Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Oru Kili Kaadhalil Song Lyrics

Share

Movie Name : Paramasivan – 2006
Song Name : Oru Kili Kaadhalil – Song Lyrics
Music : Vidyasagar
Singer: Madhu Balakrishnan, Sujatha Mohan
Lyricist : Yuga Bharathi

Oru Kili Kaadhalil – Song Lyrics

Oru Kili Kaadhalil Oru Kili Aasaiyil
Serum Neram Idhu
Nee Kaadhal Thiraathadhu

Oru Kili Kaadhalil Oru Kili Aasaiyil
Serum Neram Idhu
Mei Kaadhal Thiraathadhu

{ Yaar Methu Aasai
Kudipoga Dhegam Ilaithaayo

Naan Kaadhalodu
Thozhanana Seithi Arivayo } (2)

Kuraiyuthu Kuraiyuthu
Idaiveli Kuraiyuthu
Niraiyuthu Niraiyuthu Sugam

Inaiyuthu Inaiyuthu
Iruvudal Inaiyuthu
Kavidhaigal Eluthudhu Nagam

Nee Vidum Moochilae
Kaadhalin Kuchalae

Oru Kili

Mmmm

Kaadhalil

Mmmm

Oru Kili

Mmmm

Aasaiyil

Mmmm

Serum Neram Idhu

Nee Kaadhal Thiraathadhu

Aaaaaaaaa Aaaaaaa Aaaaa
Aaaaaaaaa Aaaaaa Aaaaa

{ Un Selai Koorum
Kaadhal Paadam
Naan Payila Vendum

En Aayulregai
Neeum Aagi
Kuda Vara Vendum } (2)

Kodiyathu Kodiyathu
Thanimaigal Kodiyathu
Iniyathu Iniyathu Thunai

Miraluthu Miraluthu
Azhagukal Miraluthu
Imaikalil Mudinthidu Enai

Thavani Vidhiyil
Kaamanin Vedhiyal

Oru Kili

Mmmm

Kaadhalil

Mmmm

Oru Kili

Mmmm

Aasaiyil

Mmmm

Serum Neram Idhu
Mei Kaadhal Thiraathadhu

Serum Neram Idhu
Nee Kaadhal Thiraathadhu

==========================

ஒரு கிளி காதலில்
ஒரு கிளி ஆசையில்
சேரும் நேரம் இது
மெய் காதல் தீராதது

ஒரு கிளி காதலில்
ஒரு கிளி ஆசையில்
சேரும் நேரம் இது
மெய் காதல் தீராதது

{ யார் மீது ஆசை
கூடி போக தேகம்
இளைத்தாயோ

நான் காதலோடு
தோழனான சேதி
அறிவாயோ } (2)

குறையுது குறையுது
இடைவெளி குறையுது
நிறையுது நிறையுது
சுகம்

இணையுது இணையுது
இரு உடல் இணையுது
கவிதைகள் எழுதுது
நகம்

நீ விடும் மூச்சிலே
காதலின் கூச்சலே

ஒரு கிளி

ம்ம்ம்

காதலில்

ம்ம்ம்

ஒரு கிளி

ம்ம்ம்

ஆசையில்

ம்ம்ம்

சேரும்
நேரம் இது

மெய்
காதல் தீராதது

ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ

{ உன் சேலை கூறும்
காதல் பாடம் நான் பயில
வேண்டும்

என் ஆயுள் ரேகை
நீயும் ஆகி கூட வர
வேண்டும் } (2)

கொடியது கொடியது
தனிமைகள் கொடியது
இனியது இனியது
துணை

மிரளுது மிரளுது
அழகுகள் மிரளுது
இமைகளில் முடிந்திடு
என்னை

தாவணி வீதியில்
காமனின் வேதியல்

ஒரு கிளி

ம்ம்ம்

காதலில்

ம்ம்ம்

ஒரு கிளி

ம்ம்ம்

ஆசையில்

ம்ம்ம்

சேரும் நேரம்
இது மெய் காதல்
தீராதது

சேரும் நேரம்
இது மெய் காதல்
தீராதது

Tags:
error: Content is protected !!