Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

OG SAMBAVAM Song Lyrics – Good Bad Ugly Movie Lyrics

Share

Movie Name : Good Bad Ugly
Song Name : OG SAMBAVAM Song Lyrics
Music : G.V. Prakash Kumar
Singers : GV Prakash Kumar, Adhik Ravichandran
Lyricist : Vishnu Edavan
Music Credits : T-Series

Thirayarangam Setharattum
Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
Podusungalam Katharattum
Whistle Parakkattum

Narakathukke Theriyattum
Andha Yemanukkume Puriyattum
Ulagathukke Ketkattum
Sevi Kiliyattum

Karunaiyella Kedaiyaadhu Ini
Vanmurai Thaan Mudiyaadhu Ini
Adi Mazha Thaan Pozhiyum
Idhu Og Sambavam Thaan Sambavam Thaan

Nallavanaa… Nee Paarthadhu Kettavanaa
Kadha Maarudhu Saathikkoda
Idhu Og Sambavam Thaan Sambavam Thaan

Moraichavanlaam Sava Pettiya Readyakki
Patharama Vechukkanum
Elumbellam Appalama Norungidum Da

Virathamellam Ini Mudinjadhu
Verithanam Thaan Thudithudikkudhu
Maattikittaa Un Parambara Mothamuma Setharidum Da

Vathikuchi Pathikichu Odikka
Saamiya Vendittu Seendikka

Thirayarangam Setharattum
Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
Podusungalam Katharattum
Visil Parakkattum

Veri Yethi Veri Yethi
Summa Thimira Kaatti Yeguraadhe
Rip Rip Unakku Poster Undu Marakkaadha

Koottaaga Thaan Irundhen Laetta
Vinaaga Nee Urasi Paathaa
Engae Nee Ponaalum Kombanana Irundhaalum
Pottalam Kattuvaen Da

Pathaadhu Da Unakku Thotta
Sudaadhu Da Pera Ketta
Thuppaakki Peerangi Mothama Vandhaalum
Oththaala Sambavam Da

Thirayarangam Setharattum
Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
Podusungalam Katharattum
Visil Parakkattum

Narakathukke Theriyattum
Andha Yemanukkume Puriyattum
Ulagathukke Ketkattum
Sevi Kiliyattum

Mirugatha Ezhuppi Kovatha Kelappi
Mannippu Kettaa Kedaikkaadhu
Mudinjathu Kanakku Ambulance Irukku
Raanuvam Vandhaalum Thadukkaadhe

Vathikuchi Pathikichu Odikka
Saamiya Vendittu Seendikka
Vaa Vandhu Vaangu
Varisaiyo Laangu
Original Gangster A.K

Mirugatha Ezhuppi Kovatha Kelappi
Mannippu Kettaa

====================================

திரையரங்கம் செதறட்டும்
இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்
விசில் பறக்கட்டும்

நரகத்துக்கே தெரியட்டும்
அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்
உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்

செவி கிழியட்டும்
கருணையேல்லாம் கிடையாது இனி
வன்முறை தான் முடியாது இனி
அடிமழதான் பொழியும்
இது ஓஜி சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

நல்லவனா..
நீ பார்த்தது கெட்டவனா
கத மாறுது சாத்திக்கோடா
இது ஓஜி சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

மொரைச்சவன்லாம் சவபெட்டிய ரெடியாக்கி
பத்தரமா வெச்சுக்கனும்
எலும்பெல்லாம் அப்பளமா நொறுங்கிடும் டா

விரதமெல்லாம் இனி முடிஞ்சது
வெறித்தனம் தான் துடிதுடிக்குது
மாட்டிக்கிட்டா உன் பரம்பர மொத்தமுமா செதறிடும்டா

வத்திகுச்சி பத்திகிச்சு ஓடிக்க
சாமிய வேண்டிட்டு சீண்டிக்க

திரையரங்கம் செதறட்டும்
இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்
விசில் பறக்கட்டும்….

வெறி ஏத்தி வெறி ஏத்தி
சும்ம திமிர காட்டி எகுறாதே
Rip, Rip உனக்கு போஸ்டர் உண்டு மறக்காத

கூட்டாகத தான் இருந்தன் லேட்டா
விணாக நீ உரசி பாத்தா
எங்கே நீ போனாலும் கொம்பனா இருந்தாலும்
பொட்டலம் கட்டுவேன் டா

பத்தாது டா உனக்கு தோட்டா
சுடாது டா பேர கேட்டா
துப்பாக்கி பீரங்கி மொத்தமா வந்தாலும்
ஒத்தாளா சம்பவம் தா

திரையரங்கம் செதறட்டும்
இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
பொடுசுங்கலாம் கதறட்டும்
விசில் பறக்கட்டும்

நரகத்துக்கே தெரியட்டும்
அந்த எமனுக்குமே புரியட்டும்
உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்
செவி கிழியட்டும்

மிருகத்த எழுப்பி கோவத்த கெளப்பி
மன்னிப்பு கேட்டா கெடைக்காது
முடிஞ்சது கணக்கு ஆம்புலன்ஸ் இருக்கு
ராணுவம் வந்தாலும் தடுக்காதே

வத்திகுச்சி பத்திகிச்சு ஓடிக்க
சாமிய வேண்டிட்டு சீண்டிக்க
வா வந்து வாங்கு
வரிசையோ லாங்கு
ஒரிஜினல் கேங்ஸ்டர் ஏ.கே

மிருகத்த எழுப்பி கோவத்த கெளப்பி
மன்னிப்பு கேட்டா….

Tags:
error: Content is protected !!