Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Maria Pitache Song Lyrics

Share

Movie Name : David – 2013
Song Name: Maria Pitache – Song Lyrics
Music : Remo Fernandes
Singer : Vikram and Remo Fernandes
Lyricist : V. Elango, Remo Fernandes

Maria Pitache – Song Lyrics

Oh Maria Pitache Oh Maria Pitache
Oh Maria Pitache Oh Maria Pitache

Oh Maria Pitase Oh Maria Pitache
Oh Maria Pitase Oh Maria Pitache

Lifekulla Wife Irundhaa Jolly Jolly Da
Lifekulla Wife Irundhaa Jolly Jolly Da
Wife Mela Wife Irundhaa Gaali Gaali Da
Wife Mela Wife Irundhaa Gaali Gaali Da

Eh Thaluklu Nada Kuluku
Nada Ponna Paarudaa
Thaluklu Nada Kuluku
Nada Ponna Paarudaa

Onnethira Kankulira Mobile Paaruda
Onnethira Kankulira Mobile Paaruda

Ohh Maria Pitache Ohh Maria Pitache
Ohh Maria Pitache Ohh Maria Pitache
Ohh Maria Pitache Ohh Maria Pitache
Ohh Maria Pitache Ohh Maria Pitache

Comma Mela Comma Pottu Irava Pootudaa
Comma Mela Comma Pottu Irava Pootudaa
Kokkimela Kokkipottu Figureah Thaakuda
Kokkimela Kokkipottu Figureah Thaakuda

Jigarthanda Jigarthanda Namaku Edhuku Da
Adhukumela Saraku Ellam Inga Irukku Da
Podhachi Vecha Bottlekku Kicku Erum Da
Marachivacha Figurekuellam Mousu Koodum Da

Ohh Maria Pitache Ohh Maria Pitache
Ohh Maria Pitache Ohh Maria Pitache

==========

ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே
ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே

ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹ ஓ மரிய பிதாசே
ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே

life-u குள்ள wife-u இருந்தா ஜொலி ஜொலி டா…//
wife-u மேல wife-u இருந்தா காலி காலி டா…//
ஹொய்யா…

ஹேய் தழுக்கு நட குலுக்கு நட பொண்ண பாருடா…//
உன்னெதிரே கண் குளிர மொபைல் பாருடா…//

ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே
ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே
ஹொய்யா…

கமா மேல கமா போட்டு இரவ கூட்டு டா…//
கொக்கி மேல கொக்கி போட்டு figure-a தாக்கு டா…//
ஹொய்யா…

ஜிகுருதண்டா ஜிகுருதண்டா நமக்கு எதுக்கு டா
அதுக்கு மேல சரக்கு எல்லாம் இங்கே இருக்கு டா
ஒலிச்சு வச்ச போட்டலுக்கு கிக்கு யேரும் டா
மரச்சு வச்ச figure-a கெல்லாம் மவுசு கூடும் டா

ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே
ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே

ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே
ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ மரிய பிதாசே ஹேய் ஓ மரிய பிதாசே

ஓ மரிய பிதாசே…
ஓ… மரிய பிதாசே…

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!