Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Marandhaye Song Lyrics

Share

Movie Name : Teddy – 2021
Song Name: Marandhaye Song Lyrics
Music : D. Imman
Singer : Pradeep Kumar, Jonita Gandhi
Lyricist : Madhan Karky

Female :

Haa…Aaa….Aaa….Aa….
Haaa….Aaa….Aaa….Aaa…

Male :

Marandhaayae Marandhaayae
Pennae Ennai Yen Marandhaai
Kadandhae Thaan Nadanthaayae
Yaaro Endru Yen Kadandhaai

Male :

Ninaivugal Yaavum Neengi Ponaal
Naan Yaar Maradhiya Avadhiya Sagadhiya
Nigalnthavai Ellam Poiyai Aanaal
Nee Yaar Jananama Salanama Maranama

Male :

Thaniyai Naan Vazhthenae
Vaanai Nee Aanaai
Unil Yera Paarthenae
Kaanamal Ponaai

Male :

Yaaradi Yaaradi
Naan Ini Yaaradi
Naan Ini Vaazha Or
Kaaranam Kooradi

Male & Chorus :

Yaaradi Yaaradi
Paavi Nee Yaaradi
Or Thuli Nyabagam
Oorutha Paaradi

Male :

Marandhaayae Marandhaayae
Pennae Ennai Yen Marandhaai
Kadandhae Thaan Nadanthaayae
Yaaro Endru Yen Kadandhaai

Female :

Haa…Aa….Haa…Aa….Aa….Aa…
Hoo Ooo Oo Ooo Ooo
Hooo…Ooo …Hooo …Ooo ..Hooo ..Oo

Female :

Mugilumillai Puyalumillai
Mazhai Varuma
Idhayathilae Inam Puriyaa Kalavarama
Vidhaiyumillai Uramumillai
Maram Varuma
Ninaivugalil Kilai Virithae Sugam Tharuma

Female :

Idhu Varai Ariya Oru Vanai Virumbi
Idhayam Idhayam Thudi Thudithiduma
Tholaivoru Piravi Arupatta Uravu
Piraviyai Kadanthumae Enai Thodarnthiduma

Female & Chorus :

Jenmam Unmai Illai
Un Ver Enna
Kadhal Konden Un Mel
Un Per Enna
Anuvelaam Anuvelaam
Ninaivena Nirainthaai

Male & Chorus :

Marandhaayae Marandhaayae

Male :

Pennae Ennai Yen Marandhaai

Female :

Nirainthaayae Nirainthaayae
Nenjam Ellaam Nee Nirainthaai

Male :

Thanimaiyum Naanum
Meendum Ondrai Aanum
Marubadi Surungidum Ulagilae

Female :

Aaa….Aa…Surangathai Polae
Ennul Poga Poga
Perugidum Perugidum Ninaivilae

Male :

Unai Kaana Ulagathil
Ethuvum Meiyillai

Female :

Ulagellam Poi Indha
Kaadhal Poi Illai

Male :

Yaaradi

Female : Haa…

Male :

Yaaradi

Female : Haa…

Male :

Naan Ini Yaaradi

Female : Haa…

Male :

Or Thuli

Female : Hoo..

Male :

Nyabagam

Female : Hoo.

Male :

Oorutha Paaradi

Female : Haa…Aaa

Male & Female :

Yaarada Yaarada
Nee Ennul Yaarada
Peralai Polae Nee
Paaigirai Paarada

Male :

Marandhaayae Marandhaayae…

=======================

பெண் :

ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் :

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

ஆண் :

நினைவுகள் யாவும் நீங்கி போனால்
நான் யார் மறதியா அவதியா சகதியா
நிகழ்ந்தவை எல்லாம் பொய்யாய் ஆனால்
நீ யார் ஜனனமா சலனமா மரணமா

ஆண் :

தனியாய் நான் வாழ்ந்தேனே
வானாய் நீ ஆனாய்
உனில் ஏற பார்த்தேனே
காணமல் போனாய்

ஆண் :

யாரடி யாரடி
நான் இனி யாரடி
நான் இனி வாழ ஓர்
காரணம் கூறடி

ஆண் மற்றும் குழு :

யாரடி யாரடி
பாவி நீ யாரடி
ஓர் துளி ஞாபகம்
ஊறுதா பாரடி

ஆண் :

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

பெண் :

ஹா….ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆஅ….
ஹோ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ…..ஓஒ….
ஹோ….ஓஒ…..ஹோ….ஓஒ…..ஹோ….ஓ

பெண் :

முகிலுமில்லை புயலுமில்லை
மழைவருமா
இதயத்திலே இனம் புரியா கலவரமா
விதியுமில்லை உரமும்மில்லை
மரம் வருமா
நினைவுகளில் கிளை விரித்தே சுகம் தருமா

பெண் :

இது வரை அறியா ஒருவனை விரும்பி
இதயம் இதயம் துடி துடித்திடுமா
தொலைவொரு பிறவி அறுபட்ட உறவு
பிறவியை கடந்துமே எனை தொடர்ந்திடுமா

பெண் மற்றும் குழு :

ஜென்மம் உண்மை இல்லை
உன் வேர் என்ன
காதல் கொண்டேன் உன்மேல்
உன் பேர் என்ன
அணுவெல்லாம் அணுவெல்லாம்
நினைவென நிறைந்தாய்

ஆண் மற்றும் குழு :

மறந்தாயே மறந்தாயே

ஆண் :

பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்

பெண் :

நிறைந்தாயே நிறைந்தாயே
நெஞ்சம் எல்லாம் நீ நிறைந்தாய்

ஆண் :

தனிமையும் நானும்
மீண்டும் ஒன்றாய் ஆனோம்
மறுபடி சுருங்கிடும் உலகிலே

பெண் :

ஆஅ….ஆ…..சுரங்கத்தை போலே
என்னுள் போக போக
பெருகிடும் பெருகிடும் நினைவிலே

ஆண் :

உன்னை காண உலகத்தில்
எதுவும் மெய்யில்லை

பெண் :

உலகெல்லாம் பொய் இந்த
காதல் பொய் இல்லை

ஆண் : யாரடி

பெண் : ஹா…..

ஆண் : யாரடி

பெண் : ஹா…..

ஆண் :

நான் இனி யாரடி

பெண் : ஹா….

ஆண் : ஓர் துளி

பெண் : ஹோ

ஆண் : ஞாபகம்

பெண் : ஹோ

ஆண் : ஊறுதா பாரடி

பெண் : ஹா….ஆஅ….

ஆண் மற்றும் பெண் :

யாரடா யாரடா
நீ என்னுள் யாரடா
பேரலை போலே நீ
பாய்கிறாய் பாரடா

ஆண் :

மறந்தாயே மறந்தாயே…..

Tags:
Next Article
error: Content is protected !!