Mangala Roopini Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics
Share

Movie Name : Lord Amman – Devotional Song
Song Name : Mangala Roopini – Song Lyrics
Music : T/A
Singers : Various
Lyricist : Sri Durgai Chithar
Mangala Roopini Madhiyani Soolini Manmadha Paaniyale
Sangadam Neekkida Saduthiyil Vandhidum Shankari Soundariye
Kangana Paaniyan Kanimugam Kanda Nal Karpaga Kaminiye
Jeya Jeya Shankari! Gowri Kripakari! Dhukka Nivarani Kamakshi!
Kaanuru Malarena Kadhir Oli Kaatti Kaathida Vandhiduvaal
Thaanuru Thava Oli Thaaroli Madhi Oli Thaangiye Veesiduvaal
Maanuru Vizhizhaal Maadhavar Mozhizhaal Maalaigal Soodiduvaal
Jaya Jaya Shankari Gowri Kripakari Dhukka Nivarani Kamakshi
Shankari Soundari Chaturmukan Potrida Sabayinil Vandhavale
Pongari Maavinil Ponn Adi Vaithu Porindhida Vandhavale
Yenkulam Thazhaithida Ezhil Vadivudane Ezhunthanal Durgayale
Jeya Jeya Shankari Gowri Kripakari Dhukka Nivarani Kamakshi
Thana Thana Thandhana Thaviloli Muzhangida Thanmani Nee Varuvaai
Kana Kana Kangana Kadhiroli Veesida Kanmani Nee Varuvaai
Pana Pana Pambana Parai Oli Koovida Panmani Nee Varuvaai
Jaya Jaya Shankari! Gowri Kripakari! Dhukka Nivarani Kamakshi!
Panchami Bhairavi Parvatha Puthri Panchanal Paaniyale
Konjidum Kumaranai Gunamigu Velanai Koduththanal Kumariyale
Sangadam Theerthida Samaradhu Seytha Nal Shakthi Enum Maaye
Jaya Jaya Shankari Gowri Kripakari Dhukka Nivarani Kamakshi
Enniyapadi Nee Arulida Varuvaai En Kula Deviyale
Panniya Seyalin Palan Adhu Nalamaai Palgida Aruliduvaai
Kannoli Adhanaal Karunayai Kaatti Kavalaigal Theerpavale
Jeya Jeya Shankari! Gowri Kripakari! Dhukka Nivarani Kamakshi!
Idar Tharum Thollai Inimel Illai Endru Nee Solliduvaay
Sudar Tharum Amudhe Sruthigal Koori Sugam Adhu Thandhiduvaai
Padar Tharum Irulil Paridhiyaai Vandhu Pazhavinai Ottiduvaai
Jeya Jeya Shankari Gowri Kripakari Dhukka Nivarani Kamakshi
Jeya Jeya Bala Chamundeshwari Jeya Jeya Sridevi
Jeya Jeya Durga Sri Parameshwari Jeya Jeya Sridevi
Jeya Jeya Jayanthi Mangala Kaali Jeya Jeya Sridevi
Jeya Jeya Shankari! Gowri Kripakari! Dhukka Nivarani Kamakshi
====================================
மங்கள ரூபிணி மதி அணி சூலினி மன்மத பாணியளே!
சங்கடம் நீக்கிடச் சடுதியில் வந்திடும் சங்கரி சௌந்தரியே!
கங்கண பாணியன் கனிமுகம் கண்டநல் கற்பகக் காமினியே!
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!
கானுறு மலரெனக் கதிர் ஒளி காட்டிக் காத்திட வந்திடுவாள்;
தானுறு தவ ஒளி தாரொளி மதி ஒளி தாங்கியே வீசிடுவாள்;
மானுறு விழியாள், மாதவர் மொழியாள், மாலைகள் சூடிடுவாள்;
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!
சங்கரி! சௌந்தரி! சதுர்முகன் போற்றிடச்சபையினில் வந்தவளே!
பொங்கு அரிமாவினில் பொன்னடி வைத்துப் பொருந்திட வந்தவளே!
எம்குலம் தழைத்திட எழில் வடிவுடனே எழுந்த நல் துர்க்கையளே!
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!
தணதண தந்தண தவிலொளி முழங்கிடத் தண்மணி நீவருவாய்;
கணகண கங்கண கதிரொளி வீசிடக் கண்மணி நீவருவாய்;
பணபண பம்பண பறையொலி கூவிடப் பண்மணி நீவருவாய்;
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!
பஞ்சமி, பைரவி, பர்வத புத்திரி, பஞ்சநல் பாணியளே!
கொஞ்சிடும் குமரனைக் குணம்மிகு வேலனைக் கொடுத்த நல் குமரியளே!
சங்கடம் தீர்த்திடச் சமரது செய்த நல் சக்தி எனும் மாயே!
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!
எண்ணியபடி நீ அருளிட வருவாய் எம்குல தேவியளே!
பண்ணிய செயலின் பலனது நலமாய்ப் பல்கிட அருளிடுவாய்;
கண்ணொளி அதனால் கருணையே காட்டிக் கவலைகள் தீர்ப்பவளே!
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!
இடர்தரு தொல்லை இனிமேல் இல்லை என்று நீ சொல்லிடுவாய்;
சுடர்தரு அமுதே! சுருதிகள் கூறிச் சுகமது தந்திடுவாய்;
படர்தரு இருளில் பரிதியாய் வந்து பழவினை ஓட்டிடுவாய்
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!
ஜெய ஜெய பாலா! சாமுண்டேஸ்வரி! ஜெய ஜெய ஸ்ரீதேவி!
ஜெய ஜெய துர்கா; ஸ்ரீபரமேஸ்வரி; ஜெய ஜெய ஸ்ரீதேவி!
ஜெய ஜெய ஜெயந்தி! மங்களகாளி! ஜெய ஜெய ஸ்ரீதேவி!
ஜெய ஜெய சங்கரி! கௌரி கிருபாகரி! துக்க நிவாராணி காமாக்ஷி!

Follow Us