Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Machakkari Song Lyrics

Share

Movie Name : Sillunu Oru Kadhal – 2006
Song Name : Machakkari Song Lyrics
Music :A.R. Rahman
Singer : Shankar Mahadevan, Vasundhara Das
Lyricist : Vaali

Aahaaaa…..

Minnal Paadhi..
Thendral Paadhi…
Mangai Aanadhu…Uu…..

Nanan Na Na Nannan Naaa…
Nanan Na Na Nannan Naaa…

{Machakaari Machakaari
Machakaari Dhaan
Machakaalai Mattum Paarkkum
Machakaari Dhaan} (2)

Machakaari Machakaari
Machakaari Dhaan
Machakaalai Mattum Paarkkum
Machakaari Dhaan

Minnal Paadhi Thendral Paadhi
Mangai Aanadhu
Mangai Paadum Moga Paadal
Gangai Aanadhu

Vaazhum Vaazhkai
Yaarukaaga Sol
Thalaivaa…Aaaa….

Inbam Vandhappin
Innum Nirpadhen
Nee Tholaivaa…Aaaa…

Onnu Rendu Moonu Naalu
Anju Aaru Ezhu Macham Dhaan..

Ye..Ye Ye …….Oh…Oh..Oho…

Ho Ho Ho Hooo…
Ho Ho Ho Hoooo…

Udhadugal Kuvithen
En Mannavaa
Un Udhavikku Thavithen
Penn Allavaa…

Nee Mudhal Mudhal Pudhithaai
Oru Muthamae..
Naan Mayakkathil Vizhundhen
Kaadhalaa..

Acho Acho.. Ennai
Unnidam Thandhenae
Vazhiyinil Tholaithaayae

Anbae.. Anbae..
Ennidam Naanae Illaamal
Ensolveno.. Sol..Ho..Ho…

Machakaari Machakaari
Machakaari Dhaan
Machakaalai Mattum Paarkkum
Machakaari Dhaan

Machakaari Machakaari
Machakaari Dhaan
Machakaalai Mattum Paarkkum
Machakaari Dhaan

Minnal Paadhi Thendral Paadhi
Mangai Aanadhu…
Minnal Paadhi…Thendral Paadhi…Eee…

Minnal Paadhi Thendral Paadhi
Mangai Aanadhu
Mangai Paadum Moga Paadal
Gangai Aanadhu

Minnal Paadhi…Thendral Paadhi…Eee…
Mangai Aanadhu…

Onnu Rendu Moonu Naalu
Anju Aaru Ezhu Macham Dhaan..

===============

ஆஹா

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது

…………………….

{ மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான் } (2)

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மங்கை பாடும்
மோக பாடல் கங்கை
ஆனது

வாழும் வாழ்க்கை
யாருக்காக சொல்
தலைவா

இன்பம் வந்த
பின் இன்னும் நிற்பதேன்
நீ தொலைவா

ஒன்னு ரெண்டு
மூணு நாளு அஞ்சு ஆறு
ஏழு மச்சம் தான்

யே யே யே
ஓ ஓ ஓஹோ

ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ

உதடுகள் குவித்தேன்
என் மன்னவா உன் உதவிக்கு
தவித்தேன் பெண் அல்லவா

நீ முதல் முதல்
புதிதாய் ஒரு முத்தமே
நான் மயக்கத்தில்
விழுந்தேன் காதலா

அச்சோ அச்சோ
என்னை உன்னிடம்
தந்தேனே வழியினில்
தொலைத்தாயே

அன்பே அன்பே
என்னிடம் நானே இல்லாமல்
என் சொல்வேனோ சொல்
ஹோ ஹோ

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மச்சக்காரி மச்சக்காரி
மச்சக்காரி தான் மச்சகாளை
மட்டும் பார்க்கும் மச்சக்காரி
தான்

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது மங்கை பாடும்
மோக பாடல் கங்கை
ஆனது

மின்னல் பாதி
தென்றல் பாதி மங்கை
ஆனது

ஒன்னு ரெண்டு
மூணு நாளு அஞ்சு ஆறு
ஏழு மச்சம் தான்

Tags:
error: Content is protected !!