Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Maaza Maaza Song Lyrics

Share

Movie Name : Sillunu Oru Kadhal – 2006
Song Name : Maaza Maaza Song Lyrics
Music :A.R. Rahman
Singer : S. P. B. Charan, Shreya Ghoshal
Lyricist : Vaali

Hmm.Kum..Hhmmkum..
Oho Ho Ho Ho Ohoi

{Majaa Majaa Majaa Aajaa Raajaa
Rajaa Rajaa Aadaikku Rajaa} (2)

Male & Female :

Yaaro Yaaro Yaar Thadupaaro
Ver Mel Neer Pol Yaar Vizhuvaaro

Kandaal Paavam
Undaal Theerumallavaa
Rathri Rathri Rathri.. Yedho
Yedho…Yedhedho

{Oh…Majaa Majaa Majaa Aajaa Raajaa
Rajaa Rajaa Aadaikku Rajaa} (2)

Nachunnu Oru Ichu Veikkavaa
Naanum Vechu
Neeyum Vechu
Achu Veikkavaa

Yechu Yechu Enna Pechu…Uu…
Yechu Yechu Enna Pechu..
Kaachu Kaachu Enna Pochu

Nachunnu Oru Ichu Veikkavaa..
Hmmm..

Majaa Majaa Majaa Majaa…

Hmmm…Kumm…

Rajaa Rajaa Rajaa Rajaaa…

Hmmm..Kumm..

Wohoo..Ho..Ho..Hooo

Hmmm..Kummm.

Jillunu Oru Ginger Beer Dhaan

Oh..Aasai Enum Ajeeranam
Theera Theera Thaan

Moochu Moochu Rendu Moochu
Aachu Aachu Onnu Aachu

Moochu Moochu Rendu Moochu
Aachu Aachu Onnu Aachu

Jillunu Oru…

Jillunu Oru Ginger Beer Dhaan

Hmm…Hmmm

Majaa Majaa…

Hmm…Hmmm

Rajaa Rajaaa Rajaa Rajaa …

Hmm…Hmmm

Majaa Majaa Majaa…….

Hmm…Hmmm

{Majaa Majaa Majaa Aajaa Raajaa
Rajaa Rajaa Aadaikku Rajaa} (2)

Haa…Aaaa..

Yaaro Yaaro Yaar Thadupaaro
Ver Mel Neer Pol Yaar Vizhuvaaro

Kandaal Paavam
Undaal Theerumallavaa
Rathri Rathri Rathri.. Yedho

Male & Female :

Yedho…Yedho
Yedhedho….

===============

ஹ்ம்ம் கும்
ஹ்ம்ம் கும் ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோய்

{ மஜா மஜா மஜா
ஆஜா ராஜா ராஜா ராஜா
ஆடைக்கு ராஜா } (2)

ஆண் & பெண் :

யாரோ
யாரோ யார் தடுப்பாரோ
வேர் மேல் நீர் போல்
யார் விழுவாரோ

கண்டால் பாவம்
உண்டால் தீறுமல்லவா
ராத்திரி ராத்திரி ராத்திரி
ஏதோ ஏதோ ஏதேதோ

{ ஓ மஜா மஜா மஜா
ஆஜா ராஜா ராஜா ராஜா
ஆடைக்கு ராஜா } (2)

நச்சுன்னு ஒரு
இச்சு வைக்கவா நானும்
வெச்சு நீயும் வெச்சு அச்சு
வைக்கவா

ஏச்சு ஏச்சு என்ன
பேச்சு ஏச்சு ஏச்சு என்ன
பேச்சு காச்சு காச்சு என்ன
போச்சு

நச்சுன்னு ஒரு
இச்சு வைக்கவா ஹ்ம்ம்

மஜா மஜா மஜா மஜா

ஹ்ம்ம் கும்

ராஜா ராஜா ராஜா ராஜா

ஹ்ம்ம் கும்

வூஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஹ்ம்ம் கும்

ஜில்லுனு ஒரு
கிங்கர் பீர் தான்

ஓ ஆசை என்னும்
அஜீரணம் தீர தீர தான்

மூச்சு மூச்சு ரெண்டு
மூச்சு ஆச்சு ஆச்சு ஒன்னு ஆச்சு

மூச்சு மூச்சு ரெண்டு மூச்சு
ஆச்சு ஆச்சு ஒன்னு ஆச்சு

ஜில்லுனு ஒரு

ஜில்லுனு ஒரு
கிங்கர் பீர் தான்

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

மஜா மஜா

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ராஜா ராஜா ராஜா ராஜா

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

மஜா மஜா மஜா

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

{ மஜா மஜா மஜா
ஆஜா ராஜா ராஜா ராஜா
ஆடைக்கு ராஜா } (2)

ஹா ஆஆ

யாரோ
யாரோ யார் தடுப்பாரோ
வேர் மேல் நீர் போல்
யார் விழுவாரோ

கண்டால் பாவம்
உண்டால் தீறுமல்லவா
ராத்திரி ராத்திரி ராத்திரி
ஏதோ

ஆண் & பெண் :

ஏதோ
ஏதோ ஏதேதோ

Tags:
error: Content is protected !!