Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Maaricham Song Lyrics

Share

Movie Name : Sillunu Oru Kadhal – 2006
Song Name : Maaricham Song Lyrics
Music :A.R. Rahman
Singer : Krishna Iyer, Caralisa Monteiro, Mohammed Aslam
Lyricist : Vaali

Maaricham Yaadho
Indha Maadho
Kaadhal Theedho
Soodho…. Vaadho

{Maaricham Yaadho
Indha Maadho
Kaadhal Theedho
Soodho Vaadho….} (2)
Inaiyaadho…..
Udaiyaadho…. Paniyaadho..Oooo

Maaricham Yaadho
Indha Maadho
Kaadhal Theedho
Soodho Vaadho..

Ahaaa…Aaaa
Ahaaa..Aaa
Ohoooo..Oooo..Ohooo..
Huuuu…Hu…Huuuuu..Huuuu…

{Maaricham Yaadho
Indha Maadho
Kaadhal Theedho} (2)
Inaiyaadho…Oooo….
Paniyaadho…Ooo..

Goutham Goutham Goutham
Yei Goutham

Yaar Idhu…
Un Poorvam Edhu…

Enna Thee Ithu
Pugai Mudi Nindradhu
En Yaakai Uyir
Veli Nindradho
Minnal Orr Aayiram
Uyir Kondadho
Thejo Mayam…

{Maaricham Yaadho
Indha Maadho
Kaadhal Theedho} (2)
Inaiyaadho…Oooo….
Udaiyadhooo…Oooo…
Paniyaadho…Ooo..

Thejo…
Thejo Mayam…
Thejo Mayam…

Yaaga Mayam

Thejo Mayam

Jenmaandhiram

Thejo Mayam

Shaakunthalam

Thejo Mayam

Maayasanam

Thejo Mayam

Brahmaasthiram

Thejo Mayam

Brahmaasthiram
Mayam…Mayam….

===================

மாரிச்சம் யாதோ
இந்த மாதோ காதல் தீதோ
சூதோ வாதோ

{ மாரிச்சம் யாதோ
இந்த மாதோ காதல் தீதோ
சூதோ வாதோ } (2)
இணையாதோ உடையாதோ
பணியாதோ ஓஓஓஓ

மாரிச்சம் யாதோ
இந்த மாதோ காதல் தீதோ
சூதோ வாதோ

ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஓஹோ
ஓஓஓஓ ஓஹோ ஹு
ஹு ஹு ஹு

{ மாரிச்சம் யாதோ
இந்த மாதோ காதல் தீதோ } (2)
இணையாதோ ஓஓஓஓ
பணியாதோ ஓஓஓஓ

கௌதம் கௌதம்
கௌதம் ஏய் கௌதம்

யார் இது
உன் பூர்வம் எது

என்ன தீ இது
புகை முடி நின்றது என்
யாக்கை உயிர் வெளி
நின்றதோ மின்னல் ஓர்
ஆயிரம் உயிர் கொண்டதோ
தேஜோ மாயம்

{ மாரிச்சம் யாதோ
இந்த மாதோ காதல் தீதோ } (2)
இணையாதோ ஓஓஓஓ
உடையாதோ ஓஓஓஓ
பணியாதோ ஓஓஓஓ

தேஜோ தேஜோ
மாயம் தேஜோ மாயம்

யாக மாயம்

தேஜோ மாயம்

ஜென்மாந்திரம்

தேஜோ மாயம்

ஷாகுந்தலம்

தேஜோ மாயம்

மாயாசனம்

தேஜோ மாயம்

பிரம்மாஸ்திரம்

தேஜோ மாயம்

பிரம்மாஸ்திரம்
மாயம் மாயம்

Tags:
error: Content is protected !!