Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Maamalai Sabariyile Manikandan Sannidhaanam Song Lyrics – Ayyappan Song Lyrics

Share
Maamalai Sabariyile Manikandan Sannidhaanam

Movie Name : Lord Ayyappan – Devotional Song
Song Name : Maamalai Sabariyile Manikandan Sannidhaanam   Song Lyrics
Music :  Veeramani Krishna
Singers : Veeramani Raju
Lyricist : Veeramani Somu

Kannimoola Ganapathi Baghavaane Saranam
Kandane Singara Valane Saranam
Annai Maaligaipuratthammaiye Saranam
Harihara Suthan Aiyan Aiyyappa Swamiye
Saranam Ayyappaa..

Maamalai Sabariyile
Manikandan Sannidhaanam

Maamalai Sabariyile
Manikandan Sannidhaanam
Maaperum Bakthargalum
Vanangidum Sannidhaanam
Komagan Kudi Kondu
Kurai Theerkkum Sannidhaanam
Poo Magal Maindhanin
Punniya Sannidhaanam

Maamalai Sabariyilae
Manikandan Sannidhaanam

Pathinettu Padi Meedhu Vilangidum Sannidhaanam..

Pathinettu Padi Meedhu Vilangidum Sannidhaanam
Vidhiyaiyum Maatri Vaikkum
Veeranin Sannidhaanam
Kavalaiyai Pokkidum Ganapathi Sannidhaanam
Kavalaiyai Pokkidum Ganapathi Sannidhaanam
Avaniyellaam Kaakkum Ayyappan Sannidhaanam

Maamalai Sabariyile
Manikandan Sannidhaanam

Naadhanin Sannidhaanam Vaavarin Sannidhaanam
Naadhanin Sannidhaanam Vaavarin Sannidhaanam
Naalellaam Namai Yendrum
Katti Kaakkum Sannidhaanam
Maaligai Puratthammanin
Manam Kavar Sannidhaanam
Maalighai Puratthammanin
Manam Kavar Sannidhaanam
Naalellaam Nambikkai Oli Veesum Sannidhaanam
Naalellaam Nambikkai Oli Veesum Sannidhaanam

Maamalai Sabariyile
Manikandan Sannidhaanam
Maaberum Bhakthargalum
Vanangidum Sannidhaanam
Komagan Kudi Kondu
Kurai Theerkkum Sannidhaanam
Poo Magal Maindhanin
Punniya Sannidhaanam

Maamalai Sabariyile
Manikandan Sannidhaanam
Maaberum Bakthargalum
Vananghidum Sannidhaanam

Sannidhaanam Aiyappan Sannidhaanam
Sannidhaanam Aiyappan Sannidhaanam
Sannidhaanam Ayyappan Sannidhaanam
Sannidhaanam Ayyappan Sannidhaanamn

கன்னிமூல கணபதி பாகவானே சரணம்…
கந்தனே சிங்கார வேலனே சரணம்…
அன்னை மாளிகைப்புறத்தம்மா தேவியே சரணம்…
அரிஹர சுதன் ஐயன் ஐயப்ப சுவாமியே…
சரணம் ஐயப்பா…

மாமலை சபரியிலே மணிகண்டன் சன்னிதானம்…

மாமலை சபரியிலே மணிகண்டன் சன்னிதானம்…
மாபெரும் பக்தர்களும் வணங்கிடும் சன்னிதானம்…
கோமகன் குடிகொண்டு குறைதீர்க்கும் சன்னிதானம்…
பூமகன் மைந்தனின் புண்ணிய சன்னிதானம்…

மாமலை சபரியிலே மணிகண்டன் சன்னிதானம்…

பதினெட்டு படிமீது விளங்கிடும் சன்னிதானம்…
பதினெட்டு படிமீது விளங்கிடும் சன்னிதானம்…
விதியையும் மாற்றி வைக்கும் வீரனின் சன்னிதானம்…
கவலையைப் போக்கிடும் கணபதி சன்னிதானம்…
கவலையைப் போக்கிடும் கணபதி சன்னிதானம்…
அவனியைக் காத்திடும் ஐயப்பன் சன்னிதானம்…

மாமலை சபரியிலே மணிகண்டன் சன்னிதானம்…

நாகரின் சன்னிதானம் வாவரின் சன்னிதானம்…
நாகரின் சன்னிதானம் வாவரின் சன்னிதானம்…
நாளெல்லாம் நம்மையென்றும் கட்டி க்காக்கும் சன்னிதானம்…
மாளிகை புறத்தம்மனின் மனங்கவர் சன்னிதானம்…
மாளிகை புறத்தம்மனின் மனங்கவர் சன்னிதானம்…
நாளெல்லாம் நம்பிக்கை ஒளிவீசும் சன்னிதானம்…
நாளெல்லாம் நம்பிக்கை ஒளிவீசும் சன்னிதானம்…

மாமலை சபரியிலே மணிகண்டன் சன்னிதானம்…
மாபெரும் பக்தர்களும் வணங்கிடும் சன்னிதானம்…
கோமகன் குடிகொண்டு குறைதீர்க்கும் சன்னிதானம்…
பூமகன் மைந்தனின் புண்ணிய சன்னிதானம்…

மாமலை சபரியிலே மணிகண்டன் சன்னிதானம்…

சன்னிதானம் ஐயப்பன் சன்னிதானம்…
சன்னிதானம் ஐயப்பன் சன்னிதானம்…
சன்னிதானம் ஐயப்பன் சன்னிதானம்…
சன்னிதானம் ஐயப்பன் சன்னிதானம்…

Tags:
error: Content is protected !!