Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kattikoda Song Lyrics

Share

Movie Name : Taanakkaran (2022)
Song Lyrics: Kattikoda – Song Lyrics
Music: Ghibran
Singer: ShwetaMohan
Lyricist: Chandru

Kattikoda Enna Kattikoda
Satta Paiyil Pothi Vachukoda
Otha Vaartha Motha Vazhkka
Unakaga Nan Vazhvene Da

Kattikoda Enna Kottikoda
Satta Paiyil Pothi Vachukoda
Otha Vaartha Motha Vazhkka
Unakaga Nan Vazhvene Da

Pallikooda Paada Polathane
Un Nenappathan Padikiren
Kannamoodi Kadhal Kadatheru
Kaipuduchu Nanum Nadakuren

Uppumoota Enna Thooki
Oora Suthi Katta Venum
Sappu Kotti Un Nenappa Thinnenada
Idaikanda Udai Neethan
Vaada Nee Vaada Nee

Kattikoda Enna Kattikoda
Satta Paiyil Pothi Vachukoda
Otha Vaartha Motha Vazhkka
Unakaga Nan Vazhvene Da

Paakura Paarvai Mattum Thanae
Mutti Modhi Enna Kolludhe
Irukura Indha Nodi Kooda
Usuru Unakaga Thudikudhe

Unna Enni Ullukulla
Ullanatu Kalavarandhan
Enna Vendru Naanum Solla
Needhanada
Idai Kanda Udai Neethan
Vaada Nee Vaada Nee

Kattikoda Enna Kattikoda
Satta Paiyil Pothi Vachukoda
Otha Vaartha Motha Vazhkka
Unakaga Nan Valvene Da

Kattikoda Enna Kattikoda
Satta Paiyil Pothi Vachukoda
Otha Vaartha Motha Vazhkka
Unakaga Nan Vazhvene Da

==============

கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே

கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே டா

பள்ளிகூட பாடம் போலதானே
உன் நெனப்பாதான் படிக்கிறேன்
கண்ணமூடி காதல் கடத்தெரு
கைப்புடிச்சி நானும் நடக்கிறேன்

உப்புமூட்ட என்ன தூக்கி
ஊர சுத்தி காட்ட வேணும்
சப்புக்கொட்டி உன் நெனப்பா தின்னேனடா

இடைகண்ட உடை நீதான்
வாடா நீ வாடா நீ

கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே டா

பாக்குற பார்வை மட்டும்தானே
முட்டிமோதி என்ன கொல்லுதே
இருக்குற இந்த நொடிகூட
உசுரு உனக்காக துடிக்குதே

உன்ன எண்ணி உள்ளுக்குள்ள
உள்நாட்டு கலவரம்தான்
என்னவென்று நானும் சொல்ல நீதானடா

இடைகண்ட உடை நீதான்
வாடா நீ வாடா நீ

கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே

கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே

Tags:
error: Content is protected !!