Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Kannpona Pokkile Song Lyric

Share

Movie Name : Panam Padaithavan (1965)
Song Name: Kannpona Pokkile – Song Lyrics
Music : Viswanathan, Ramamoorthy
Singer : T. M. Soundararajan
Lyricist : Vaali

Kannpona Pokkile – Song Lyrics

Male : { Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama } (2)

Male : { Manam Pona
Pokkile Manidhan Pogalama } (2)
{ Manidhan Pona Paadhaiyai
Maranthu Pogalama } (2)

Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama

Female : ………………………….

Male : { Nee Paartha
Paarvaigal Kanavodu
Pogum Nee Sonna
Vaarthaigal Kaatrodu Pogum } (2)

Male : Oor Paartha
Unmaigal Unakaga Vaazhum
Male : { Unaraamal Povorku
Udhavaamal Pogum } (2)

Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama

Male : Poiyana Silaperku
Pudhu Nagareegam Puriyadha
Pala Perku Idhu Nagareegam

Male : Muraiyaaga
Vaazhvorku Edhu Nagareegam
{ Munnorgal Sonnargal
Adhu Nagareegam } (2)

Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama

Chorus : ………………………

Male : Thirundhadha Ullangal
Irundhenna Laabam
Varundhadha Uruvangal
Pirandhenna Laabam

Male : Irunthalum Marainthalum
Per Solla Vendum

Male : { Ivar Polae Yaar
Endru Oor Solla Vendum } (2)

Male : Kanpona Pokkile
Kaal Pogalama Kaal Pona
Pokkile Manam Pogalama

===========================

Kannpona Pokkile – Song Lyrics

ஆண் : { கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா } (2)

ஆண் : { மனம் போன
போக்கிலே மனிதன்
போகலாமா } (2)
{ மனிதன் போன
பாதையை மறந்து
போகலாமா } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

பெண் : ……………………..

ஆண் : { நீ பார்த்த
பார்வைகள் கனவோடு
போகும் நீ சொன்ன
வார்த்தைகள் காற்றோடு
போகும் } (2)

ஆண் : ஊர் பார்த்த
உண்மைகள் உனக்காக
வாழும்
{ உணராமல் போவோர்க்கு
உதவாமல் போகும் } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

ஆண் : பொய்யான சில
பேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு
இது நாகரீகம்

ஆண் : முறையாக
வாழ்வோர்க்கு எது
நாகரீகம்
{ முன்னோர்கள்
சொன்னார்கள்
அது நாகரீகம் } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

குழு : ……………………..

ஆண் : திருந்தாத உள்ளங்கள்
இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத
உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்

ஆண் : இருந்தாலும்
மறைந்தாலும் பேர்
சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : { இவர் போல
யார் என்று ஊர்
சொல்ல வேண்டும் } (2)

ஆண் : கண் போன
போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே
மனம் போகலாமா

Tags:
error: Content is protected !!