Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kanimaa Song Lyrics – Retro Movie Lyrics

Share

Movie Name : Retro
Song Name : Kanimaa- Song Lyrics
Music : Santhosh Narayanan
Singers : Santhosh Narayanan
Lyricist : Vivek
Music Credits : T-Series

Dumma Ey Kattumalli
Ey Amma Ey Kanagamalli
Gumma Ey Vachamalli
Hey Ey Ey Hey En Kanima

Kanima

Aasai Pada Vacha
Aala Vizha Vachane Ey Mapla

Pola Iru Machan
Aada Vara Vachane
Ey Unnathan Ey

Mayilattam Irukka
Malar Koodai Mama Nukka
Ey Para Poo Vara
Kai Seera En Veera

Ey Neththiyila Nelavattam
Vachavano Suravattam
Ottu Moththa Thenmavattam
Osa Katti Vanthu Nikkattum

Ey Pange
Ey Burra Burra

Aaththi Santhana Katta
Aattam Pambara Katta
Paththa Vedchidum Pattase

Patha Palada
Namma Raja Velada
Ring’da Nammoda Hey Hey

Hey Trumpet Ey Podra
Gumma Yemma Summa Kanima

Yaradi Un Tholile
Kan Pogudhe Dhaba Therile
Mann Vazhndhidum Kodi Perile
Rendu Mayame

Indre Kaigal Korkuthe
Katrodudhan Poga Parkudhe
Sollamale Avvanaye Kadhalakkudhe
Pange Konjo Kuthu Pange

Ey Kattumalli Dumma
Ey Kangamalli Gumma
Ey Vachamali Summa
Ey Vadhanamalli

Mayilattam Irukka
Malar Koodai Mamanukka
Ey Para Poo Vara
Kai Seera En Mara

Ey Neththiyila Nelavattam
Vachavano Suravattam
Ottu Moththa Thenmavattam
Ossa Katti Vanthu Nikkattum

Kanima

Aaththi Santhana Katta
Aattam Pambara Katta
Paththa Vedchidum Pattase

Patha Palada
Namma Raja Velada
Ring’da Nammoda Hey Hey

Hey Trumpet Inna
Say Say Say Say Say Say Say
Say Say Say Say Say Say Say

Ottu Moththa Thenmavattam
Durr’ah Ey
Ey Rapta Ey

Durra Durra Addra
Durra Durra Kanima
Durra Ey Kanima Durra

Eththivide Dumma
Merattavide Gumma
Melavide Yemma
Perattivide Kanima

Vuda Vuda Vuda Vuda
Vuda Vuda Vuda Vudatha

=====================================

ஹே காட்டு மல்லி … ஹம்மா…
ஹே கனக மல்லி …கும்மா…
ஹே வாச்ச மல்லி ..ஹேய் ஹே ஹேய்
என் கனிமா ….

கனிமா ….
ஆச பட வச்சான்
ஆள விழ வச்சானே..ஹே மாப்ள
போலாம் இரு மச்சான்
ஆட வர வச்சானே..ஹே உன்னத்தான்..ஹேய்

மயிலாட்டம் இருக்கா..
மலர் கூடை மாமனுக்கா..
ஹே பாரா
பூ வாரா
கை சீரா
என் வீரா
ஹே நெத்தியில நெலாவாட்டம்
வச்சவனும் சூராவாட்டம்
ஓட்டுமொத்த தென்மாவட்டம்
ஓச கட்டி வந்து நிக்கட்டும்
ஹே பங்கு ….

ஆத்தி… சந்தனகட்ட
ஆட்டம்… பம்பரகட்ட
பாத்தா …வெடிச்சிடும் பட்டாசே
பாத்தா… பல்லாட
நம்ம ராஜா… விளாட
இந்தா… நம்மோட

யாரடி உன் தோழிலே
கண் போகுதே தாப தேரிலே
மண் வாழ்ந்திடும் கோடி பேரிலே
ரெண்டு மாயமே…
இன்றே கைகள் கோர்க்குதே
காற்றோடுதான் போக பார்க்குதே
சொல்லாமலே அவ்வானையே….
காதலாக்குதே

மச்சி..வந்து குத்து பங்கு

ஹே காட்டு மல்லி …டும்மா…
ஹே கனக மல்லி … கும்மா…
ஹே வாச்ச மல்லி … சும்மா…
ஹே வதன மல்லி…

மயிலாட்டம் இருக்கா..
மலர் கூடை மாமனுக்கா..
ஹே பாரா
பூ வாரா
கை சீரா
என் மாறா
ஹே நெத்தியில நெலாவாட்டம்
வச்சவனும் சூராவாட்டம்
ஓட்டுமொத்த தென்மாவட்டம்
ஓச கட்டி வந்து நிக்கட்டும்

ஹே கனிமா….

ஆத்தி… சந்தனகட்ட
ஆட்டம்… பம்பரகட்ட
பாத்தா …வெடிச்சிடும் பட்டாசே
பாத்தா… பல்லாட
நம்ம ராஜா… வெல்லாட
இந்தா… நம்மோட..ஹே ஹே ஹே

சே சே சே சே ..(4)
ஓட்டுமொத்த தென்மாவட்டம்
கனிமா….
ஹே கனிமா….

Tags:
error: Content is protected !!