Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Kanchi Kamakshi Unai Kaanum Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Kanchi Kamakshi Unai Kaanum

Movie Name : Lord Amman – Devotional Song
Song Name : Kanchi Kamakshi Unai KaanumSong Lyrics
Music :  T. M. Soundararajan
Singers :  T. M. Soundararajan
Lyricist : Tamil Nambi

Kanchi Kamatchi
Unai Kaanum Thirukaatchi

Kanchi Kaamatchi
Unai Kaanum Thirukaatchi
Nenjin Irul Oottum
Arul Nilavu Mugam Kaattum
Nenjin Irul Oattum
Arul Nilavu Mugam Kaattum
Ezil Kanchi Kaamatchi
Unaik Kaanum Thirukaatchi

Aasaiyinaal Aadi Thunbam
Adaindhadhellam Kodi
Aasaiyinaal Aadi Thunbam
Adaindhadhellam Kodi

Paasathinaal Koovi Unnai
Paadugindren Devi
Paasathinaal Koovi Unnai
Paadugindren Devi Thiru
Kanchi Kamakshi
Unai Kaanum Thirukaatchi

Palar Veruththaar Ennai Endru
Pazhippadhundo Annai
Palar Veruththaar Ennai Endru
Pazhippadhundo Annai

Kalaimagale Thaaye Mei
Karunai Kadal Neeye
Kalaimagale Thaaye Mei
Karunai Kadal Neeye Deiva
Kanchi Kaamakshi
Unaik Kaanum Thirukaatchi

Ezhudi Vittaar Yaaro
Kannil Irupadhellam Neero
Ezhudi Vittaar Yaaro
Kannil Irupadhellam Neero

Azhudhu Vitten Summa Nee
Anbu Seivaai Amma
Azhudhu Vitten Summa Nee
Anbu Seivaai Amma
Amma Kanchi Kamakshi
Unaik Kaanum Thirukaatchi
Nenjhin Irul Oottum Arul
Nilavu Mugam Kaattum
Ezil Kanchi Kaamakshi
Unaik Kaanum Thirukaatchi

Amma..
Amma..
Amma….

====================================

காஞ்சிக் காமாட்சி
உனைக் காணும் திருக்காட்சி

காஞ்சிக் காமாட்சி
உனைக் காணும் திருக்காட்சி
நெஞ்சின் இருள் ஓட்டும்
அருள் நிலவு முகம் காட்டும்
நெஞ்சின் இருள் ஓட்டும்
அருள் நிலவு முகம் காட்டும் எழில்
காஞ்சிக் காமாட்சி
உனைக் காணும் திருக்காட்சி

ஆசையினால் ஆடி துன்பம்
அடைந்ததெல்லாம் கோடி
ஆசையினால் ஆடி துன்பம்
அடைந்ததெல்லாம் கோடி
பாசத்தினால் கூவி உன்னை
பாடுகின்றேன் தேவி
பாசத்தினால் கூவி உன்னை
பாடுகின்றேன் தேவி திரு
காஞ்சிக் காமாட்சி
உனைக் காணும் திருக்காட்சி

பலர் வெறுத்தார் என்னை என்று
பழிப்பதுண்டோ அன்னை
பலர் வெறுத்தார் என்னை என்று
பழிப்பதுண்டோ அன்னை
கலைமகளே தாயே மெய்
கருணை கடல் நீயே
கலைமகளே தாயே மெய்
கருணை கடல் நீயே தெய்வ
காஞ்சிக் காமாட்சி
உனைக் காணும் திருக்காட்சி

எழுதி விட்டார் யாரோ
கண்ணில் இருப்பதெல்லாம் நீரோ
எழுதி விட்டார் யாரோ
கண்ணில் இருப்பதெல்லாம் நீரோ
அழுது விட்டேன் சும்மா நீ
அன்பு செய்வாய் அம்மா
அழுது விட்டேன் சும்மா நீ
அன்பு செய்வாய் அம்மா
அம்மா காஞ்சிக் காமாட்சி
உனைக் காணும் திருக்காட்சி

நெஞ்சின் இருள் ஓட்டும் அருள்
நிலவு முகம் காட்டும்
எழில் காஞ்சிக் காமாட்சி
உனைக் காணும் திருக்காட்சி

அம்மா…
அம்மா…
அம்மா…

Tags:
error: Content is protected !!