Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kana Kaanum Kaalangal Song Lyrics

Share

Movie Name : 7G Rainbow Colony – 2004
Song Name: Kana Kaanum Kaalangal Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer : Harish Raghavendra, Madhumitha
Lyricist : Na. Muthu Kumar

Kanaa Kaanum Kaalangal
Karaindhodum Nerangal
Kalaiyaadha Kolam Podumo…Ooo
Vizhi Podum Kadidhangal
Vazhi Maarum Payanangal
Thaniyaaga Odam Pogumo

Idhu Idaiveli Kuraigira Tharunam
Iru Idhayathil Melliya Salanam
Ini Iravugal Innoru Naragam Ilamaiyin Athisayam

Idhu Kathiyil Nadandhidum Paruvam
Dhinam Kanavinil Avaravar Uruvam
Sudum Neruppinai Viralgalum Virumbum Kadavulin Ragasiyam

Male & Female :

Ulagil Miga Inithidum Baashai
Idhayam Rendu Pesidum Baashai
Medhuva Ini Mazhai Varum Oosai…Aaaaaahah…

Kanaa Kaanum Kaalangal
Karaindhodum Nerangal
Kalaiyaadha Kolam Podumo…Oooho…
Vizhi Podum Kadidhangal
Vazhi Maarum Payanangal
Thaniyaaga Odam Pogumo

Thariraa ……

Nanaiyaadha Kaalukkellaam Kadalodu Uravillai
Naan Veru Nee Veru Endraal Natpu Endru Perillai

Parakaadha Paravaikkellaam Paravai Endru Peyarillai
Thirakaadha Manadhil Ellaam Kalavu Poga Vazhiyillai
Thanimaiyil Kaalgal Edhai Thedi Pogiradho
Thiri Thoondi Pona Viral Thedi Alaigiradho

Thaayodum Siru Thayakkangal Irukkum
Thozhamaiyil Adhu Kidaiyaadhae
Thaavi Vandhu Sila Viruppangal Kudhikkum
Thaduthidavae Inghu Vazhi Illaiyae

Aaahhhaaaaaaaaaaaaaa…….

Kanaa Kaanum Kaalangal
Karaindhodum Nerangal
Kalaiyaadha Kolam Podumo

Vizhi Podum Kadidhangal
Vazhi Maarum Payanangal
Thaniyaaga Odam Pogumo

Idhu Enna Kaatril Indru Eera Padham Kuraigiradhae
Yegaandham Poosikondu Andhi Velai Azhikkiradhae
Adhi Kaalai Neram Ellaam Thoongaamal Vidigiradhae
Vizhi Moodi Thanakkul Pesum Mounangal Pidikkiradhae

Nadai Paadhai Kadaiyil Un Peyar Padithaal
Nenjukkul Yeno Mayakkangal Pirakkum

Male & Female :

Pada Padappaai Sila Kobangal Thondrum
Pani Thuliyaai Adhu Maraivadhu Yen
Nila Nadukkam Adhu Kodumaigal Illai
Mana Nadukkam Adhu Miga Kodumai

Aaahahahahahaaaaa…

Kanaa Kaanum Kaalangal
Karaindhodum Nerangal
Kalaiyaadha Kolam Podumo…Oooho..
Vizhi Podum Kadidhangal
Vazhi Maarum Payanangal
Thaniyaaga Odam Pogumo

===============

கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ ஓ விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ

இது இடைவெளி
குறைகிற தருணம் இரு
இதயத்தில் மெல்லிய
சலனம் இனி இரவுகள்
இன்னொரு நரகம்
இளமையின் அதிசயம்

இது கதியில்
நடந்திடும் பருவம்
தினம் கனவினில்
அவரவர் உருவம் சுடும்
நெருப்பினை விரல்களும்
விரும்பும் கடவுளின் ரகசியம்

ஆண் & பெண் :

உலகில்
மிக இனித்திடும் பாஷை
இதயம் ரெண்டு பேசிடும்
பாஷை மெதுவா இனி
மழை வரும் ஓசை ஆஆ…..

கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ ஓஹோ விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ

தரிரா ……..

நனையாத
காலுக்கெல்லாம்
கடலோடு உறவில்லை
நான் வேறு நீ வேர் என்றால்
நட்பு என்று பேரில்லை

பறக்காத
பறவைக்கெல்லாம்
பறவை என்று பெயரில்லை
திறக்காத மனதில் எல்லாம்
களவு போக வழியில்லை
தனிமையில் கால்கள் எதை
தேடி போகிறதோ திரி தூண்டி
போன விரல் தேடி அலைகிறதோ

தாயோடும் சிறு
தயக்கங்கள் இருக்கும்
தோழமையில் அது
கிடையாதே தாவி வந்து
சில விருப்பங்கள் குதிக்கும்
தடுத்திடவே இங்கு வழி
இல்லையே

…………………………..

கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ

விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ

இது என்ன காற்றில்
இன்று ஈர பதம் குறைகிறதே
ஏகாந்தம் பூசி கொண்டு அந்தி
வேலை அழிகிறதே அதி காலை
நேரம் எல்லாம் தூங்காமல்
விடிகிறதே விழி மூடி தனக்குள்
பேசும் மௌனங்கள் பிடிக்கிறதே

நடை பாதை
கடையில் உன் பெயர்
படித்தால் நெஞ்சுக்குள்
ஏனோ மயக்கங்கள் பிறக்கும்

ஆண் & பெண் :

பட படப்பாய்
சில கோபங்கள் தோன்றும்
பனி துளியாய் அது மறைவது
ஏன் நில நடுக்கம் அது
கொடுமைகள் இல்லை மன
நடுக்கம் அது மிக கொடுமை

…………………………..

கனா காணும்
காலங்கள் கரைந்தோடும்
நேரங்கள் கலையாத கோலம்
போடுமோ ஓஹோ விழி போடும்
கடிதங்கள் வழி மாறும்
பயணங்கள் தனியாக ஓடம்
போகுமோ

Tags:
error: Content is protected !!