Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kadhaluku Kanngal Illai Song Lyrics

Share

Movie Name : Santosh Subramaniam – 2008
Song Name: Kadhaluku Kanngal Illai – Song Lyrics
Music :Devi Sri Prasad
Singer : Devi Sri Prasad
Lyricist : Kavivarman

Hmmm…Hmmm…Hmmm…

Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae

Aana Ippo Hmmm

Kaadhalaalae Boomi Ingu
Suthuthu Endraanae
Kaadhil Pooovai Suthathaenu
Sonnen Naanae

Aana Ippo Hmmm

Loosu Rendu Sernthaalae
Summa Pesi Kondaalae
Kaadhal Varum Thannalae
Endren Naanae

Beechil Vaangum Sundalae
Theernthu Pochu Endraalae
Kaadhal Kooda Theerum
Enben Naanae

Oh Oh Oh Enna Aanatho
Harmonegal Katchi Maarutho
Oh Oh Oh Indha Naal Mudhal
En Paadal Aval Raagathil

Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae

Aana Ippo Hmmm

Kaadhalaalae Boomi Ingu
Suthuthu Endraanae
Kaadhil Pooovai Suthathaenu
Sonnen Naanae

Aana Ippo Hmmm

Hmm…

Oh Ho Oh
Appan Kaasellaam
Cell Phone Billukae
Gaali Aachu Endru Sonnaal
Keli Seithenae

Aana Ippo Hmmm

Thannanthanimaiyilae
Thaanae Pesayilae
Night Adicha Mabbu Innum
Erangala Endrenae

Aana Ippo Hmmm

Kaadhal Ennai Enna Seiyum
Over Thimiril
Alainthen Naanae
Naanun Indru
Quevil Nindru
Idhayathai Parikoduthenae

Oh Oh Oh Enna Aanatho
Harmonegal Katchi Maarutho
Oh Oh Oh Indha Naal Mudhal
En Vaanam Aval Kangalil

Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae

Aana Ippo Hmmm

Oh Ho Oh
Kannil Vizhuvaalaam
Nenjil Nuzhaivaalaam
Yenda Indha Peela Endru
Coolaai Ketanae

Aana Ippo Hmmm

Aatham Muttaala
Yevaal Muttala
Pattimandram Vaithu Paarkka
Aasaipattenae

Aana Ippo Hmmm

Kodi Poigal
Kattiya Mootai
Kaadhal Endru Sonnen Naanae
Poigal Ellam
Poiyaai Poga
Meyyinai Unarnthu Kondenae

Oh Oh Oh Enna Aanatho
Harmonegal Katchi Maarutho
Oh Oh Oh Indha Naal Mudhal
En Vaazhkai Aval Varthaiyil

Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae

Aana Ippo Hmmm

Kaadhalaalae Boomi Ingu
Suthuthu Endraanae
Kaadhil Pooovai Suthathaenu
Sonnen Naanae

Aana Ippo Hmmm

================

ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

லூசு ரெண்டு
சேர்ந்தாலே சும்மா
பேசிக் கொண்டாலே
காதல் வரும் தன்னாலே
என்றேன் நானே

பீச்சில் வாங்கும்
சுண்டலே தீர்ந்து போச்சு
என்றாலே காதல் கூட
தீரும் என்பேன் நானே

ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
பாடல் அவள் ராகத்தில்

ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஹ்ம்ம்

ஓ ஹோ ஓ
அப்பன் காசெல்லாம்
செல்போன் பில்லுக்கே
காலி ஆச்சு என்று
சொன்னால் கேலி
செய்தேனே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

தன்னந் தனிமையிலே
தானே பேசையிலே நைட்
அடிச்ச மப்பு இன்னும்
இரங்கல என்றேனே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

காதல் என்னை
என்ன செய்யும் ஓவர்
திமிரில் அலைந்தேன்
நானே நானும் இன்று
க்யூவில் நின்று
இதயத்தை பறி
கொடுத்தேனே

ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
வானம் அவள் கண்களில்

ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஓ ஹோ ஓ
கண்ணில் விழுவாளாம்
நெஞ்சில் நுழைவாளாம்
ஏன்டா இந்த பீலா என்று
கூலாய் கேட்டேனே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆதாம் முட்டாளா
ஏவாள் முட்டாளா பட்டி
மன்றம் வைத்து பார்க்க
ஆசைப்பட்டேனே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

கோடி பொய்கள்
கட்டிய மூட்டை காதல்
என்று சொன்னேன் நானே
பொய்கள் எல்லாம்
பொய்யாய் போக
மெய்யினை உணர்ந்து
கொண்டேனே

ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
வாழ்க்கை அவள்
வார்த்தையில்

ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே

ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

Tags:
error: Content is protected !!