Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kaattu Payale Song Lyrics

Share

Movie Name : Soorarai Pottru – 2020
Song Name: Kaattu Payale Song Lyrics
Music : G. V. Prakash Kumar
Singer : Dhee
Lyricist : Snehan

Female :

Lallahi Laire Laire…
Lallahi Laire Laire…
Lallahi Laire Laire Lai…
Lallahi Laire Laire…

Female :

Kaattu Payalae
Konji Poda Ennai Orukka Nee
Morattu Muyala
Thookki Poga Vandha Paiyada Nee

Female :

Kerattu Kaada Kedantha Enna
Thiruttu Muzhikaara
Thoratti Pottu Izhukkurada Nee
Thiruttu Poonai Pola Enna
Urutti Urutti Paarthu
Surattu Paambaa Aakki Putta Nee

Female :

En Mundhiyila Soragi Vecha
Sillaraiya Pola Nee
Iduppu Madippil Ennanammo
Senjiputtu Pora Nee
Paarangkalla Irundha Enna
Panji Pola Aakki Putta
Enna Viththa Vechirukka Nee

Female :

Yaana Pasi
Naan Unakku Yaana Pasi
Chola Pori
Nee Enakku Chola Pori

Female :

Lallahi Laire Laire Lai…
Lallahi Laire Laire…
Lallahi Laire Laire Lai…
Lallahi Laire Laire…

Female :

Paasathaala Enna Neeyum
Padhara Vaikkura
Pathikkittu Eriyum Enna
Paathu Nikkura
Jigaruthandaa Paarvaiyaala
Kulira Vaikkura
Dhooram Ninnae En Manasa
Maeya Vaikkura

Female :

Naan Velanji Nikkum Pombala
Vekkam Kettu Nikkuren
Uchchi Kotta Vaikkuriyae Vaada

Chorus : Hoii

Female :

Nee Echchi Oora Vaikkura
En Udamba Thaikkura
Edhukku Thalli Nikkura Vaada

Chorus : Hoii

Female :

Naan Saamaththula Muzhikkuren
Saarapaambaa Neliyuran
Enna Senja Enna Nee Konjam Solludaa
Un Murattu Aasa Enakkuthaan
Athuvam Theriyum Unakkuthaan
Enna Seiya Unna
Thinnu Theekka Poren
Konjam Konjamaaga
Konji Kolla Poren

Female : .……………………………

Female :

Veecharuvaa Illamaalae Vetti Saaikkura

Chorus : Haeii

Female :

Velukambu Vaarthaiyaala Kuththi Kilikkura

Chorus : Haeii

Female :

Soodhanamaa Anga Inga Killi Vaikkura
Soosagamaa Aasaiyellam Solli Vaikkura

Female :

Nee Thottu Paesu Seekkiram
Vittu Pogum En Joram
Vetti Kadha Paesa Vaena Vaada
Naan Olappaaya Virikkuren
Unakku Virundhu Vaikkuren
Muzhusaa Enna Thinuputtu Podaa

Female :

Nee Edhuku Thayangi Nikkura
Enna Odhukki Vaikkura
Summaa Murandu Pudikkura
Katti Alludaa
Un Murattu Thimiru Enakkuthaan
Athuvum Theriyum Unakkuthaan

Female :

Poththi Vacha Aasa Aa Aa
Ponguthadaa Ulaiyaa
Poththukittu Ooththa Aa Aa
Poguthadaa Mazhaiyaa

Female :

Lallahi Laire Laire Lai…
Lallahi Laire Laire…
Lallahi Laire Laire Lai…
Lallahi Laire Laire…

=======================

லல் லாஹி லைரே லைரே லை…
லல் லாஹி லைரே லைரே…
லல் லாஹி லைரே லைரே லை…
லல் லாஹி லைரே லைரே…

காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா
என்ன ஒருக்கா நீ
மொரட்டு முயல தூக்கி போக
வந்த பையடா நீ

கரட்டு காடா கெடந்த என்ன
திருட்டு முழிக்காரா
பொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ
திருட்டு பூனை போல என்ன
உருட்டி உருட்டி பார்த்து
சுரட்ட பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ

என் முந்தியில சொருகி வெச்ச
சில்லறைய போல நீ
இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ
செஞ்சிபுட்டு போற நீ
பாறங்கல்லா இருந்த என்ன
பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட
என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ

யான பசி
நான் உனக்கு யான பசி
சோளப் பொரி
நீ எனக்கு சோளப் பொரி

லல் லாஹி லைரே லைரே லை…
லல் லாஹி லைரே லைரே…
லல் லாஹி லைரே லைரே லை…
லல் லாஹி லைரே லைரே…

பாசத்தால என்ன நீயும் பதற வெக்குற
பத்தி கிட்டு எரியும் என்ன பாத்து நிக்குற
ஜிகருதண்டா பார்வையால குளிர வைக்குற
தூரம் நின்னே என் மனச மேய வெக்குற

நான் வெளஞ்சு நிக்கும் பொம்பள
வெக்கம் கெட்டு நிக்குறேன்
உச்சி கொட்ட வெக்குறியே வாடா

நீ எச்சி ஊற வெக்குற
என் உடம்ப தெக்குற
எதுக்கு தள்ளி நிக்குற வாடா

நான் சாமத்துல முழிக்கிறேன்
சார பாம்பா நெளியுறேன்
என்ன செஞ்ச என்ன நீ கொஞ்சம் சொல்லுடா

உன் முரட்டு ஆசை எனக்குதான்
அதுவும் தெரியும் உனக்குத்தான்

என்ன செய்ய உன்ன…
தின்னு நீக்க போறேன்…
கொஞ்சம் கொஞ்சமாக…
கொஞ்சி கொள்ள போறேன்…

வீச்சருவா இல்லாமலே வெட்டி
சாய்க்குறே
வேலு கம்பு வார்த்தையால குத்தி
கிழிக்கிற
சூதனம்மா அங்க இங்க கிள்ளி
வைக்குற
சூசகமா ஆசையெல்லாம் சொல்லி
வெக்குற

நீ தொட்டு பேசு சீக்கரம்
விட்டு போகும் என் ஜொரம்
வெட்டி கதை பேச வேண்டாம்
வாடா

நான் ஓலை பாய விரிக்கிறேன்
உனக்கு விருந்து வைக்கிறேன்
முழுசா என்ன தின்னுபுட்டு
போடா

நீ எதுக்கு தயங்கி நிக்குற
என்ன ஒதுக்கி வைக்குற
சும்மா முரடு புடிக்குற கட்டி
அள்ளுடா

உன் முரட்டு திமிரு எனக்குதான்
அதுவும் தெரியும் உனக்குத்தான்
பொத்தி வெச்ச ஆச…
பொங்குதடா உலையா…
பொத்துக்கிட்டு ஊத்த…
போகுகுதடா மழையா…

லல் லாஹி லைரே லைரே லை…
லல் லாஹி லைரே லைரே…
லல் லாஹி லைரே லைரே லை…
லல் லாஹி லைரே லைரே…
.
லல்லாஹி லைரே லைரே….

Tags:
error: Content is protected !!