Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Isai Veesi Song Lyrics

Share

Movie Name : Isai – 2015
Song Name: Isai Veesi Song Lyrics
Music : S. J. Surya
Singer : Chinmayi
Lyricist : Madhan Karky

{Aaaa…Aaa…Haaa…
Aaaa…Aaa…Haaa…
Aaa….Aaa…Haaa….Aaaa…Haaa} (2)

Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum

Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam

Aayiram Kodi Osai Ingae
Aayinum Endhan Nenjin Sathathai

Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum

Yen Yedhanaal
Pudhithaai Mayakkum
Muzhuthaai Tholainthen
Muthal Paarvayilae

Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam

Ho..Ho..Mmm

Manathin Kuzhiyil
Thuligal Parithu
Unathu Isaiyil Paadinen
Kanavai Kalaikka
Thuligal Thelikka
Mugilgal Thedi Odinen

Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum

Hoo..Ooo Hooo Oooo
Hooo Ooo Ahhh….
Aaaaa….Aaaa….Aaa….Aaa…Hmmm
Aaa….Aaa….Aa….Aa….

Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa
Haa Haa Haa Haa

Aaaa…Aaa…Haaa…
Aaaa…Aaa…Haaa…
Aaa….Aaa…Haaa….Aaaa…Haaa

Naanam Endra Tholai
Nee Uritha Velai
Manathin Thugilai Kalainthaayae

Aadai Attra En Nenjai
Paarvai Kondu Porthi
Neruppai Adaithu Pinaiththu
Ullam Adhai Kollai Kola

Isai Veesi
Nee Thedu Dhisai Maari
Naan Oda
Asai Aamal Ulagam Paarkkum

Ilai Ondrai
Nee Neekka
Imaikaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Konjam

Malargal Thirakkum
Oligal Pidithaai
Ivalin Thudippum Pidithaaiyada

Siragin Virippil
Isaigal Pariththaai
Ivalin Sirippum Parithaaiyada

=================

……………………………….

இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

ஆயிரம் கோடி ஓசை இங்கே
ஆயினும் எந்தன் நெஞ்சின் சத்தத்தை

இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

ஏன் எதனால்
புதிதாய் மயக்கம்
முழுதாய் தொலைந்தேன்
முதல் பார்வையிலே

இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்

மனதின் குழியில்
துளிகள் பறித்து
உனது இசையில் பாடினேன்
கனவை கலைக்க
துளிகள் தெளிக்க
முகில்கள் தேடி ஓடினேன்…..

இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

…………………………………….

நாணம் என்ற தோலை
நீ உறித்த வேளை
மனதின் துகிலை கலைந்தாயே

ஆடையற்ற என் நெஞ்சை
பார்வை கொண்டு போர்த்தி
நெருப்பை அடைத்து பிணைத்து
உள்ளம் அதை கொள்ளை கொள்ள

இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

மலர்கள் திறக்கும்
ஒலிகள் பிடித்தாய்
இவளின் துடிப்பும் பிடித்தாயடா
சிறகின் சிரிப்பில்
இசைகள் பறித்தாய்
இவளின் சிரிப்பும் பறித்தாயடா

Tags:
error: Content is protected !!