Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Ange Malai Mayakkam Song Lyrics

Share

Movie Name : Ooty Varai Uravu – 1967
Song Name : Ange Malai Mayakkam Song Lyrics
Music : MS Viswanathan
Singer : TM Soundararajan, P Susheela
Lyricist: Kannadasan

Female :
Ange Maalai Mayakkam Yaarukkaagha ?
Inge Mayangum Irandu Perukkaagha

Idhu Naalai Varum, Endru Kaathirundhaal
Oru Naalallavo, Veenaagum

Ange Maalai Mayakkam Yaarukkaagha ?
Inge Mayangum Irandu Perukkaagha

Idhu Naalai Varum, Endru Kaathirundhaal
Oru Naalallavo, Veenaagum

@@ BG Music @@

Male :
Aada Cholvadhu Then Malar Nooru
Arundha ChOlvadhu Maangani Chaaru

Aada Cholvadhu Then Malar Nooru
Arundha ChOlvadhu Maangani Chaaru

Kooda Cholvadhu Kaaviri Aaru
Koduppaar Koduthaal Maruppavar Yaaru ?

Kooda Cholvadhu Kaaviri Aaru
Koduppaar Koduthaal Maruppavar Yaaru ?

Ange Maalai Mayakkam Yaarukkaagha ?
Inge Mayangum Irandu Perukkaagha

Idhu Naalai Varum, Endru Kaathirundhaal
Oru Naalallavo, Veenaagum

@@ BG Music @@

Female :
Kettu Kolvadhu Kaadhalin Inimai
Kettaal Tharuvadhu Kaathali Kadamai

Kettu Kolvadhu Kaadhalin Inimai
Kettaal Tharuvadhu Kaathali Kadamai

Inbam Enbadhu Iruvarin Urimai
Yaar Kettaalum Ilamaikku Perumai

Inbam Enbadhu Iruvarin Urimai
Yaar Kettaalum Ilamaikku Perumai

Laala Laala Laala Laala Lalalala
Laala Laala Laala Laala Lalalala

Male :
Ahahaha

Female :
Ohho Hoho

Both :
Ohohoho Ohohoho

Female :
Ange Maalai Mayakkam Yaarukkaagha ?
Inge Mayangum Irandu Perukkaagha

Idhu Naalai Varum, Endru Kaathirundhaal
Oru Naalallavo, Veenaagum

==================

அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்
ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்

அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்
ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்

ஆடச் சொல்வது தேன் மலர் நூறு
அருந்தச் சொல்வது மாங்கனிச் சாறு
ஆடச் சொல்வது தேன் மலர் நூறு
அருந்தச் சொல்வது மாங்கனிச் சாறு

கூடச் சொல்வது காவிரி ஆறு
கொடுப்பார் கொடுத்தால் மறுப்பவர் யாரு
கூடச் சொல்வது காவிரி ஆறு
கொடுப்பார் கொடுத்தால் மறுப்பவர் யாரு

அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்

ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்

கேட்டுக் கொள்வது காதலில் இனிமை
கேட்டால் தருவது காதலி கடமை
கேட்டுக் கொள்வது காதலில் இனிமை
கேட்டால் தருவது காதலி கடமை

இன்பம் என்பது இருவரின் உரிமை
யார் கேட்டாலும் இளமைக்கு பெருமை
இன்பம் என்பது இருவரின் உரிமை
யார் கேட்டாலும் இளமைக்கு பெருமை

லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா
லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா
ஆஹாஹாஹா


ஓஹோஹஓஹோ
ஓஹோஹோஹோ
ஓஹோஹோஹோ

அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்
ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்

Tags:
error: Content is protected !!