Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics Uncategorized

Iraivaa Song Lyrics – Dragon Movie Lyrics

Share
dragon

Movie Name : Dragon
Song Name : Iraivaa – Song Lyrics
Music : Leon James
Singers : Yuvan Shankar Raja, Leon James
Lyricist : KO Sesha
Music Credits :Think Music India

Arakkargal Vaanil Irunthu Iranguvathilla
Manithan Thaan Theemai Seithu Arakkan Aagiraan
Idhayaththil Dharmam Endrum
Uranguvathillai Idhai Unarpavanthaanae
Meendum Manithan Aagiraan

Ingu Edhai Thedi Vanthom Indru
Edhu Vaanga Aanom Indru
Ariyaathavan Mirugam Aagiraan

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Badhil Solla Mannil Varuaayaa

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Vidaiyaaga Enakkul Varuaayaa

Ingu Pirar Sinthum Kanneer
Mazhaiyil Kulir Kaaya Vendum Endru
Ninaikkindravan Arakkan Aagiraan

Naan Pirar Kanda Kanavai Kondru
Uyira Vaazhavathu Sariyaa Endru
Kelvi Ketppavan Manithan Aagiraan

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Badhil Solla Mannil Varuaayaa

Naan Yaar Iraivaa
Vidai Thaa Iraivaa
Naan Yaar Iraivaa
Vidaiyaaga Enakkul Varuaayaa

அரக்கர்கள் வானில் இருந்து
இறங்குவதில்லை
மனிதன் தான் தீமை செய்து அரக்கன் ஆகிறான்
இதயத்தில் தர்மம் என்றும்
உறங்குவதில்லை இதை உணர்பவன் தானே
மீண்டும் மனிதன் ஆகிறான்

இங்கு எதை தேடி வந்தோம் இன்று
எது வாங்க ஆனோம் இன்று
அறியாதவன் மிருகம் ஆகிறான்

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
விடையாக எனக்குள் வருவாயா

இங்கு பிறர் சிந்தும் கண்ணீர்
மழையில் குளிர் காய வேண்டும் என்று
நினைகின்றவன் அரக்கன் ஆகிறான்

நான் பிறர் கண்ட கனவை கொன்று
உயிர் வாழ்வது சரியா என்று
கேள்வி கேட்பவன் மனிதன் ஆகிறான்

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
விடையாக எனக்குள் வருவாயா

Tags:
error: Content is protected !!