Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Hi Sonna Podhum Song Lyrics

Share

Movie Name : Comali – 2019
Song Name: Hi Sonna Podhum Song Lyrics
Music : Hiphop Tamizha
Singer : Kaushik Krish
Lyricist : Pradeep Ranganathan

Male :

Nee Hai Sonna Podhum
Oru Bodha Onnu Yerum
Nee Thottalae Podhum
Manam Jivvu-Nu Thaan Aagum
Nee Sirichaalum Morchaalum
Heart-U Beat-U Yerum
Vekkam Maanam Edhuvum Ilama
Pinnadi Suthuven Naanum

Male :

Hey Cycle-U Dhaan Vehicle-U
School Bathroom Sevathula Kirukkalu
Canteenukku Vara Sollu
En Billa Avalaiyae Thara Sollu

Male :

Ava Pogum Bodhu
En Pera Kaththu
Ava Sirichitaana
En Love-U Settu
En Classukulla
Naan Romba Veththu
Ini Aaga Poren Da
School-U Geththu

Male :

{Naa Summavae Scene-U Di
Ini Schoolukku Don-U Di} (2)
Male : {Naa Summavae Scene-U Di
Ini Schoolukku Don-U Di} (2)

Male :

Book-U Mela
Book Ah Veppen
Nee Pogum Bodhu
Look-Ah Veppen

Male :

Nalla Paiyan
Pola Nadippen
Edamirunthaalum
Unna Idippen

Male :

Ink Bottle Manasu Unakku
Ulla Kaadhal Kotti Kedakku
Ink Pennu Summa Irukku
Kaadhal Ah Dhaan Oothu Enakku

Male :

Goli Urunda Kannu Size-U
Rollu Cap Ah Vedikkuthu Manasu
Callu Panni Kurala Kettu
Thookaththukku Vechaa Vettu

Male :

Pakathu Class-U Pasanga Munnaal
Dhilla Nippen Di
Dhilla Nippen Di
Vera Evana Vambu Panna
Palla Odaippen Di
Palla Odaippen Di

Male :

{Naa Summavae Scene-U Di
Ini Schoolukku Don-U Di} (2)

Male :

Hey Cycle-U Dhaan Vehicle-U
School Bathroom Sevathula Kirukkalu
Canteenukku Vara Sollu
En Billa Avalaiyae Thara Sollu

Male :

Ava Pogum Bodhu
En Pera Kaththu
Ava Sirichitaana
En Love-U Settu
En Classukulla
Naan Romba Veththu
Ini Aaga Poren Da
School-U Geththu

Male :

{Naa Summavae Scene-U Di
Ini Schoolukku Don-U Di} (2)

========================

ஆண் :

நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்

ஆண் :

ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

ஆண் :

அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

ஆண் :

{நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் :

{நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் :

புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்

ஆண் :

நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்

ஆண் :

இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு

ஆண் :

கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு

ஆண் :

பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி

ஆண் :

{நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் :

ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

ஆண் :

அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

ஆண் :

{நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!