Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Helana Song Lyrics

Share

Movie Name : Iru Mugan – 2016
Song Name: Helana Song Lyrics
Singers : Abhay Jodhpurkar, Ujjayinee Roy, Christopher Stanley
Music : Harris Jayaraj
Lyricist : Madhan Karky

This Is The Person Honey
We’re Getting Together
Oh Baby I Have To Secure You
You Never Told Me Want To Marry
And That Send Me Back
No Matter Wish I Could
We Saw The Suns And Moon Together
It True That You Are My Only Weather
I Wanna Bathe In Your Love And Shower
Never Thought I’ll Kiss In My Life Forever Ever Ever..

Thugire Ven Thugire
En Idhayam Thulaitha Thugire
Thulire Ilam Thulire
Endhan Nilavil Mulaitha Thulire
Pudhire Uyir Pudhire
En Ilamai Kuzhappum Pudhire
Edhire Edhiredhire
Nindru Kirakkam Kilappum Kadhire

Azhage Oviyame
Ennai Vizhunga Thudikkum Vizhiye
Kanave Kaaviyame
Ennai Kavingnan Aakkum Thamizhe

{Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana} (2)

Kaadhal Vidumuraiye
Nee Varudam Muzhudhum Thodaru
Aasai Thoduthiraiye
En Viralkal Thadava Padaru
Veyilil Kulikkaiyile
Naan Unadhu Meni Thiraye
Kadalil Kulikkaiyile
Naan Unadhu Udalil Nuraiye

Ulagin Kaadhal Ellam
Un Oruthi Meedhu Pozhiven
Ulagin Muthamellam
Un Oruthi Idhazhil Kudippen….

{Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana} (2)

Selfie Kul Sikkikondu
Suzhaludhu Bhoomi
Cellphonukkulle Vaazha
Vazhi Enna Kaami
Heartukkul Pesida
Hormonegal Thoondida
App Onnu Irukkudhaa
Kaami Kaami

Silandhi Valaikkulle
Sikkikkolla Vendaam
Sellamaay Konjum Podhu
Selfie Ellam Vendaam
Facebookai Veesidu
Face Paarthu Pesidu
Mosamaai Nee Konjam
Maaridu Maaridu

Kaadhale Verengo Vendaam
Inge Vendum

Female : Kaadhala Thennilavukkum
Munnottam Vendum

{Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana} (2)

Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gazana Gazana
Gaza Gaza Gazana

Halena
Hale Hale Halena
Hale Halena Halena
Hale Hale Halena
Gazana
Gaza Gaza Gazana
Gaza Gaza Gaza Gaza
Gaza Gaza Gazana

=======================

திஸ் இச் த பர்சன்ஹதீ வீ ஆர் கெட்டிங் டுகெதர்
ஓ பேபி ஐ ஹேவ் டூ செகூர் யூ
யூ நெவர் டோல்ட் மீ வான்ட் டூ மேரி
தட் அண்ட் சென்ட் பேக்
வீ ஸா தே சன் அண்ட் மூன் டுகெதர்
இட்ஸ் ட்ரூ தட் யூ ஆர் மை ஒன்லி வெதர்
ஐ வான் ப்லே தட் லவ் இன் சவர்
நெவர் காட்டா கிஸ்ஸிங் யூ லைக் எவர்

துகிரே என் துகிரே
என் இதயம் தொலைத்த துகிரே
துளிரே இளம் துளிரே எந்தன்
நிலவில் முளைத்த துளிரே
புதிரே உயிர் புதிரே
என் இளமை குழப்பும் புதிரே
எதிரே எதிரெதிரே
நின்று கிரக்கம் கிளப்பும் கதிரே

அழகே ஓவியமே
என்னை விழுங்க துடிக்கும்
விழியே கனவே காவியமே
என்னை கவிஞன் ஆக்கும் தமிழே

{ ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான } (2)

காதல் விடுமுறையே
நீ வருடம் முழுதும் தொடரு
ஆசை தொடு திரையே என்
விரல்கள் தடவ படரு வெயிலில்
குளிக்கையிலே நான் உனது மேனி
திரையே கடலில் குளிக்கையிலே
நான் உனது உடலில் நுரையே

உலகின் காதல்
எல்லாம் உன் ஒருத்தி
மீது பொழிவேன் உலகின்
முத்தமெல்லாம் உன் ஒருத்தி
இதழில் குடிப்பேன்

{ ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான } (2)

செல்பிக்குள் சிக்கி
கொண்டு சுழளுது பூமி
செல்போனுக்குள்ளே வாழ
வழி என்ன காமி ஹார்டுக்குள்
பேசிட ஹார்டுக்குள் துாண்டிட
அப் ஒன்னு இருக்குதா காமி காமி

சிலந்தி வலைக்குள்ளே
சிக்கிக்கொள்ள வேண்டாம்
செல்லாமை கொஞ்சும் போது
செல்பி எல்லாம் வேண்டாம்
பேஸ்புக்-ஐ வீசிடு பேஸ் பார்த்து
பேசிடு மோசமாய் நீ கொஞ்சம்
மாறிடு மாறிடு

காதலை வேறெங்கோ
வேண்டாம் இங்கே வேண்டும்
பெண் : காதலா தேன் நிலவுக்கும்
முன்னோட்டம் வேண்டும்

{ ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான } (2)

ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான

ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசா கசா கசா கசா கசான

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!