Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Harla Farla Song Lyrics

Share

Movie Name : Chakra – 2021
Song Name: Harla Farla Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer : Yuvan Shankar Raja, Sanjana Kalmanje
Lyricist :Madhan Karky

Eah Vaanam Ellam Kaadhal Grafitte
Izhukkudhadee Undhan Heartil Ulla Gravity
Parandhidavaa Naan Vaan Melae
Vilundhidavaa Un Nenjullae

Kutti Kutti Kannu Rendum Portal Aah?..
Illa Rendum En Bodhai Bottle Aah?..
Aval Vali Unil Vilundhen Total Aah
Harla Farla

Rattatatta Tatta Heartin Rattle Ah
Gubu Gubuvena Theeyin Moottalaa
Illai Illai Idhu Kaadhal Battle Aah?…
Harla Farla

Baby Girl !
When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Skipping A Beat
Oh You Got The Move, So Sweet..
You Dont Know What You’re Doing To Mee

Hello Mister Millitary
Un Midukku Nadai Ellam Ennaachu?…

Aaha…Kakki Sattai Kaadhali
Adhai Kasakki Nasukkidhaan Pottaachu

………………………..

Yaakkai Naatin Sondhamae
Endhan Nenjam Undhan Sondhamadee
Paadhai Engum Mutkalaai
Undhan Nenjam Endhan Manjamadee

Undhan Mudhukodu Mudhukaagavaa?…
Kannil Mugam Paarthu Alagaagavaa?..
Kalagamoo Tholin Pinnaalae
Ulagamae Endhan Munnaalae

Oru Kanam Oru Kaavalkaariyaai
Marukanam Oru Kaadhal Kaariyaai
Ennai Mayakkidum Vedathaariyaai
Harla Farla

Hmm Mmm
Pagal Muzhuvadhum Yudha Therila
Nilaviravinil Mutha Thoorala
Nadu Naduvilae Ellai Meeralaa
Harla Farla

Baby Girl !
When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Skipping A Beat
Oh You Got The Move, So Sweet
You Dont Know What You’re Doing To Mee

Baby Girl Unna Paathathum
Naan Mayangi Kirangi Dhaan Ponenae
Ennai Vittu Ne Vilaginaal
Naan Heartu Udanchidhaan Povenae…

…………………………..

=============

ஹே வானம் எல்லாம் காதல் க்ராபிட்டே
இழுக்காதே உந்தன் ஹார்ட் டில் உள்ள க்ராவிட்டி
பறந்திடவா நான் வான் மேலே
விழுந்திடவா உன் நெஞ்சுள்ளே

குட்டி குட்டி கண்ணு ரெண்டும் போர்டலா
இல்லை ரெண்டும் என் போதை பாட்டிலா
அவள் வழி உன்னில் விழுந்தேன் டோட்டலா
ஹர்லா பர்லா

ரட்ட டட்டடா ஹார்டின் ராட்டிலா
குபுகுபுவென தீயின் மூட்டலா
இல்லை இல்லை இது காதல் பேட்டிலா
ஹர்லா பர்லா

பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ

ஹலோ மிஸ்டர் மிலிட்டரி
உங்க மிடுக்கு நடை எல்லாம் என்னாச்சு..?
ஆண் : ஆஹா காக்கி சட்டை காதலி
அதை கசக்கி நசுக்கி தான் போட்டாச்சு

…………………………..

யாக்கை நாட்டின் சொந்தமே
எந்தன் நெஞ்சம் உந்தன் சொந்தமடி
பாதை எங்கும் முட்களாய்
உந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சமடி

உந்தன் முதுகோடு முதுகாகவா
கண்ணில் முகம் பார்த்து அழகாகவா ..?
கழகமோ தோழின் பின்னாலே
உலகமே எந்தன் முன்னாலே

ஒரு கணம் ஒரு காவல்காரியாய்
மறு கணம் ஒரு காதல் காரியாய்
என்னை மயக்கிடும் வேடதாரியாய்
ஹர்லா பர்லா

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பகல் முழுவதும் யுத்த தேரிலே
நிலா இரவினில் முத்த தூறலா
நடு நடுவிலே எல்லை மீறலா
ஹர்லா பர்லா

பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ

பேபி கேர்ள் உன்னை பார்த்ததும்
நான் மயங்கி கிறங்கி தான் போனேனே
என்னை விட்டு நீ விலகினால்
என் ஹார்ட்டு உடஞ்சிதான் போவேனே

………………………………

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!