Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Ezhumalai Song Lyrics

Share

Movie Name : Ezhumalai -2002
Song Name : Ezhumalai Song Lyrics
Music : Mani Sharma
Singer : K.S. Chithra, Karthik
Lyricist : Vaali

Ella Malayilum Nalla Malai Intha
Ezhumalaiyapaththi Theriyaatha
Ella Marangalum Nalla Marangala
Inghae Kedaikumunnu Puriyaatha

Pooncholai Vaanam Saatchi
Un Soadi Muthu Pechu
Kaiya Ko Kaiya Ko Kaiya Korkalaam
Senchu Paarkalaam Puthu Kaadhal Aaraaichi

Ella Malayilum Nalla Malai Intha
Ezhumalaiyapaththi Theriyaatha
Ella Marangalum Nalla Marangala
Inghae Kedaikumunnu Puriyaatha

Pooncholai Vaanam Saatchi
En Soadi Muthu Pechu
Kaiya Korkalaam Senchu Paarkalaam
Puthu Kaadhal Aaraaichi

En Ooru Madhurai

Hai Hai Hai

En Voottukkedhira

Hoi Hoi Hoi

Pul Pottu Pudichen

Hai Hai Hai

En Poi Kaal Kudhirai Needhaanae

Naan Porandhen
Unakkaga Manmelae
Un Uruvam
Varainchaenae Kanmelae

Dhinam Sappu Kotti Naan Dhaan
Thinnum Uppu Kandam Needhaan
Unnai Paarthadhum Padu Vegama
Pasi Yerum Ammaadi

Ella Malayilum Nalla Malai Intha
Ezhumalaiyapaththi Theriyaatha

Pooncholai Vaanam Saatchi
En Soadi Muthu Pechu
Kaiya Korkalaam Senchu Paarkalaam
Puthu Kaadhal Aaraaichi

Naan Kaanaankuruvi

Theriyaadha

Malai Kaattu Aruvi

Puriyaadha

Naan Vin Meen Urugi

Ennachu

En Nenjai Thurugi Nuzhainjaayae

Naan Nuzhainchaa
Mana Veedu Thaangaadha
Orr Sumaiyil
Siru Poovum Thoongaadha

Pon Maalai Neram Aana
Neer Odai Neendhum Meena
Alai Paayuren Kudai Saayuren
Indha Maaman Illaama

Ella Malayilum Nalla Malai Intha
Ezhumalaiyapaththi Theriyaatha

Ella Marangalum Nalla Marangala
Inghae Kedaikumunnu Puriyaatha

Pooncholai Vaanam Saatchi
En Soadi Muthu Pechu

Kaiya Korkalaam Senchu Paarkalaam
Puthu Kaadhal Aaraaichi

===================

எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா எல்லா மரங்களும்
நல்ல மரங்களா இங்கே
கிடைக்குமுன்னு புரியாதா

பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு
கைய கோ கைய கோ கைய
கோர்க்கலாம் செஞ்சு பார்க்கலாம்
புது காதல் ஆராய்ச்சி

எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா எல்லா மரங்களும்
நல்ல மரங்களா இங்கே
கிடைக்குமுன்னு புரியாதா

பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு
கைய கோர்க்கலாம் செஞ்சு
பார்க்கலாம் புது காதல்
ஆராய்ச்சி

என் ஊரு மதுரை

ஹை ஹை ஹை

என் வூட்டுக்கெதிர

ஹோய் ஹோய்
ஹோய்

புல் போட்டு புடிச்சேன்

ஹை ஹை ஹை

என் பொய் கால்
குதிரை நீதானே

நான் பொறந்தேன்
உனக்காக மண்மேலே உன்
உருவம் வரைஞ்சேனே
கண்மேலே

தினம் சப்பு கொட்டி
நான் தான் தின்னும் உப்பு
கண்டம் நீதான் உன்னை
பார்த்ததும் படு வேகமா
பசி ஏறும் அம்மாடி

எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா

பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு
கைய கோர்க்கலாம் செஞ்சு
பார்க்கலாம் புது காதல்
ஆராய்ச்சி

நான் காணாங்குருவி

தெரியாதா

மலை காட்டு அருவி

புரியாதா

நான் விண்மீன் உருகி

என்னாச்சு

என் நெஞ்சை
திருகி நுழைஞ்சாயே

நான் நுழைஞ்சா
மன வீடு தாங்காதா ஓர்
சுமையில் சிறு பூவும்
தூங்காதா

பொன் மாலை நேரம்
ஆனா நீர் ஓடை நீந்தும் மீனா
அலை பாயுறேன் குடை
சாயுறேன் இந்த மாமன்
இல்லாம

எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா

எல்லா மரங்களும்
நல்ல மரங்களா இங்கே
கிடைக்குமுன்னு புரியாதா

பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு

கைய கோர்க்கலாம் செஞ்சு
பார்க்கலாம் புது காதல்
ஆராய்ச்சி

Tags:
error: Content is protected !!