Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Song Lyrics

Share

Movie Name : I – 2015
Song Name: Ennodu Nee Irundhaal (Reprise) Song Lyrics
Music : A.R.Rahman
Singer : Sid Sriram, Chinmayi
Lyricist : Kabilan

Ohooooo……Oooooo…

Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Uyirodu Naan….. Iruppenn…

Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen

Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen
Uyirodu Naan Iruppen
Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen

Haaaa..Aaaaa…
Unmai Kaadhal Yarendraal
Unnai Ennai Solvenae
Neeyum Naanum Poi Endraal
Kaadhalai Thedi Kolvenae

Koondhal Meesai Ondraaga
Oosi Noolil Thaippenae
Thengaai Kullae Neer Pola
Nenjil Thaekki Vaippenae

Poovin Kaambil Pooththa
Boomi Pandhu Naan
Suthisuthi Vazhven
Unnai Mattumthaan

Un Manadhai Enadhaai
Porththi Paduppenn
Udalil Uyir Pol
Unnul Kidappen

Ennodu Nee Irundhaal

Iruppen

Uyirodu Naan Iruppen

Male & Female :

Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen

Male & Female :

Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen

Ohoo…Ennodu Nee Irundhaal
Uyirodu Naan Iruppen

Ennodu Nee Irundhaal….
Aaaaaa..Haaaa…Aaaaa….Aaaa….Aaa..

================

ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன் என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

ஹா ஆஆஆ
உண்மைக் காதல்
யாரென்றால் உன்னை
என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய் என்றால்
காதலை தேடி கொல்வேனே

கூந்தல் மீசை
ஒன்றாக ஊசி நூலில்
தைப்பேனே தேங்காய்க்குள்ளே
நீர் போல நெஞ்சில் தேக்கி
வைப்பேனே

பூவின் காம்பில்
பூத்த பூமி பந்து நான் சுத்தி
சுத்தி வாழ்வேன் உன்னை
மட்டும் தான்

உன் மனதை
எனதாய் போர்த்தி
படுப்பேன் உடலில்
உயிர் போல் உன்னுள்
கிடப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால்

இருப்பேன்

உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

ஆண் & பெண் :

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

ஆண் & பெண் :

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

ஓஹோ என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!