Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Ennai Polave Song Lyrics

Share

Movie Name : Lesa Lesa – 2002
Song Name: Ennai Polave Song Lyrics
Music : Harris Jayaraj
Singer : K. S. Chithra, Suchitra
Lyricist : Vaali

Ennai Polavae Kaatru
Ittukattum Paattu Inimai
Ennai Polavae Poothu
Etti Paarkum Naathu Ilamai

Yeri Karaiyil Ezhundhu Aadum
Siru Kurinchi Poovum
En Koondhal Dhaanae Thedum
Neerin Alaiyil Nadanamaadum
Siru Vanna Meengal
En Vizhigalai Kandu Aadum

Pogum Idam Engum
En Pinvarum Antha Vaanam
En Mel Kaadhal Kondaal
Adi Ennadi Seiven Naanum

Ennai Polavae Kaatru
Ittukattum Paattu Inimai
Female : Ennai Polavae Poothu
Etti Paarkum Naathu Ilamai..Yai Yai Yai….

Chorus :

Come On Take Me Out
In This City
I Am Just Waiting For Ur Call
Come-On Over Lets Get Crazy
Lets Get Party One And All

Chorus :

Ilamai Ilamai Ilamai Ilamai
Woh Haa
Inimai Inimai Inimai Inimai
Ilamai Mai Ilamai Mai Ilamai Mai Ilamai
Inimai Mai Inimai Mai Inimai Mai Inimai

Veesum Saaralil Veezhum Thooralil

Chorus :

Nanaidhidalaam Naam Nanaindhidalaam

Vaattum Vaadaiyil Veethi Medaiyil

Chorus :

Nadandhidalaam Naam Nadandhidalaam

Ulloora Undaagum Urchaagam Oraayiram
Ondralla Rendalla Ullaasa Poongaaviyam
Kaattaaru Pola Nam Paattaaru Odudhu
Karaiyora Naanalgal Kai Kotti Aadudhu
Nannaalidhu Ponnaalidhu Ohou Ho Ho Ho

Chorus :

Come On Over Let’s Get Crazy (2)

Ennai Polavae Kaatru
Ittukattum Paattu Inimai
Ennai Polavae Poothu
Etti Paarkum Naathu Ilamai

Panneer Pookkalil Pattaam Poochigal

Chorus :

Paduthirukku Hoi Paduthirukku

Poovin Vaai Vazhi Pongum Thaenthuli

Chorus :

Koduthirukku Hoi Koduthirukku

Muthangal Vaikindra Sathangal
Naan Kaetkiren
Mothathil Sithathil Piththeri
Naan Verkiren
Kalyaana Nadagam Kannukkul Thondrudhu
Yedhaedho Aasaiyai Nenjukkul Oondrudhu
Yemmaadiyo Yeppaadiyo Hai Yai Yai Yae Hey

Thanan Nanana Naanaa
Thanana Naanaa Inimai…Eee….
Ennai Polavae Poothu
Etti Paarkum Naathu Ilamai

Yeri Karaiyil Ezhundhu Aadum
Siru Kurinchi Poovum
En Koondhal Dhaanae Thedum
Neerin Alaiyil Nadanamaadum
Siru Vanna Meengal
En Vizhigalai Kandu Aadum

Pogum Idam Engum
En Pinvarum Antha Vaanam
En Mel Kaadhal Kondaal
Adi Ennadi Seiven Naanum

{Haha Hahaha Ha Ha
Hah Hah Hah Haa Haa…Lalalalaaa…}(2)

============

என்னை போலவே
காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு
இனிமை என்னை போலவே
பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து
இளமை

ஏரி கரையில் எழுந்து
ஆடும் சிறு குறிஞ்சி பூவும் என்
கூந்தல் தானே தேடும் நீரின்
அலையில் நடனமாடும் சிறு
வண்ண மீன்கள் என் விழிகளை
கண்டு ஆடும்

போகும் இடம் எங்கும்
என் பின் வரும் அந்த வானம்
என் மேல் காதல் கொண்டால்
அடி என்னடி செய்வேன் நானும்

என்னை போலவே காற்று
இட்டுக்கட்டும் பாட்டு இனிமை
என்னை போலவே பூத்து எட்டி
பார்க்கும் நாத்து இளமை யை
யை யை

குழு :

கம் ஆன் டேக் மீ அவுட்
இன் திஸ் சிட்டி ஐ அம் ஜஸ்ட்
வெய்டிங் பார் யுவர் கால் கம்
ஆன் ஓவர் லெட்ஸ் கெட் கிரேசி
லெட்ஸ் கெட் பார்ட்டி ஒன்
அண்ட் ஆல்

குழு :

இளமை இளமை இளமை
இளமை வோ ஹா இனிமை
இனிமை இனிமை இனிமை
இளமை மை இளமை மை
இளமை மை இளமை இனிமை
மை இனிமை மை இனிமை
மை இனிமை

வீசும் சாரலில்
வீழும் தூறலில்

குழு :

நனைந்திடலாம்
நாம் நனைந்திடலாம்

வாட்டும் வாடையில்
வீதி மேடையில்

குழு :

நடந்திடலாம் நாம்
நடந்திடலாம்

உள்ளூர உண்டாகும்
உற்சாகம் ஓர் ஆயிரம் ஒன்றல்ல
ரெண்டல்ல உல்லாச பூங்காவியம்
காட்டாறு போல நம் பாட்டாறு ஓடுது
கரையோர நாணல்கள் கை கொட்டி
ஆடுது நன்னாளிது பொன்னாளிது
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு :

கம் ஆன் ஓவர்
லெட்ஸ் கெட் கிரேசி (2)

என்னை போலவே
காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு
இனிமை என்னை போலவே
பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து
இளமை

பன்னீர் பூக்களில்
பட்டாம் பூச்சிகள்

குழு :

படுத்திருக்கு
ஹோய் படுத்திருக்கு

பூவின் வாய்
வழி பொங்கும் தேன் துளி

குழு :

கொடுத்திருக்கு
ஹோய் கொடுத்திருக்கு

முத்தங்கள் வைக்கின்ற
சத்தங்கள் நான் கேட்கிறேன்
மொத்தத்தில் சித்தத்தில் பித்தேறி
நான் வேர்கிறேன் கல்யாண நாடகம்
கண்ணுக்குள் தோன்றுது ஏதேதோ
ஆசையை நெஞ்சுக்குள் ஊன்றுது
எம்மாடியோ எப்பாடியோ ஹை
யை யை ஏ ஹே

தனன் நனனா நானா
தனன நானா இனிமை என்னை
போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும்
நாத்து இளமை

ஏரி கரையில் எழுந்து
ஆடும் சிறு குறிஞ்சி பூவும் என்
கூந்தல் தானே தேடும் நீரின்
அலையில் நடனமாடும் சிறு
வண்ண மீன்கள் என் விழிகளை
கண்டு ஆடும்

போகும் இடம் எங்கும்
என் பின் வரும் அந்த வானம்
என் மேல் காதல் கொண்டால்
அடி என்னடி செய்வேன் நானும்

{ ஹாஹா ஹாஹாஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா லலலலா } (2)

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!