Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

En Idhayam Song Lyrics

Share

Movie Name : Singam – 2010
Song Name : En Idhayam Song Lyrics
Music : Devi Sri Prasad
Singer : Suchithra, Tippu
Lyricist : Na. Muthu Kumar

Chorus :

Ho Ho Hoo Ho Ho
Hoo Ho Ho Ho Hoh Hoh

En Idhayam Idhuvarai Thudithathillai
Ippo Thudikkiradhae En Manasu Idhuvarai
Paranthathillai Ippo Parakkiradhae

Idhu Edhanaal Edhanaal Theriyavillai
Adhanaal Pidikkirathae Idhu Sugama Valiya Puriyavillai
Konjam Sugamum Konjam Valiyum Sernthu Thurathugiradhae

En Idhayam Idhuvarai Thudithathillai Ippo T
hudikkiradhae En Manasu Idhuvarai Paranthathillai Ippo Parakkiradhae

Chorus : Ho Ho Hoo Ho Ho
Hoo Ho Ho Ho Hoh Hoh

Koottathilae Nindraalum Unnaiyae
Theduthu Kangal Ottraiyaai Ponaalum Unnudan
Nadakkuthu Kaalgal Achchamae Illaadha Pechilae
Mayanguthu Nenjam Michamae Illaamal Unnidam Vandhen Thanjam

Thaavani Modhiyae Saayuthae Thaeradi
Rendadi Naaladi Nooru Adi Izhuthaai

En Idhayam Idhayam Idhayam I
dhayam Idhayam Idhayam Idhayam Idhayam

En Idhayam Idhuvarai Thudithathillai
Ippo Thudikkiradhae En Manasu Idhuvarai
Paranthathillai Ippo Parakkiradhae

Chorus : ………………………..

Unnidam Eppodhum Urimaiyaai Pazhagida
Vendum Pazhagida Vendum Vairamae Aanaalum Dhinam
Dhinam Tholaithida Thoondum

Idhuvarai En Nenjil Illavae Illai
Bayangal Haa…Aaa…Aaa… Irandu Naal Paarthenae
Mirattuthae Un Gunangal

Iththanai Naatkalaai Paduthathum
Uranginen Irandu Naal Kanavilae
Unnai Kandu Vizhithen

En Idhayam En Idhayam

En Idhayam Idhuvarai Thudithathillai
Ippo Thudikkiradhae En Manasu Idhuvarai
aranthathillai Ippo Parakkiradhae

Chorus :

Ho Ho Hoo Ho Ho
Hoo Ho Ho Ho Hoh Hoh

Parakkiradhae Parakkiradhae
Parakkiradhae Parakkiradhae Parakkiradhae
Parakkiradhae Parakkiradhae Parakkiradhae

======================

குழு :

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

இது எதனால் எதனால்
தெரியவில்லை
அதனால் பிடிக்கிறதே
இது சுகமா வலியா புரியவில்லை
கொஞ்சம் சுகமும் கொஞ்சம் வலியும்
சேர்ந்து துரத்துகிறதே

என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

குழு :

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

கூட்டத்தில் நின்றாலும்
உன்னையே தேடும் கண்கள்
ஒற்றையாய் போனாலும்
உன்னுடன் நடக்குது கால்கள்
அச்சமே இல்லாத பேச்சிலே
மயங்குது நெஞ்சம்
மிச்சமே இல்லாமல் உன்னிடம்
வந்தேன் தஞ்சம்

தாவணி மோதியே
சாயுதே தேரடி
ரெண்டடி நாலடி நூறு அடி
இழுத்தாய்

என் இதயம்
இதயம் இதயம்
இதயம் இதயம்
இதயம் இதயம் இதயம்

என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

குழு : ………………………………..

உன்னிடம் எப்போதும்
உரிமையாய் பழகிட வேண்டும்
பழகிட வேண்டும்
வைரமே ஆனாலும்
தினம் தினம்
தொலைத்திட தூண்டும்

இதுவரை என் நெஞ்சில்
இல்லவே இல்லை பயங்கள்
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
இரண்டு நாள் பார்த்தேனே
மிரட்டுதே உந்தன் குணங்கள்

இத்தனை நாட்களாய்
படுத்ததும் உறங்கினேன்
இரண்டு நாள் கனவிலே
உன்னைக்கண்டு விழித்தேன்

என் இதயம்
என் இதயம்

என் இதயம் இதுவரை
துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை
பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே

குழு :

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பறக்கிறதே பறக்கிறதே
பறக்கிறதே பறக்கிறதே
பறக்கிறதே பறக்கிறதே
பறக்கிறதே பறக்கிறதே

Tags:
error: Content is protected !!