Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Elalam Kuyiley Elemara Veyiley Song Lyrics

Share

Movie Name : Paandi Nattu Thangam – 1989
Song Name : Elalam Kuyiley Elemara Veyiley Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : S. P. Balasubrahmanyam, Uma Ramanan
Lyricist : Gangai Amaran

Hae..Hae…Hae…..
Hey ..Hey..Hey…Eyyy
Hae..Hae…Hae…..
Hey ..Hey..Hey…Eyyy

Chorus :

{Dhindhinaakadi Dhinakku Naakadi
Dhindhinaakadi Dhindhindhom} (4)

Yelaelae Kuyilae Yela Mala Veyilae
Aalolam Paadum Annamae Oyilae
Vaadaadha Vaazha Kuruththae Maanae
Vaaraenae Maaman Naanae
Vaadaadha Vaazha Kuruththae Maanae
Vaaraenae Maaman Naanae

Chorus :

{Dhindhinaakadi Dhinakku Naakadi
Dhindhinaakadi Dhindhindhom} (4)

Yelaelae Kuyilae Yela Mala Veyilae
Aalolam Paadum Annamae Oyilae

Muththu Muththaa
Pacharisi Vachadhu Polae
Pal Varisai
Thottuputtaa Pennarasi
Shhhh Suttadhu Yendi
En Manasa

{Themmaangu Paattu Padichi
En Raasaa
Gummunu Poothu Kulungum
Un Rosa} (2)

Gaanakuyilae Vilaiyaadum Mayilae
Thaenai Eduthu Paattu Paadum Kuyilae

Unnai Enni Kannu Vachchen
Onnuvidaama Solli Vachchen

Yelaelae Kuyilae Yela Mala Veyilae
Aalolam Paadum Annamae Oyilae

Vaadaadha Vaazha Kuruththae
Naanae
Vandhaenae Thedi Thaanae
Vaadaadha Vaazha Kuruththae
Naanae
Vandhaenae Thedi Thaanae

Chorus :

Ohoo..Ooo..Aahaaa…
Ohoo..Oo..
Aaa…Aaaa…Aaa…Aaaa…

Onna Enni Kanni Manam
Odudhu Paaru Dhesam Engum
Ungala Thaan Kanduputtaa
Ullukkul Yedho Paasam Pongum

Oorenna Ulagam Enna Ippodhu
Naan Onna Serndhaa Podhum Eppodhum
Oorenna Ulagam Enna Ippodhu
Naan Onna Serndhaa Podhum Eppodhum

Kaalam Irukku
Oru Neram Irukku
Maala Mudikka Oru Yogam Irukku

Vitta Kora Thotta Kora
Onnukkul Onnaa Serndhirukku

Yelaelae Kuyilae Yela Mala Veyilae

Aalolam Paadum Annamae Oyilae

Vaadaadha Vaazha Kuruththae
Naanae
Vandhaenae Thedi Thaanae

Vaadaadha Vaazha Kuruththae
Maanae
Vaaraenae Maaman Naanae

Chorus :

{Dhindhinaakadi Dhinakku Naakadi
Dhindhinaakadi Dhindhindhom} (4)

===================

ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே யே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே யே

குழு :

{ தின்தினாக்கடி தினாக்கு
நாக்கடி தின்தினாக்கடி தின்
தின்தோம் } (4)

ஏலேலே குயிலே ஏல
மலை வெயிலே ஆலோலம்
பாடும் அன்னமே ஒயிலே
வாடாத வாழை குருத்தே
மானே வாரேனே மாமன்
நானே வாடாத வாழைக்
குருத்தே மானே வாரேனே
மாமன் நானே

குழு :

{ தின்தினாக்கடி தினாக்கு
நாக்கடி தின்தினாக்கடி தின்
தின்தோம் } (4)

ஏலேலே குயிலே ஏல
மலை வெயிலே ஆலோலம்
பாடும் அன்னமே ஒயிலே

முத்து முத்தா பச்சரிசி
வச்சது போலே பல் வரிசை
தொட்டுப் புட்டா பெண்ணரசி
ஷ்ஷ் சுட்டது ஏண்டி என் மனச

{ தெம்மாங்கு பாட்டு
படிச்சி என் ராசா கும்முனு
பூத்து குலுங்கும் உன்
ரோசா } (2)

கானக் குயிலே
விளையாடும் மயிலே
தேனை எடுத்து பாட்டு
பாடும் குயிலே

உன்னை எண்ணி
கண்ணுவச்சேன் ஒன்னு
விடாம சொல்லி வச்சேன்

ஏலேலே குயிலே ஏல
மலை வெயிலே ஆலோலம்
பாடும் அன்னமே ஒயிலே

வாடாத வாழை
குருத்தே நானே வந்தேனே
தேடித்தானே வாடாத
வாழை குருத்தே நானே
வந்தேனே தேடித்தானே

குழு :

ஓஹோ ஓஓ
ஆஹா ஓஹோ ஓஓ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

உன்ன எண்ணி
கன்னி மனம் ஓடுது பாரு
தேசமெங்கும் உங்களத்தான்
கண்டு புட்டா உள்ளுக்குள்
ஏதோ பாசம் பொங்கும்

ஊரென்ன உலகமென்ன
இப்போது நான் உன்ன சேர்ந்தா
போதும் எப்போதும் ஊரென்ன
உலகமென்ன இப்போது நான்
உன்ன சேர்ந்தா போதும்
எப்போதும்

காலம் இருக்கு
ஒரு நேரம் இருக்கு
மாலை முடிக்க ஒரு
யோகம் இருக்கு

விட்ட குறை
தொட்ட குறை ஒன்னுக்குள்
ஒன்னா சேர்ந்திருக்கு

ஏலேலே குயிலே
ஏல மலை வெயிலே

ஆலோலம் பாடும்
அன்னமே ஒயிலே

வாடாத வாழை
குருத்தே நானே வந்தேனே
தேடித்தானே

வாடாத வாழை
குருத்தே மானே வாரேனே
மாமன் நானே

குழு :

{ தின்தினாக்கடி தினாக்கு
நாக்கடி தின்தினாக்கடி தின்
தின்தோம் } (4)

Tags:
error: Content is protected !!