Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Dho Pogura Song Lyrics – From Aaromaley Movie Song Lyrics

Share
Aaromaley

Movie Name : Aaromaley
Song Name : Dho Pogura – Song Lyrics
Music : Siddhu Kumar
Singers : Aravind Karneeswaran
Lyricist : Mohan Rajan
Music Credits : Mini Music

Dho Pogura Paapa
Paarvaiyala Thakkura
Naan Yenguren Deepa
Love-Uh Sema Feel Paaa

Naanum Koduthu Veikanum
Ennoda Haiku La Naanum Pala Story
Pesi Aala Asathanum

Humming : …………………

Dho Pogura Paapa
Thoondil Pottu Thokkura

Love Feeling-Uh Pola
Duet Paada Jodi Venum
(Duet Paada Jodi Venum)
Bgm Ah Nanaum Ketta
Ada Kaathu Mela Rekka Kattanum

En Parents Kooda
En Love-Kaaga Sanda Podanum
Enakkingu Ellam Neendhaannu
Solla Oru Girl Friend Venumae

En Street-Ula Pair-Ah
Serndhu Poga Neeyum Venum
Bik Saeta-Ula Joraa
Ennakatti Kondu Tholil Saaynum

En Feelings Ellaam
Naan Kotti Theerthu Kavingan Aaganum
Adam Pidikkiren Nanaum
Oru Ok Solla Girlfriend Venumae

Humming : …………………

Dho Pogura Paapa
Paarvaiyala Thokkura

Love Feeling-Uh Pola
Duet Paada Jodi Venum
(Duet Paada Jodi Venum)
Bgm Ah Nanaum Ketta
Ada Kaathu Mela Rekka Kattanum

En Parents Kooda
En Love-Kaaga Sanda Podanum
Enakkingu Ellam Neendhaannu
Solla Oru Girl Friend Venumae

==================================

தோ போகுறா பாப்பா
பார்வையால தாக்குறா
நான் ஏங்குறேன் டீப்பா
லவ்வு செம ஃபீல்ப்பா

என்னோட ஹார்ட்டா முழுசா இந்தான்னு
நானும் கொடுத்து வைக்கணும்
என்னோட ஹைக்கூல்ல நானும் பல ஸ்டோரி
பேசி ஆள அசத்தனும்

ஹம்மிங் : ……………………

தோ போகுறா பாப்பா
தூண்டில் போட்டு தூக்குறா

லவ் பீலிங்க போல
டூயட் பாட ஜோடி வேணும்
(டூயட் பாட ஜோடி வேனும்)
பிஜிஎம்ம நானும் கேட்டா
அட காத்து மேல ரெக்க கட்டனும்

என் பேரன்ட்ஸ் கூட
என் காதல்-காக சண்ட போடணும்
எனக்கிங்கு எல்லாம் நீதான்னு
சொல்ல ஒரு கேர்ள் பிரண்டு வேணுமே

என் ஸ்ட்ரீட்ல ஃபேர்ரா
சேர்ந்த போக நீயும் வேணும்
பிக் சீட்டுல ஜோரா
எண்ணக் கட்டி கொண்டு தோளில் சாயனும்

என் பீலிங்க்ஸ் எல்லாம்
நான் கொட்டி தீர்த்து கவிஞன் ஆகணும்
அடம் பிடிக்கிறேன் நானும்
ஒரு ஓகே சொல்ல கேர்ள்பிரண்டு வேணுமே

ஹம்மிங் : ……………………

தோ போகுறா பாப்பா
பார்வையால தூக்குற

லவ் பீலிங்க போல
டூயட் பாட ஜோடி வேணும்
(டூயட் பாட ஜோடி வேனும்)
பிஜிஎம்ம நானும் கேட்டா
அட காத்து மேல ரெக்க கட்டனும்

என் பேரன்ட்ஸ் கூட
என் காதல்-காக சண்ட போடணும்
எனக்கிங்கு எல்லாம் நீதான்னு
சொல்ல ஒரு கேர்ள் பிரண்டு வேணுமே

Tags:
error: Content is protected !!