Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Cycle Gap Album Song Lyrics

Share

Movie Name : Album Song – 2020
Song Name : Cycle Gap Song Lyrics
Music : Shakthisree Gopalan
Singer : Shakthisree Gopalan
Lyricist : Shakthisree Gopalan

Cycle Gap-Ula
En Idhayatha Thiruda Paathaanae
Oh Oh…
Oh Oh Oh Oh…
Enakku Avana Pudikkala
Aana Yedho Nadunthumonnu
Hmm…Oh Oh…
Oh Oh Oh Oh.

Paartha FB Status Complicated
Confuse Panni Koldraanae…Eh Eh
Aana Indha Idhayam Kekkudhu
Dil Maangae More…

My Heart Goes
Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa
Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa..Oh Oh

Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa Naa
Thantha Naanae
Naanae Naanae
Naa…Nana Naa Nana Naa Naa

Black And White Kannu
Unnai Paartha Color-Ah Maaruma

Hmm Venal Kaalam Kooda
Kodaikkaanal Maari Thonumaa

Oh Black And White Kannu
Unnai Paartha Color-Ah Maaruthae
Venal Kaalam Kooda
Kodaikkaanal Maari Thonuthae

Unkooda Friendship Day Pathala
Valentines Day Mattumae Venum

Cycle Gap-Ula
En Idhayatha Thirudi Ponaanae
Oh Oh…
Oh Oh Oh Oh…

Nu Sonnaanae
Oh Oh…
Oh Oh Oh Oh…

Paartha FB Status Complicated
Confuse Panni Koldraanae…Eh Eh
Aana Indha Idhayam Kekkudhu
Dil Maangae More…

My Heart Goes
Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa
Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa..Oh Oh

Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa Naa
Thantha Naanae
Naanae Naanae
Naa…Nana Naa Nana Naa Naa

Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa
Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Naa..

Thantha Naanae
Naanae Naanae Naa…Aa
Oh Oh Oh Oh
Oh Oh Hmmm

=======================

சைக்கிள் கேப்புல
என் இதயத்த திருட பாத்தானே
ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஓ ஓ……

எனக்கு அவன புடிக்கல
ஆனா ஏதோ நடுந்திடுமோ
ஹ்ம்ம்……ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ……

பார்த்த எப் பி ஸ்டேட்டஸ் காம்பிளிகேட்டட்
கன்புயூஸ் பண்ணி கொல்றானே…..எ எஹ்
ஓஓ…..ஓஓ….
ஆனா இந்த இதயம் கேக்குது
தில் மாங்கே மோர்…..

மை ஹார்ட் கோஸ்
தந்தா நானே நானே நானே நா…..ஆ
தந்தா நானேநானே நானே நா…..ஆ
தந்தா நானே நானே நானே நா…..ஆ…ஓ ஓ

தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ…ஓ ஓ
நா…..நான நா நான நா நா…..

ப்ளாக் அண்ட் ஒய்ட் கண்ணு
உன்னை பார்த்த கலர்ரா மாறுமா…..

ஹ்ம்ம் வேனல் காலம் கூட
கொடைக்கானல் மாறி தோணுமா…..

ஹோ….ப்ளாக் அண்ட் ஒய்ட் கண்ணு
உன்னை பார்த்த கலர்ரா மாறுதே
வேனல் காலம் கூட
கொடைக்கானல் மாறி தோணுதே…..

உன்கூட பிரண்ட்ஷிப் டே பத்தல
வேலன்டைன்ஸ் டே மட்டுமே வேணும்

சைக்கிள் கேப்புல
என் இதயத்த திருடிபோனானே
ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஓ ஓ……

ன்னு சொன்னானே
ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஓ ஓ……

பார்த்த எப் பி ஸ்டேட்டஸ் காம்பிளிகேட்டட்
கன்புயூஸ் பண்ணி கொல்றானே…..எ எஹ்
ஆனா இந்த இதயம் கேக்குது
தில் மாங்கே மோர்…..

தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ…ஓ ஓ
தந்தா நானே
நானே நானே
நா…..நன நா நன நா நா…..

தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ..
தந்தா நானே
நானே நானே நா…..நா….

தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ..
ஓ ஓ ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஹ்ம்ம்

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!