Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Coolie Disco Song Lyrics – Coolie Movie Lyrics

Share
coolie

Movie Name : Coolie
Song Name : Coolie Disco – Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singers : Anirudh Ravichander
Lyricist : Muthulingam
Music Credits : Sun TV

Chorus : Hey Ey Hey Eyyy…..(4)

Kid : Wait
Female : Wait ..Wait A Minute

Male : Appavum Thaathavum Vandhargal Ponaargal
Thappenna Seri Enna Eppodhum Vilaiyaadu
Ada Paavi Enbargal Thappaga Nenaikaadha
Eppadhai Ponaalum Inbatha Thalladha

Male : DIS CO
Disco Disco
DIS CO
Disco Disco
DIS CO
Disco Disco
DIS CO
Disco Disco

Male : Soru Undu Sugam Undu Madhu Undu Maadhu Undu
Manam Undu Endrale Sorgathil Edam Undu

Podaa…..

Whistle : …………………

Male : {Ennada Nadakuthu Anga
Oruthan Kuda Phone Edukkaa Matringa
Ulla Vantha Avana Mudichuklam Ilaya

Male : Hahahahaha
Mudichidlam Ma…}Dialogue

Male : DIS CO
Disco Disco
DIS CO
Disco Disco

=============================

குழு : ஹே ஏ ஹே ஏ ..(4)

குழந்தை : வெயிட்
பெண் : வெயிட் …வெயிட் எ மினிட்

ஆண் : அப்பாவும் தாத்தாவும் வந்தார்கள் போனார்கள்
தப்பென்ன சரி என்ன எப்போதும் விளையாடு
அட பாவி என்பார்கள் தப்பாக நினைக்காத
எப்பாதை போனாலும் இன்பத்த தள்ளாத

ஆண் : டி ஐ எஸ் கோ
டிஸ்கோ டிஸ்கோ
டி ஐ எஸ் கோ
டிஸ்கோ டிஸ்கோ
டி ஐ எஸ் கோ
டிஸ்கோ டிஸ்கோ
டி ஐ எஸ் கோ
டிஸ்கோ டிஸ்கோ

ஆண் : சோறு உண்டு சுகம் உண்டு
மது உண்டு மாது உண்டு
மனம் உண்டு என்றாலே
சொர்கத்தில் இடம் உண்டு
போடா…….

விசில் : …………………

ஆண் : {என்னடா நடக்குது அங்க
ஒருத்தன் கூட போன் எடுக்க மாட்றிங்க
உள்ள வந்த அவனை முடிச்கலாம் இல்லையா

ஆண் : ஹாஹாஹாஹா
முடிச்சிடலாம் மா } வசனம்

ஆண் : டி ஐ எஸ் கோ
டிஸ்கோ டிஸ்கோ
டி ஐ எஸ் கோ
டிஸ்கோ டிஸ்கோ

Tags:
error: Content is protected !!