Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Chellamma Song Lyrics

Share

Movie Name : Doctor – 2020
Song Name: Chellamma Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer : Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi
Lyricist : Siva Karthikeyan

Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-Ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa

Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellama Katti Killenma
Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Konjimma Suttu Thallaen-Maa

Polladha Vayasadhaan
Seendithaan Ponayae
Thaduthaalum Unakkae
Viluven Naanae

Kannadi Manasa
Kal Veesi Parthaayae
Udanjaalum Kaatuven
Unna Naanae

Mezhugu Doll-U Nee
Azhagu School-U Nee
Enakku Yethava Needhaandi

Handsome Aalu Nee
Super Coolu Nee
Naanum Neeyumdhaan Sema Jodi

Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm-Maa
Innaiku Excitment Aanaen Maa
Kannaal Valaya Veesi Enna Thooku Maa
Lifetime Settlement Naan Dhaan Maa

Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-Ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa

Ayaiyoo Kudai Ilaa Neram
Vandhaaiyae Mazhaiyena Neeyum

Nenjodu Ilukkura Cellodu Orassura
Harmonil Kalakkura Silirkkavakkiriyae

Kallana Manasadhaan Chillaana Siripula
Nallavae Karaikkira Vasiyam Vakkiriyae

Konjalaa Kekkum Un Vaaratha
Adha Korpenae..Kavidhai Vaarpenae

Minnala Thaakum Un Kannula Maiya
Vizhuvenae Azhaga Thozhuvenae

Polladha Vayasadhaan
Seendithaan Ponayae
Thaduthaalum Unakkae
Viluven Naanae

Kannadi Manasa
Kal Veesi Parthaayae
Udanjaalum Kaatuven
Unna Naanae

Mezhugu Doll-U Nee
Azhagu School-U Nee
Enakku Yethava Needhaandi

Handsome Aalu Nee
Super Coolu Nee
Naanum Neeyumdhaan Sema Jodi

Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm-Maa
Innaiku Excitment Aanaen Maa
Kannaal Valaya Veesi Enna Thooku Maa
Lifetime Settlement Naan Dhaan Maa

Inimae Tik Tok Ellaam Inga Ban Ma
Neraa Duet Paada Vaayaen Ma
Romba Strict-Ah Irundhadhellaam Podhumaa
Konjam Sweeta Sirichu Pesaen Maa

Chellamma Chellamma
Angam Minnum Thangamma
Ponnamma Mellama Katti Killenma
Kannamma Kannamma
Kannu Rendum Gun Amma
Konjama Konjimma Suttu Thallaen-Maa

==================

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!