Azhagellam Murugane Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Azhagellam Murugane – Song Lyrics
Music : Kunnakudi Vaidyanathan
Singers : Soolamangalam Sisters
Lyricist : Kanaga Krishnan
Azhagellam Murugane
Arulellam Murugane
Thelivellam Murugane
Dheivamum Murugane
Azhagellam Murugane
Arulellam Murugane
Thelivellam Murugane
Dheivamum Murugane..
Dheivamum Murugane
Pazhagnana Pasiyaale
Pazhanikku Vandhavan
Pazhagnana Pasiyaale
Pazhanikku Vandhavan
Pazhamudhirch Cholaiyilae
Pasiyaari Nindravan
Pazhamudhirch Cholaiyilae
Pasiyaari Nindravan
Pasiyari Nindravan
Azhagellam Murugane
Arulellam Murugane
Thelivellam Murugane
Dheivamum Murugane..
Dheivamum Murugane
Kundrellam Aalbavan
Guganaaga Vazhbavan
Kundrellam Aalbavan
Guganaaga Vazhbavan
Kuravallik Khandhanavan
Kurinjikku Vendhanavan
Kuravallik Khandhanavan
Kurinjikku Vendhanavan
Poovaru Mugangalile
Perarul Oliveesum
Poovaru Mugangalile
Perarul Oliveesum
Naavara Paadugaiyil
Nalam Paadum Velanavan
Naavarap Padugaiyil
Nalampadum Velanavan
Azhagellam Murugane
Arulellam Murugane
Thelivellam Murugane
Dheivamum Murugane..
Dheivamum Murugane
அழகெல்லாம் முருகனே…
அருளெல்லாம் முருகனே…
தெளிவெல்லாம் முருகனே…
தெய்வமும் முருகனே…
அழகெல்லாம் முருகனே…
அருளெல்லாம் முருகனே…
தெளிவெல்லாம் முருகனே…
தெய்வமும் முருகனே…
தெய்வமும் முருகனே…
பழஞானப் பசியாலே பழநிக்கு வந்தவன்…
பழஞானப் பசியாலே பழநிக்கு வந்தவன்…
பழமுதிர்ச்சோலையிலே பசியாறி நின்றவன்…
பழமுதிர்ச்சோலையிலே பசியாறி நின்றவன்…
பசியாறி நின்றவன்…
அழகெல்லாம் முருகனே…
அருளெல்லாம் முருகனே…
தெளிவெல்லாம் முருகனே…
தெய்வமும் முருகனே…
தெய்வமும் முருகனே…
குன்றெல்லாம் ஆள்பவன்…
குகனாக வாழ்பவன்…
குன்றெல்லாம் ஆள்பவன்…
குகனாக வாழ்பவன்…
குறவள்ளிக் காந்தனவன்…
குறிஞ்சிக்கு வேந்தனவன்…
குறவள்ளிக் காந்தனவன்…
குறிஞ்சிக்கு வேந்தனவன்…
பூவாறு முகங்களிலே பேரருள் ஒளிவீசும்…
பூவாறு முகங்களிலே பேரருள் ஒளிவீசும்…
நாவாறப் பாடுகையில் நலம்பாடும் வேலனவன்…
நாவாறப் பாடுகையில் நலம்பாடும் வேலனவன்…
அழகெல்லாம் முருகனே…
அருளெல்லாம் முருகனே…
தெளிவெல்லாம் முருகனே…
தெய்வமும் முருகனே…
தெய்வமும் முருகனே…
Follow Us