Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Atho Vanile Nila Song Lyrics

Share

Movie Name : Isai – 2015
Song Name: Atho Vanile Nila Song Lyrics
Music : S. J. Surya
Singer : Karthik, Chinmayi, Deva
Lyricist : Madhan Karky

Chorus :

Hmm Mm Mmm
Hmmm Mmm Mm Mmm
Hmm Mm Mmm
Hmmm Mmm Mm Mmm

Chorus :

Hoho Hoho Hoho
Hoho Hoho Hoho Hoho
Hoho Hoho Hoho
Hoho Hoho Hoho Hoho…Hoo

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Edhai Thedi Thedi
Adhai Ketkalaam
Thunaiyaagavae
Ennodu Vaa Nee

Atho Vanilae Nila
Edhai Thedudho Nila

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Adhan Jodi Thedi
Thanakkaettra Oru
Thunai Yaarena
Malai Meedhu Yeri

Thunai Kidathapin
Thunai Thedina
Sarithaana Kooru

Inaiyaana Thunai
Sariyaa Ena
Sariparthal Nandru

Hey Hey Hey
Thunai Kidathapin
Thunai Thedina
Sarithaana Kooru

Inaiyaana Thunai
Sariyaa Ena
Sariparthal Nandru

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Edhai Thedi Thedi

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Adhan Jodi Thedi

Male & Female : ………………………..

Nila Mayangudhae Ho Ooo
Nila Mayangudhae
Pinbu Nila Thayangudhae Oh Ooo
Nila Thayangudhae

Kolathu Neerula
Kalla Erinji
Valachi Valachi Nenja Pilingi
Thittam Pottu Theenda
Thudichaa Thayangudhae

Nila Thayangudhae
Nila Thayangudhae Ho Ooo
Nila Mayangudhae
Unna Parkka Thayangudhae

Nenju Thunda Thaanae
Naanum Kalla Veesinen
Neeril Vattam Pottu
Unaku Valayal Maattinen

Pechu Mattumthaan
Perusaa Irukku
Seyalil Saettai
Kanda Nilavo Mirandu Irukku

Un Meralura
Muzhiyaiyum Parthen
Anbu Theralura
Manasaiyum Parthen
Indha Valarura Thaeyira
Valakkam Yenadi

Sollu Nilavae Oh Ooo
Velli Nilavae
Nillu Nilavae
Padhil Sollu Nilavae

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Edhai Thedi Thedi

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Adhan Jodi Thedi

Nilavae…..Ae……
Nilavae Nilavae
Velli Nilavae
Thulli Thulli Thulli
Varum Nilavae

Nenjai Killi Killi
Killi Vidum Nilavae
Adhai Alli Alli
Oli Veesi Veesi Dhinam
Pesum Nilavae

En Annai Arul Petra Nilavae
Ini Anbu Thamil Pesu Nilavae
Engal Nilavae… Vaanilavae

: {Thom Thom Thomkku
Thakajhuna
Thom Thom Thomkku
Thakajhuna} (2)

Nila Thaakkudhae Ho Ooo
Nila Thaakkudhae
Enai Paakkudhae Ho Ooo
Nila Thaakkudhae

Vetkka Paarva
Nenja Kolutha
Kolutha Idhalil
Idhala Aluththa
Oru Mutham Thandhu
Theeya Anaikkavaa

Nila Odivaa Oh Ooo
Nila Odivaa
Mutham Kodukkavae Oh Ooo
Nila Odivaa Va Va Va Va

Mutham Enna Mutham
Ennai Motham Tharugiren
Saththam Indri Niththam
Megam Meththai Virikkiren

Mangai Kaluthil
Malaiyidavum Velaivaravum
Madiyil Viluven
Mayakkam Tharuven

Nee Pournami
Aagidum Podhu
Angu Pani Vilum
Malargalin Meedhu

En Uyira Un Kaluthula
Kayiraa Maatuven
Maalai Suttuven
Nilavae Maalai Suttuven
Maalai Suttuven
Unnai Manadhil Poottuven

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Edhai Thedi Thedi
Adhai Ketkalaam
Thunaiyaagavae
Ennodu Vaa Nee

Atho Vanilae
Nila Pogudhae
Adhan Jodi Thedi
{Thanakkaettra Oru
Thunai Yaarena
Malai Meedhu Yeri} (3)

==================

குழு :

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழு :

ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ

குழு :

ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ ஹோ

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி
அதை கேட்கலாம்
துணையாகவே
என்னோடு வா நீ

அதோ வானிலே நிலா
எதை தேடுதோ நிலா

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி
தனக்கேற்ற ஒரு
துணை யாரென
மலை மீது ஏறி

துணை கிடைத்தபின்
துணை தேடினா
சரி தானா கூறு

இணையான துணை
சரியாயென
சரிபார்த்தல் நன்று

ஹே ஹே ஹே
துணை கிடைத்தபின்
துணை தேடினா
சரி தானா கூறு

இணையான துணை
சரியாயென
சரிபார்த்தல் நன்று

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி

ஆண் மற்றும் பெண் :

……………………………….

நிலா மயங்குதே ஹோ ஓ ..
நிலா மயங்குதே
பின்பு நிலா தயங்குதே ஹோ ஓ ..
நிலா தயங்குதே

குளத்து நீருல
கல்ல எறிஞ்சி
வளச்சி வளச்சி நெஞ்ச பிழிஞ்சி
திட்டம் போட்டு
தீண்ட துடிச்சா தயங்குதே

நிலா தயங்குதே
நிலா தயங்குதே ஹோ ஓ ..
நிலா மயங்குதே
உன்ன பாக்க தயங்குதே

நெஞ்சு துண்டதானே
நானும் கல்லா வீசினேன்
நீரில் வட்டம் போட்டு
உனக்கு வளையல் மாட்டினேன்

பேச்சு மட்டுந்தான்
பெருசா இருக்கு
செயலில் சேட்டை
கண்ட நிலவோ மிரண்டு இருக்கு

உன் மிரளுற
முழியையும் பாத்தேன்
அன்பு திரளுற
மனசையும் பாத்தேன்
இந்த வளருர தேயிற
பழக்கம் ஏனடி

சொல்லு நிலவே ஹோ ஓ ..
வெள்ளி நிலவே
நில்லு நிலவே
பதில் சொல்லு நிலவே

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி

நிலவே……ஏ……
நிலவே…..நிலவே……
வெள்ளி நிலவே
துள்ளி துள்ளி துள்ளி
வரும் நிலவே
நெஞ்சை கிள்ளி கிள்ளி
கிள்ளி விடும் நிலவே
அதைஅள்ளி அள்ளி
ஒளி வீசி வீசி
தினம் பேசும் நிலவே….

என் அன்னை
அருள் பெற்ற நிலவே
இனி அன்பு
தமிழ் பேசு நிலவே
எங்கள் நிலவே வான் நிலவே

………………………………………

நிலா தாக்குதே ஹோ ஓ ..
நிலா தாக்குதே
எனை பார்க்குதே ஹோ ஓ ..
நிலா தாக்குதே

வெட்க பார்வ
நெஞ்சை கொளுத்த
கொழுத்த இதழில்
இதழை அழுத்த
ஒரு முத்தம் தந்து
தீய அணைக்க வா

நிலா ஓடி வா ஹோ ஓ ..
நிலா ஓடி வா
முத்தம் கொடுக்க வா ஹோ ஓ ..
நிலா ஓடி வா
வா வா வா வா

முத்தம் என்ன முத்தம்
என்னை மொத்தம் தருகிறேன்
சத்தம் இன்றி நித்தம்
மேகம் மெத்தை விரிக்கிறேன்

மங்கை கழுத்தில்
மாலை விழவும் வேளை வரவும்
மடியில் விழுவேன்
மயக்கம் தருவேன்

நீ பௌர்ணமி
ஆகிடும் போது
அங்கு பனி விழும்
மலர்களின் மீது

என் உயிரையும் உன் கழுத்துல
கயிறா மாட்டுவேன்
மாலை சூட்டுவேன்
நிலவே மாலை சூட்டுவேன்
மாலை சூட்டுவேன்
உன்னை மனதில் பூட்டுவேன்

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி
அதை கேட்கலாம்
துணையாகவே
என்னோடு வா நீ

அதோ வானிலே
நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி
{தனக்கேற்ற ஒரு
துணை யாரென
மலை மீது ஏறி} (3)

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!