Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Anbulla Appa Ennappa Song Lyrics

Share

Movie Name : Anbulla Appa – 1987
Song Name : Anbulla Appa Ennappa Song Lyrics
Music : Shankar Ganesh
Singer: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja
Lyricist : Vairamuthu

Anbulla Appaa

Ennappaa

Ungal Kaadhal Kadhaiyai
Kettaal Thappaa

Appappaa Pollaadha Pennappaa

Anbulla Appaa

Ennappaa

Ungal Kaadhal Kadhaiyai
Kettaal Thappaa

Ahaahahaa Pollaadha Pennappaa

M… Ungalodadhu
Kaadhal Kalyaanam Thaanae

Of Course It Was A Love Marriage

Neenga Ammaava
Paarthadhu Eppodhu
Nyaabagam Undaa Ippodhu

Mmm…Hahaha
Mudhal Muthathaiyum
Mudhal Kaadhalaiyum
Marakka Mudiyaadhu Magalae
Avalai Naan Paarthadhu…
Malargal Vandugalukku Paetti Kodukkum
Oottiyil Oru Malar Kaatchiyil Thaan…
Andha Nandhavanathai Chandhithaen

Ammaa Eppadi
Azhagaa Irundhaangalaa

Andha Malar Kaatchiyil
Azhagaana Poovae
Aval Mattum Thaan
Pookkalellaam Aval Kanindha
Mugam Kaana
Naani Koni Kunindhu Kondana

Ungal Mana Vaazhkkaiyil
Malarum Ninaivugal Undaa

Naan Thaaiyidam Kooda
Paarthadhillai Andha Paasam
Aval Ninaivugalae En Swaasam

Anbulla Appaa

Ennappaa

Ungal Kaadhal Kadhaiyai
Kettaal Thappaa

Appappappappaa Naughty Girlappaa

Appaa Ammaa Ungala
Nallaa Gavanichikkittaangalaa

Saelaiyil Enadhu
Mugam Thudaippaal
Naan Sinunginaal
Chella Adi Koduppaal
Viralgalukkellaam
Sulukkeduppaal
En Naga Kannil Kooda
Azhukkeduppaal

Thaayaai
Avalai Paarthadhundu
En Thaadhiyaai
Avalai Paarthadhundu
Oru Thaen Kudamaai
Avalai Paarthadhundu…
But… Aval Urangi Mattum
Naan Paarthadhillai…

Is It…
Ammaa Urangi Neenga
Paarthadhae Illaiyaa

Paarthaen Magalae Paarthaen
Paarthaen Magalae Paarthaen
Eppodhu Aval Kadaisi Urakkam Kolla
Kan Moodinaalo Appodhu Thaan
Aval Urangi Naan Paarthaen

Appaa…

Aam Magalae…
Nee Kan Thirandhaai…
Aval Kan Maraindhaal…
En Vaanathil… Vidi Velli Ezhundhadhu…
Vennilavu… Maraindhadhu…

===========================

அன்புள்ள அப்பா

என்னப்பா

உங்கள் காதல் கதையை
கேட்டால் தப்பா

அப்பபப்ப்பா பொல்லாத பெண்ணப்பா

அன்புள்ள அப்பா

என்னப்பா

உங்கள் காதல் கதையை
கேட்டால் தப்பா

அஹாஹஹா பொல்லாத பெண்ணப்பா

ம்……உங்களோடது
காதல் கல்யாணந்தானே

அப்கோர்ஸ் இட் வாஸ் எ
லவ் மேரேஜ்

நீங்க அம்மாவ
பார்த்தது எப்போது
ஞாபகம் உண்டா இப்போது

ம்ம்ம்ம்…..ஹஹஹா
முதல் முத்தத்தையும்
முதல் காதலையும்
மறக்க முடியாது மகளே
அவளை நான் பார்த்தது
மலர்கள் வண்டுகளுக்கு
பேட்டிக் கொடுக்கும் ஊட்டியில்
ஒரு மலர் காட்சியில்தான் அந்த
நந்தவனத்தை சந்தித்தேன்

அம்மா எப்படி
அழகா இருந்தாங்களா

அந்த மலர்க்காட்சியில்
அழகான பூவே
அவள் மட்டும்தானே
பூக்கள் எல்லாம் அவள் கனிந்த
முகம் காண
நாணிக் கோணி குனிந்துக் கொண்டன

உங்கள் மண வாழ்க்கையில்
மலரும் நினைவுகள் உண்டா

நான் தாயிடம் கூடப்
பார்த்ததில்லை அந்தப் பாசம்
அவள் நினைவுகளே என் சுவாசம்

அன்புள்ள அப்பா

என்னப்பா

உங்கள் காதல் கதையை
கேட்டால் தப்பா

அப்ப்பப்பா நாட்டி கேர்ள்ளப்பா

அப்பா அம்மா உங்களை
நல்லா கவனிச்சிக்கிட்டாங்களா

சேலையில் எனது
முகம் துடைப்பாள்
நான் சிணுங்கினால்
செல்ல அடிக் கொடுப்பாள்
விரல்களுக்கெல்லாம்
சுளுக்கெடுப்பாள்
என் நகக்கண்ணில் கூட
அழுக்கெடுப்பாள்

தாயாய்
அவளைப் பார்த்ததுண்டு
என் தாதியாய்
அவளைப் பார்த்ததுண்டு….
பட்…..அவள் உறங்கி மட்டும்
நான் பார்த்ததில்லை

இஸ் ட்…..
அம்மா உறங்கி நீங்க
பார்த்ததே இல்லையா

பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன்
பார்த்தேன் மகளே பார்த்தேன்
எப்போது அவள் கடைசி உறக்கம் கொள்ளக்
கண் மூடினாளோ அப்போதுதான்
அவள் உறங்கி நான் பார்த்தேன்

பெண் : அப்பா………

ஆம் மகளே……
நீ கண் திறந்தாய்……
அவள் கண் மறைந்தாள்….
என் வானத்தில்….. விடி வெள்ளி எழுந்தது…..
வெண்ணிலவு….. மறைந்தது…..

Tags:
error: Content is protected !!