Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Anbe Amudhey Song Lyrics

Share

Movie Name : Uthama Puthiran – 1958
Song Name : Anbe Amudhey
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Lyricist : A. Maruthakasi

Anbae

Mm

Amudhae

Mhum…

Arunganiyae…

Anbae amudhae arunganiyae
Aanandha vaazhvae kaanbom naam iniyae
Aanandha vaazhvae kaanbom naam iniyae

Anbae amudhae arunganiyae

Ennamellaam niraindhae…
Kannae… ae… ae…
Ae… ae… ae…

Ennamellaam niraindhae…
Neeyae inbamum thandhaayae konjum kiliyae
Ennamellaam niraindhae
Neeyae inbamum thandhaayae konjum kiliyae
Kannal mozhi paesi kannaal valai veesi
Kannal mozhi paesi kannaal valai veesi
Kanivaai enai nee kavarndhaai magaraasi
Kanivaai enai nee kavarndhaai magaraasi

Anbae amudhae arunganiyae

Enna thavam seidhaen…
Kannaa… aa… aa…
Aa… aa… aa…

Enna thavam seidhaen kannaa
Unnudan uravaada aasai mannaa
Enna thavam seidhaen kannaa
Unnudan uravaada aasai manna

Iruvarum ondraanom
Madhu unnum vandaanom
Iruvarum ondraanom
Madhu unnum vandaanom

Swaami…

Kannae…

Swaami…

Kannae…

Idhuvae paerinbam

Both :

Anbae amudhae arunganiyae
Aanandha vaazhvae kaanbom naam iniyae

Anbae amudhae arunganiyae

=====================

அன்பே

ம்ம்

அமுதே

ம்ஹும்…..

அருங்கனியே

அன்பே அமுதே அருங்கனியே
ஆனந்த வாழ்வே காண்போம் நாம் இனியே
ஆனந்த வாழ்வே காண்போம் நாம் இனியே
அன்பே அமுதே அருங்கனியே

எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தே
கண்ணே….ஏ….ஏ…..
ஏ…..ஏ……ஏ……..

எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தே
நீயே இன்பமும் தந்தாயே கொஞ்சும் கிளியே
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தே
நீயே இன்பமும் தந்தாயே கொஞ்சும் கிளியே
கன்னல் மொழி பேசி கண்ணால் வலைவீசி
கன்னல் மொழி பேசி கண்ணால் வலைவீசி
கனிவாய் எனை நீ கவர்ந்தாய் மகராசி
கனிவாய் எனை நீ கவர்ந்தாய் மகராசி

அன்பே அமுதே அருங்கனியே

என்ன தவம் செய்தேன்
கண்ணா…..ஆ….ஆஅ……
ஆ…….ஆ……ஆ……

என்ன தவம் செய்தேன் கண்ணா
உன்னுடன் உறவாட ஆசை மன்னா
என்ன தவம் செய்தேன் கண்ணா
உன்னுடன் உறவாட ஆசை மன்னா

இருவரும் ஒன்றானோம்
மதுவுண்ணும் வண்டானோம்
இருவரும் ஒன்றானோம்
மதுவுண்ணும் வண்டானோம்

ஸ்வாமி….

கண்ணே…..

ஸ்வாமி…..

கண்ணே…..

இதுவே பேரின்பம்

இருவர் :

அன்பே அமுதே அருங்கனியே
ஆனந்த வாழ்வே காண்போம் நாம் இனியே

அன்பே அமுதே அருங்கனியே

Tags:
error: Content is protected !!