Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Alli Pookal Song Lyrics

Share

Movie Name : Naam Tamil Series – 2020
Song Name : Alli Pookal Song Lyrics
Music : Stephen Zechariah
Singer : Stephen Zechariah, Priyanka NK
Lyricist : T Suriavelan

Un Karuvizhiyil Vizhundhen
Marumurai Pirandhen
Unnaal Enaiyae Marakkiren

Enadhu Kanavil Dhinam Dhinam
Unai Naan Rasithen
Vizhithida Anbae Marukkiren

Un Aruginil Vaazhvadhu Sugam Sugam
En Irudhayam Uruguthae Anudhinam

Indha Pennin Vetkkam Anaithaiyum
Nee Thirudi Kondaayo

Ulagin Alli Pookalin Arasiyo
Unai Thaangum Nilam Naano

Dhinamum Ennai Aalum Arasano
Un Magudam Naan Thaano

Mayangugiren Mayangugirena
Un Arugil Thayangugirenae
Naan Pennaadheno Un Kai Sera Thaano

Unarugiren Unarugirena
Un Azhagil Ularugirenae Naan
Aanaanenae Un Uyir Sera Thaano

Oh Pen Nilavae Maraiyadhae
En Kaadhal Endrum Maaradhae

En Uravae Piriyadhae
En Aaruyirae

Yaar Ivalo
Endhan Bramman Kavidhai Kuralo

Nee Rasigan
Ennai Padikka Vandhadhenna Un Idhazho

Un Karuvizhiyil Vizhundhen
Marumurai Pirandhen
Unnaal Enaiyae Marakkiren

Enadhu Kanavil Dhinam Dhinam
Unai Naan Rasithen
Vizhithida Anbae Marukkiren

Un Aruginil Vaazhvadhu Sugam Sugam
En Irudhayam Uruguthae Anudhinam

Indha Pennin Vetkkam Anaithaiyum
Nee Thirudi Kondaayo

Ulagin Alli Pookalin Arasiyo
Unai Thaangum Nilam Naano

Dhinamum Ennai Aalum Arasano
Un Magudam Naan Thaano

==================

உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்

இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ

உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ

தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ

மயங்குகிறேன் மயங்குகிறேனா
உன் அருகில் தயங்குகிறேனே
நான் பெண்ணானதேனோ
உன் கை சேரத்தானோ

உணருகிறேன் உணருகிறேனா
உன் அழகில் உலருகிறேனே நான்
ஆணானது ஏனோ
உன் உயிர் சேரத்தானோ

ஓ பெண் நிலவே மறையாதே
என் காதல் என்றும் மாறாதே

என் உறவே பிரியாதே
என் ஆருயிரே…..

யார் இவளோ
அந்த பிரம்மன் கவிதை குரலோ

நீ ரசிகன்
என்னை படிக்க வந்ததென்ன உன் இதழோ

உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்

இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ…..

உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ

தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ

Tags:
error: Content is protected !!