Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Agalaathey Agalaathey Song Lyrics

Share

Movie Name : Nerkonda Paarvai – 2019
Song Name: Agalaathey Agalaathey Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer : Yuvan Shankar Raja, Prithivee 
Lyricist : Pa. Vijay

Female :

Nadai Paadhai Poovanangal Paarthu
Nigazhkala Kanavugalil Pooththu
Oru Moochchin Oosaiyilae
Ondraai Vazhdhiruppom… Ooh..Oohoo

Female :

Vaa Ullankaigalai Korthu
Kai-Regai Mothamum Serthu
Sila Dhoora Payangalil
Siragaai Serndhiruppom

Male :

Agalaathae…. Agalaathae
Nodikooda… Nagaraadhae
Sellaadhae..Sellaadhae
Kanam Thaandi Pogaathae

Male :

Nagaraamal Un Mun Nindrae
Pidivadham Seiya Vendum
Asaraamal Muththam Thanthae
Alangaaram Seiya Vendum

Male :

Nadai Paadhai Poovanangal Paarthu
Nigazhkala Kanavugalil Pooththu
Oru Moochchin Oosaiyilae
Ondraai Vazhdhiruppom…

Male :

Vaa Ullankaigalai Korthu
Kai-Regai Mothamum Serthu
Sila Dhoora Payangalil
Siragaai Serndhiruppom

Male :

Nee Endhan Vaazhvil Maarudhal
En Idhayam Kaetta Aarudhal
Madi Saayum Manaiviyae
Poi Kova-Puthalviyae
Nadu Vaazhvil Vantha Uravu Nee
Nedunthooram Thodarum Ninaivu Nee
Idhaiyathin Thalaivi Nee
Peranbin Piravi Nee

Male :

En Kuraigal Noorai Marandhaval
Enakaaga Thannai Thuranthaval
Manasalae Ennai Mananthaval
Anbaalae Uyirai Alanthaval
Un Varugai En Varamaai Aanadhae

Female :

Nadai Paadhai Poovanangal Paarthu
Nigazhkala Kanavugalil Pooththu
Oru Moochchin Oosaiyilae
Ondraai Vazhdhiruppom… Ooh..Oohoo

Male :

Ondraai Vazhdhiruppom…

Female :

Vaa Ullankaigalai Korthu
Kai-Regai Mothamum Serthu
Sila Dhoora Payangalil
Siragaai Serndhiruppom

Male :

Siragaai Serndhiruppom

=======================

பெண் :

நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….
ஓஹ்….ஓஓஹோ

பெண் :

வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் :

அகலாதே….அகலாதே
நொடிகூட நகராதே
செல்லாதே…..செல்லாதே
கணம் தாண்டி போகாதே

ஆண் :

நகராமல் உன் முன் நின்றே
பிடிவாதம் செய்ய வேண்டும்
அசராமல் முத்தம் தந்தே
அலங்காரம் செய்ய வேண்டும்

ஆண் :

நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….
ஓஹ்….ஓஓஹோ

ஆண் :

வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் :

நீ எந்தன் வாழ்வில் மாறுதல்
என் இதயம் கேட்ட ஆறுதல்
மடி சாயும் மனைவியே
பொய் கோபப் புதல்வியே
நாடு வாழ்வில் வந்த உறவு நீ
இதயத்தின் தலைவி நீ
பேரன்பின் பிறவி நீ

ஆண் :

என் குறைகள் நூறை மறந்தவள்
எனக்காக தன்னை துறந்தவள்
மனசாலே என்னை மணந்தவள்
அன்பாலே உயிரை அளந்தவள்
உன் வருகை என் வரமாய் ஆனதே

பெண் :

நடை பாதை பூவனங்கள் பார்த்து
நிகழ்கால கனவுகளில் பூத்து
ஒரு மூச்சின் ஓசையிலே
ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்….
ஓஹ்….ஓஓஹோ

ஆண் :

ஒன்றாய் வாழ்ந்திருப்போம்

பெண் :

வா உள்ளங்கைகளை கோர்த்து
கை ரேகை மொத்தமும் சேர்த்து
சில தூர பயனங்களில்
சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

ஆண் :

சிறகாய் சேர்ந்திருப்போம்

Tags:
error: Content is protected !!