Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Aga Naga Song Lyrics

Share

Movie Name : Ponniyin Selvan 2 (2023)
Song Name: Aga Naga – Song Lyrics
Music : A.R.Rahman
Singer : Shakthisree Gopalan
Lyricist : Ilango Krishnan

Aganaga Aganaga
Muganagaiye Muganaga
Muganaga Murunagaiye

Murunaga Murunaga
Tharunagaiye..
Tharunaga Tharunaga
Varunanaiye ..

Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Koarppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Searppadhu

Nadai Pazhagidum
Tholai Aruvigaley
Mugil Kuditthidum
Malai Mugadugaley

Kudai Piditthidum
Nedu Mara Cherivey
Pani Udhirtthidum
Siru Malar Thuliye

Azhagiya Pulamey
Unadhila Magal Naan
Valavanin Nilamey
Enadharasiyum Nee

Valanila Sirippey
Enadhuyiradiyo
Unadhilam Vanappey
Enakkinithadiyo

Unai Ninaikkaiyiley
Manam Silirtthidudhey

Un Vazhi Nadandhaal
Uyir Malarndhidudhey
Un Madi Kidandhaal
Thavithavikkiradhey
Ninaivazhindhidudhey

Aganaga Aganaga
Muganagaiye…
Muganaga Muganaga
Murunagaiye

Murunaga Murunaga
Tharunagaiye
Tharunaga Tharunaga
Varunanaiye

Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Koarppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Searppadhu

Yaaradhu Yaaradhu
Punnagai Koarppadhu
Yaavilum Yaavilum
En Manam Searppadhu

அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ…
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ…

முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஓஓஓ…
தருநக தருநக
வருநனையே… ஓஓஓ…

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே… ஓஓஓ..
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே… ஓஓஓ..

குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே

அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ

வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ…
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே..

உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே

அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ…
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ…

முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஓஓஓ…
தருநக தருநக
வருநனையே… ஓஓஓ…

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!