Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Aasai Aasai Aasai Magadheeran Song Lyrics

Share

Movie Name : Maaveeran – 2011
Song Name: Aasai Aasai Aasai Magadheeran Song Lyrics
Music : Maragatha Mani
Singer : R. Jeyadev, Janaki Iyer
Lyricist : Vaali

Aasai Aasai Magadheeran Nee Thoda
Aasai Theera Thoagai Unai Naalum Konjida
Dhinam Maalai Neram Kaanum Thoatram Neeyadaa
Ini Melum Vendum Neendu Vanji
Mounam Thoalai Sera Veli Yedhu (Aasai)

Manmadhano Maarbin Meedhu
Kaaman Ambugal Veesida
Sammadhamo Thoazhi
Naanum Kooppida

Anumadhi Sol Kandukondu
Andhi Nerathil
Azhagey Nee Adhibadhiyaai
Kaadhalai Thaan Kondaada

Vaalai Yendhum Veeran
Endhan Soagam Yendhida Vaa

Indha Moagam Theerkkum Thaagam Theerkkum
Sevai Seiya Vaa

Indha Meni Undhan Manjam
Yetram Kol Indhira Buthra (Aasai)

Thinai Veluththa Singa Mazhai
Serndhadhenna Manimaalai
Kulumaiyudan Theeyumey Kalandhadhaa

Madham Konda Angamey
Annakkiliye Azhaikkaadhaa
Anu Anuvaai Sorkkamey Kaanboama

Veeran Endhan Aamai
Kaattiya Thaagam Moottavaa

Adharkkaaga Unnai Kaidhu Seidhu
Nejai Poottavaa

Nedunjenmam Thaandi Aasaiponga
Naalum Neenda Yaagam Seidhu Ennai Koodi
Nalaai Arungaadhal Thoazhithaan
Konjam Mooyum Naalil
Ezhum Moagam Koadithaan

Aasai Aasai Aasai…

=================

ஆசை ஆசை ஆசை மகதீரன் நீ தொட
ஆசை தீர தோகை உனை நாளும் கொஞ்சிட
தினம் மாலை நேரம் காணும்
தோற்றம் யாவும் நீயடா
இனிமேலும் வேந்தன் இன்று வஞ்சிமானின்
தோளை சேர வேலி ஏது

ஆசை ஆசை ஆசை மகதீரன் நீ தொட
ஆசை தீர தோகை உனை நாளும் கொஞ்சிட

(இசை)

மன்மதனோ மார்பின்
மீது காமன் அம்புகள் வீசிட
சம்மதமோ தோழி நானும் கூப்பிட

அனுமதி சொல்
கண்கொண்டு அந்தி நேரத்தில்
அழகே நீ
அதிபதியாய் காதலை தான் கொண்டாட

வாளை ஏந்தும் வீரன்
எந்தன் தேகம் ஏந்திட வா

இந்த மோகம் தீர்க்கும்
தாகம் தீர்க்கும்
சேவை செய்ய வா

இந்த மங்கை மேனி உந்தன் மஞ்சம்
ஏற்றுக்கொள் இந்த்ரபுத்ர
ஆசை ஆசை ஆசை மகதீரன் நீ தொட
ஆசை தீர தோகை உனை நாளும் கொஞ்சிட

(இசை)

தினவெடுத்த சிங்கமே
சேர்ந்ததென்ன மணிமானை
குளுமையுடன் தீயுமே கலந்ததா

மதம் கொண்ட அங்கமே
அன்னக்கிளியை அழைக்காதா
அணு அணுவாய் சொர்க்கமே காண்போமா

தீரன் எந்தன் ஆண்மை
காட்டிய தாபமூட்டவா

அதற்காக உன்னை கைது செய்து
நெஞ்சை பூட்டவா

நெடுஞ்ஜென்மம் தாண்டி ஆசை பொங்க
நாளும் நீண்ட யாகம் செய்து
என்னை கூடி
நாளாய் அருங்காதல் தோழி தான்
கொஞ்ச மூயும் நாளில் எழும் மோகம் கோடிதான்
இவள் தோளை நானும்
கூடக்கூட நாளும் லீலைதான்
மடிபூஜை யாவும் நாளும் போதும்
கண்துஞ்சாது செய்ய செய்ய

ஆசை ஆசை ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை

Tags:
error: Content is protected !!