Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Aarariraro Song Lyrics

Share

Movie Name : Raam – 2005
Song Name : Aarariraro – Song Lyrics
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer: K.J. Yesudas
Lyricist : Snehan

Aarariraro – Song Lyrics

{Aarariraaro
Naan Inghu Paada
Thaayae Nee Kann Uranghu
Ennoda Madi Saaindhu} (2)

Vaazhum Kaalam Yaavumae
Thaayin Paadham Swargamae
Vedham Naangum Sonnadhae
Adhai Naan Arivenae..
Amma Ennum Mandiramae
Aghilam Yaavum Aalkiradhae..

Aarariraaro
Naan Inghu Paada
Thaayae Nee Kann Uranghu
Ennoda Madi Saaindhu

Ver Illadha Maram Pol Ennai Nee Bhoomiyil Nattayae
Oor Kann Enthan Melae Pattal Unn Uyir Noga Thudithaayae
Ulagathin Bandhanghal Ellam Nee Solli Thandhayae
Pirapukkum Irapukkum Idaiyil Vazhi Nadathi Chendrayae
Unakkae.. Orr Thottil Katti Naane Thaayaai Maarida Vendum…

Aarariraaro
Naan Inghu Paada
Thaayae Nee Kann Uranghu
Ennoda Madi Saaindhu

Thaai Solgindra Vaarthaigal Ellam Noii Theerkindra Marundhallavaa
Man Pon Melae Aasai Thurandha Kann Thoongaadha Uyir Allavaa
Kaalathin Kanakugalil Selavaagum Varavum Nee
Suzhalgindra Bhoomiyin Melae Suzhalaadha Bhoomiyum Nee
Iraivaa.. Nee Aanai Idu… Thaayae Enthan Magalaai Maara..

Aarariraaro
Naan Inghu Paada
Thaayae Nee Kann Uranghu
Ennoda Madi Saaindhu…

=========================

{ ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட தாயே
நீ கண் உறங்கு என்னோட
மடி சாய்ந்து } (2)

வாழும் காலம்
யாவுமே தாயின் பாதம்
சொா்க்கமே வேதம் நான்கும்
சொன்னதே அதை நான்
அறிவேனே அம்மா என்னும்
மந்திரமே அகிலம் யாவும்
ஆள்கிறதே

ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட தாயே
நீ கண் உறங்கு என்னோட
மடி சாய்ந்து

வோ் இல்லாத
மரம்போல் என்னை நீ
பூமியில் நட்டாயே ஊா்
கண் எந்தன் மேலே பட்டால்
உன் உயிா் நோக துடித்தாயே
உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம்
நீ சொல்லி தந்தாயே பிறப்புக்கும்
இறப்புக்கும் இடையில் வழி நடத்திச்
சென்றாயே உனக்கே ஓா் தொட்டில்
கட்டி நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்

ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட தாயே
நீ கண் உறங்கு என்னோட
மடி சாய்ந்து

தாய் சொல்கின்ற
வாா்த்தைகள் எல்லாம்
நோய் தீா்க்கின்ற மருந்தல்லவா
மண் பொன் மேலே ஆசை துறந்த
கண் தூங்காத உயிா் அல்லவா
காலத்தின் கணக்குகளில்
செலவாகும் வரவும் நீ
சுழல்கின்ற பூமியின் மேலே
சுழலாத பூமியும் நீ இறைவா
நீ ஆணையிடு தாயே எந்தன்
மகளாய் மாற

ஆராாிராரோ
நான் இங்கு பாட தாயே
நீ கண் உறங்கு என்னோட
மடி சாய்ந்து

Tags:
error: Content is protected !!