Thottathula Paathi Katti Song Lyrics
Share
Movie Name : Velaikaran – 1987
Song Name : Thottathula Paathi Katti – Song Lyrics
Music : Ilaiyaraja
Singer : SP Balasubramanyam, Saibaba
Lyricist : Mu Metha
Thannaa Naana Thanthanannaa
Thannaa Naana Thanthanannaa
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Sothukkulla Paathiya Kattura Pattanam Pattaname Konjam
Kettiyaaga Illaatti Manasu Kettudum Kettudume
Sothukkulla Paathiya Kattura Pattanam Pattaname Konjam
Kettiyaaga Illaatti Manasu Kettudum Kettudume
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Singaarama Ooru Idhu Chennai Innu Peru
Oora Suthi Odudhaiya Koovam Aaru
Singaarama Ooru Idhu Chennai Innu Peru
Oora Suthi Odudhaiya Koovam Aaru
Thottaalum Kai Manakkum Thotta Idam Poo Manakkum
Koovamunnu Peru Sonna Sonnavanga Vaai Manakkum
Kannagi Inga Vandhaa Kannadikkum Koottamunga
Madhuraiya Erichavale Manasu Maara Koodumunga
Nithamum Veedhiyil Oorvalamaam
Sathamum Sandaiyum Sammadhamam
Nithamum Veedhiyil Oorvalamaam
Sathamum Sandaiyum Sammadhamam
Buthanum Ippo Pattanam Vandhaa Bodha Marathula Yerikkuvaan
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Sothukkulla Paathiya Kattura Pattanam Pattaname Konjam
Kettiyaaga Illaatti Manasu Kettudum Kettudume
Sothukkulla Paathiya Kattura Pattanam Pattaname Konjam
Kettiyaaga Illaatti Manasu Kettudum Kettudume
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Kalloorikku Pona Kanni Ponnu Meena
Kallooriya Padichadhula Karbam Aana
Kalloorikku Pona Kanni Ponnu Meena
Kallooriya Padichadhula Karbam Aana
Katchigalum Vaangi Inge Kattidangal Vechirukku
Kashtappadum Yezhaikellaam Kattaandharai Dhaan Irukku
Kalyaana Mandapangal Katti Vechu Kaathirukku
Kaigalile Kaasu Illa Kanni Ponnu Moothirukku
Innamum Kadhaiya Sollattuma ?
Kuppaiya Koodayil Allattuma ?
Innamum Kadhaiya Sollattuma ?
Kuppaiya Koodayil Allattuma ?
Solvadhu Onnu Seivadhu Onnu Pattanam Kaigalai Suttadhanne
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Thottathula Paathi Katti Paathirukken Paathirukken
Sothukkulla Paathiya Kattura Pattanam Pattaname Konjam
Kettiyaaga Illaatti Manasu Kettudum Kettudume
Sothukkulla Paathiya Kattura Pattanam Pattaname Konjam
Kettiyaaga Illaatti Manasu Kettudum Kettudume
Thannanaana Thannana Nanna Thannana Nannananaa
Thannanaana Thannana Nanna Thannana Nannananaa
தந்தனான தன்னனானா
தந்தனான தன்னனானா
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டுடும் கெட்டுடுமே
சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டுடும் கெட்டுடுமே
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
சிங்காரமா ஊரு இது சென்னையின்னு பேரு
ஊரை சுத்தி ஓடுதைய்யா கூவம் ஆறு
சிங்காரமா ஊரு இது சென்னையின்னு பேரு
ஊரை சுத்தி ஓடுதைய்யா கூவம் ஆறு
தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்
கூவமுன்னு பேரு சொன்னா சொன்னவங்க வாய் மணக்கும்
கண்ணகி இங்க வந்தா கண்ணடிக்கும் கூட்டமுங்க
மதுரைய எரிச்சவளே மனசு மாற கூடுமுங்க
நித்தமும் வீதியில் ஊர்வலமா ?
சத்தமும் சண்டையும் சம்மதமா ?
நித்தமும் வீதியில் ஊர்வலமா ?
சத்தமும் சண்டையும் சம்மதமா ?
புத்தனும் இப்போ பட்டணம் வந்தா
போதை மரத்துல ஏறிக்குவான்
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டுடும் கெட்டுடுமே
சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டுடும் கெட்டுடுமே
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
கல்லூரிக்கு போன கன்னி பொண்ணு மீனா
கல்லூரியப் படிச்சதுல கர்ப்பம் ஆனா
கல்லூரிக்கு போன கன்னி பொண்ணு மீனா
கல்லூரியப் படிச்சதுல கர்ப்பம் ஆனா
கட்சிகளும் வாங்கி இங்கே கட்டிடங்கள் வச்சிருக்கு
கஷ்டப்படும் ஏழைக்கெல்லாம் கட்டாந்தரை தான் இருக்கு
கல்யாண மண்டபங்கள் கட்டி வைச்சு காத்திருக்கு
கைகளிலே காசு இல்ல கன்னி பொண்ணு மூத்திருக்கு
இன்னமும் கதையை சொல்லட்டுமா
குப்பையை கூடையில் அள்ளட்டுமா
இன்னமும் கதையை சொல்லட்டுமா
குப்பையை கூடையில் அள்ளட்டுமா
சொல்வது ஒண்ணு செய்வது ஒண்ணு
பட்டணம் கைகளை சுட்டதண்ணே
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
தோட்டத்துல பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன் பாத்திருக்கேன்
சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டுடும் கெட்டுடுமே
சோத்துக்குள்ள பாத்திய கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி மனசு கெட்டுடும் கெட்டுடுமே
தந்தனான தன்னன நன்னனா தன்னன நன்னனா
தந்தா தந்தனான தன்னன நன்னனா தன்னன நன்னனா
தந்தனான தன்னன நன்னனா தன்னன நன்னனா
தந்தா தந்தனான தன்னன நன்னனா தன்னன நன்னனா
Follow Us