Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Uyiraare Uyiraare Song Lyrics – Tere Ishk Mein Movie Song Lyrics

Share
Tere Ishq Mein

Movie Name : Tere Ishk Mein
Song Name : Uyiraare Uyiraare – Song Lyrics
Music : A.R. Rahman
Singers : Soubhagya Mohapatra
Lyricist : Snehan
Music Credits : T-Series Tamil

En Thanima Pesukindra Sorkal Yaavilume
Unadhu Swaasam Veesum
En Paadhai Nedugilum Padarnthu Kidakkura
Unadhu Suwadu Pesum

Nee Illai Endradhum Agathiyaagiye
Kidakku Enadhu Desham
Oru Soodu Adayave Thedi Alaiyudhe
Paavam Enadhu Nesam

Uyiraare Uyiraare Enakkaana Uyiraare
Uravaare Uravaare Enakkaane Uravaare
Nilaiyillaa Nilaiyaaga
Niram Maari Pogindren

En Thanima Pesukindra Sorkal Yaavilume
Unadhu Swaasam Veesum
En Paadhai Nedugilum Padarnthu Kidakkura
Unadhu Suwadu Pesum

Hoo Oooo Ooooo

Keel Karugidum Maayakkanavugal
Theriyaamal Thinariponen
Enthan Dhisaigalil Enthan Vazhithanai
Ariyaamal Tholaiyalaanen

Naan Unai Marakka Thonum Pozhudhinil
Naan Enai Izhakkalaanen
Venum Neeyena Thedum Mananilai
Vaazhve Verumaiyaanen

Uyiraare Uyiraare Enakkaana Uyiraare
Uravaare Uravaare Enakkaane Uravaare
Nilaiyillaa Nilaiyaaga
Niram Maari Pogindren

Vegu Dhoora Ninaivugalai
Eerakkanavugalai Edharku Enakku Thandhaai
Naan Aadum Naadagathil
Podum Vedangalai Edharku Kalaikka Veithaai

Naan Odi Olindhukolla Theda Idameyillai
Edharku Oda Veithaai
Nee Kodukkum Sodhanaiyaal Sumakkum Vedhanaiyai
Enna Ninaithu Rasithaai

Uyiraare Uyiraare Enakkaana Uyiraare
Uravaare Uravaare Enakkaane Uravaare
Nilaiyillaa Nilaiyaaga
Niram Maari Pogindren

Vegu Dhoora Ninaivugalai
Eerakkanavugalai Edharku Enakku Thandhaai
Naan Aadum Naadagathil
Podum Vedangalai Edharku Kalaikka Veithaai

====================================

என் தனிமை பேசுகின்ற சொற்கள் யாவிலும்
உனது சுவாசம் வீசும்
என் பாதை நெடுகிலும் படர்ந்து கிடக்குற
உனது சுவடு பேசும்

நீ இல்லை என்றதும் அகதியாகியே
கிடக்கு எனது தேசம்
ஒரு சூடு அடையவே தேடி அலையுது
பாவம் என் நேசம்

உயிராறே உயிராறே எனக்கான உயிராறே
உறவாறே உறவாறே எனக்கானே உறவாறே
நிலை இல்லா நிலையில்
நிறம் மாறி போகின்றேன்

என் தனிமை பேசுகின்ற சொற்கள் யாவிலும்
உனது சுவாசம் வீசும்
என் பாதை நெடுகிலும் படர்ந்து கிடக்குற
உனது சுவடு பேசும்

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

கீழ் கருகிடும் மாயக்கணவுகள்
தெரியாமல் தினரிப்போனேன்
எந்தன் திசைகளில் எந்தன் வழிதனை
அறியாமல் தொலையலானேன்

நான் உன்னை மறக்க தோனும் பொழுதில்
நான் எனை இழக்கலானேன்
வேணும் நீயேன தேடும் மனநிலை
வாழ்வே வெறுமையானேன்

உயிராறே உயிராறே எனக்கான உயிராறே
உறவாறே உறவாறே எனக்கானே உறவாறே
நிலை இல்லா நிலையில்
நிறம் மாறி போகின்றேன்

வெகு தூர நினைவுகளை
ஈரக்கனவுகளை எதற்கு எனக்கு தந்தாய்
நான் ஆடும் நாடகத்தில்
போடும் வேடங்களை ஏதற்கு கலைக்கவைத்தாய்

நான் ஓடி ஒளிந்துகொள்ள தேட இடமே இல்லை
ஏதற்கு ஓட வைத்தாய்
நீ கொடுக்கும் சோதனையால் சுமக்கும் வேதனையை
என்ன நினைத்து ரசித்தாய்

உயிராறே உயிராறே எனக்கான உயிராறே
உறவாறே உறவாறே எனக்கானே உறவாறே
நிலை இல்லா நிலையில்
நிறம் மாறி போகின்றேன்

வெகு தூர நினைவுகளை
ஈரக்கனவுகளை எதற்கு எனக்கு தந்தாய்
நான் ஆடும் நாடகத்தில்
போடும் வேடங்களை ஏதற்கு கலைக்கவைத்தாய்

Tags:
error: Content is protected !!