Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Diya Diya Song Lyrics – Bun Butter Jam Movie Lyrics

Share
Bun Butter Jam

Movie Name : Bun Butter Jam
Song Name : Diya Diya – Song Lyrics
Music : Nivas K Prasanna
Singers : Sid Sriram & Nivas K Prasanna
Lyricist : Karthik Netha
Music Credits : Sony Music South

Kannae En Kadhal Siragae
Ennullae Vanthu Vizhunthaai
Munnaalil Naanum Ariyaa
Mounaththai Neeyae Koduththaai

Kanneerin Kaattai Eriththae
Vinmeenai Vaari Iraiththaai
Thanneeril Vizhum Mazhaiyaai
Ennodu Neeyum Inaiththaai

Kanmaniyae….Ae….Nee Yaaro…
Unnudanae…Ae….Vaazhveno…

Theeraatha Kadhal Thanthu
Theeyil Ennai Thaiththa Theeyae

Diya Diya Oo Diya Diya
Diya Diya Aaraadiyaa
Hae Diya Diya Oo Diya Diya
Oo Diya Diya Oo Aaraadiyaa Hae…Ae…Aa….

Kannae En Kadhal Siragae
Ennullae Vaanam Varainthaai
Munnaalil Naanum Ariyaa…Aa….
Mounaththai Neeyae Koduththaai

Orr Ilaimael Perolipol
Nee Vizhunthaai Naan Vidinthaen
Koon Pirai Naan Nee Eduththaai
Orr Nivaai Naan Nilaithaen

Maayavizhi Kaattumvazhi
Poguthadi Kadhal Nadhi Vaa
Uyirae….Ae…Oozhae Varamae….Ae…

Theeraatha Kadhal Thanthu
Theeyil Ennai Thaiththa Theeyae

Diya Diya Oo Diya Diya
Diya Diya Aaraadiyaa
Hae Diya Diya Oo Diya Diya
Oo Diya Diya Oo Aaraadiyaa Hae…Ae…Aa….

Kanmaniyae….Ae….Nee Yaaro…
Unnudanae…Ae….Vaazhveno…

Theeraatha Kadhal Thanthu
Theeyil Ennai Thaiththa Theeyae

==================================

கண்ணே என் காதல் சிறகே
என்னுள்ளே வந்து விழுந்தாய்
முன்னாளில் நானும் அறியா
மௌனத்தை நீயே கொடுத்தாய்

கண்ணீரின் காட்டை எரித்தே
விண்மீனை வாரி இறைத்தாய்
தண்ணீரில் விழும் மழையாய்
என்னோடு நீயும் இணைந்தாய்

கண்மணியே…ஏ…. நீ யாரோ
உன்னுடனே…ஏ…..வாழ்வேனோ

தீராத காதல் தந்து
தீயில் என்னை தைத்த தீயே

தியா தியா ஓ தியா தியா
தியா தியா ஆராதியா
ஹே தியா தியா ஓ தியா தியா
ஓ தியா தியா ஓ ஆராதியா ஹே…..ஏ……..ஆ…

கண்ணே என் காதல் சிறகே
என்னுள்ளே வானம் வரைந்தாய்
முன்னாளில் நானும் அறியா….ஆ…..
மௌனத்தை நீயே கொடுத்தாய்

ஓர் இலைமேல் பேரொளிபோல்
நீ விழுந்தாய் நான் விடிந்தேன்
கூன் பிறை நான் நீ எடுத்தாய்
ஓர் நிலவாய் நான் நிலைதேன்

மாயவிழி காட்டும் வழி
போகுதடி காதல் நதி வா…..
உயிரே……ஏ…..ஊழே வரமே……ஏ…..

தீராத காதல் தந்து
தீயில் என்னை தைத்த தீயே

தியா தியா ஓ தியா தியா
தியா தியா ஆராதியா
ஹே தியா தியா ஓ தியா தியா
ஓ தியா தியா ஓ ஆராதியா ஹே…..ஏ……..ஆ…

கண்மணியே…ஏ…. நீ யாரோ
உன்னுடனே…ஏ…..வாழ்வேனோ

தீராத காதல் தந்து
தீயில் என்னை தைத்த தீயே

Tags:
error: Content is protected !!