Unnaiyum Marappathundo Song Lyrics – Murugan Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name : Unnaiyum Marappathundo – Song Lyrics
Music : T. M. Soundararajan
Singers : T. M. Soundararajan
Lyricist : Various
Unnaiyum Marappathundo
Marandhaal Ullathil Amaidhi Undo?
Muruga
Unnaiyum Marappathundo
Marandhal Ulathil Amaidhi Undo?
Payir Mannaiyum Marappathundo
Marandhaal Malarum Manamum Undo?
Muruga Naan Unnaiyum Marappathundo..
Kannaiyum Marandhiruppen
Kaiyudan Kaalgalum Marandhiruppen..
Kannaiyum Marandhiruppen
Kaiyudan Kaalgalum Marandhiruppen Muruga
Yennathin Oli Chudare
Yennathin Oli Chudare
Unnai Eppadi Naan Marappen
Naan Unnaiyum Marappadhundo
Pon Porul Marandhiruppen
Igazhum Pugazhum Marandhiruppen Muruga
En Uyir Aana Unnai
En Uyir Aana Unnai
Marandhaal Evvidham Vazhindhiruppen?
Naan Unnaiyum Marappathundo?
Neendhiya Nadhi Marappen
Veedum Nilamum Marandhiruppen
Vadivel Yendhiya Unai Marandhal
Yendhiya Unai Marandhal
Ulagil Etthanai Naal Iruppen?
Naan Unnaiyum Marappadhundo
Marandhal Ulathil Amaidhi Undo..
Payir Mannaiyum Marappadhundo
Marandhal Malarum Manamum Undo
Muruga Naan Unnaiyum Marappathundo.. Aha..
உன்னையும் மறப்பதுண்டோ மறந்தால் உள்ளத்தில் அமைதி உண்டோ? முருகா
உன்னையும் மறப்பதுண்டோ மறந்தால் உள்ளத்தில் அமைதி உண்டோ?
பயிர் மண்ணையும் மறப்பதுண்டோ மறந்தால் மலரும் மணமும் உண்டோ? முருகா நான்
உன்னையும் மறப்பதுண்டோ?
கண்ணையும் மறந்திருப்பேன்
கையுடன் கால்களும் மறந்திருப்பேன் முருகா
எண்ணத்தின் ஒளிச்சுடரே
எண்ணத்தின் ஒளிச்சுடரே
உன்னை எப்படி நான் மறப்பேன்?
நான் உன்னையும் மறப்பதுண்டோ?
பொன் பொருள் மறந்திருப்பேன்
இகழும் புகழும் மறந்திருப்பேன் முருகா
என்னுயிர் ஆன உன்னை
என்னுயிர் ஆன உன்னை
மறந்தால் எவ்விதம் வாழ்ந்திருப்பேன்?
நான் உன்னையும் மறப்பதுண்டோ?
நீந்திய நதி மறப்பேன்
வீடும் நிலமும் மறந்திருப்பேன்
வடிவேல் ஏந்திய உனை மறந்தால்
நான் ஏந்திய உனை மறந்தால்
உலகில் எத்தனை நாள் இருப்பேன்?
உன்னையும் மறப்பதுண்டோ மறந்தால் உள்ளத்தில் அமைதி உண்டோ?
பயிர் மண்ணையும் மறப்பதுண்டோ மறந்தால் மலரும் மணமும் உண்டோ? முருகா நான்
உன்னையும் மறப்பதுண்டோ?
Follow Us