Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Jaragandi Song Lyrics

Share
Game Changer

Movie Name : Game Changer
Song Name: Jaragandi – Song Lyrics
Music : Thaman S
Singer :  Daler Mehndi & Pooja Venkat

Lyricist : Vivek

Female Chorus : Mukkaalu Kalyanatha
Mora Pesa Vanthaane
Engakkaala Mutham Kettaan
Mudi Podum Munnale

Humming : ………………

Male : Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Chandrayan Un Iduppa Theduthaandi
Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Vellai Thangam Kgf Owner Naandi

Humming : …………………..

Female Chorus : Six Packula Yamanthaandi
System Sarukkuna Moarapaandi
Thunderstrom Ah Pol Tinder Seemaiyil
Sozhandadhu Vera Yaaradi

Female Chorus : Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Marsil Irunthu Maasu Piece-U Vanthutaandi
Thaenu Moota Mela Oorum Eeya Paaren
Meena Paatha Kokka Ooru Vaaya Paaren
Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Stars Onna Serndha Staaru Vandhutaandi

Female Chorus : Mukkaalu Kalyanatha
Mora Pesa Vanthaane
Engakkaala Mutham Kettaan
Mudi Podum Munnale

Humming : Gumz..
Chix
Gumthax!

Female Chorus : Asku Busku Luskandi
Maaman Elon Muskandi
Jasku Masku Raskandi
Riskenandi
Silk Shirt Hulk Andi
Arms Rendum Bulkandi
Bellubutton Clickkandi
Surprise Cheyyandi

Humming : Gumz..
Chix
Gumthax!
Gumz..
Chix
Gumthax!

Female : Kannu Mettula
Kannu Mulichu Dhaan
Pubg Aadum Pillaiye
Border Thaandi Thaan
Nee Nadathura
Surgical Strike Thollaiyae

Male : Lippu Lockula..Hoi..Hohoho Hoi..
Lippu Lockula Kadichaale
Kannal Drone Attack Adichaale

Female Chorus : Super Sonico
Hyper Sonico
Podi Padum Ivanin Speedukke

Male : Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Google Thedum Gums Piece Iva Thaandi
Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Pookal Onnaa Serndha Poovu Ivathaandi

Humming : …………………..

Female Chorus : Six Packula Yamanthaandi
System Sarukkuna Moarapaandi
Thunderstrom Ah Pol Tinder Seemaiyil
Sozhandadhu Vera Yaaradi

Female Chorus : Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Kissula Kalashnikov Kolluraandi
Thaenu Moota Mela Oorum Eeya Paaren
Meena Paatha Kokka Ooru Vaaya Paaren
Jaragandi Jaragandi Jaragandi
Gym Body Gumthakasu Allurandi

Humming : Gumz..
Chix
Gumthax!

==================================

பெண்கள் குழு : முக்காலு கல்யாணத்த
மொற பேச வந்தானே
எங்க அக்காள முத்தம் கேட்டான்
முடி போடும் முன்னாலே

முனங்கல் : ………………

ஆண் : ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
சந்திராயன் உன் இடுப்பை தேடுத்தாண்டி
ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
வெள்ளை தங்கம் கே ஜி எப் நாண்டி

முனங்கல் : …………………..

பெண்கள் குழு : சிக்ஸ் பாக்குல எமன்தாண்டி
சிஸ்டம் சருக்குனா மொரப்பாண்டி
தண்டர்ஸ்ட்ராமை போல் டின்டர் சீமையில்
சொழண்டது வேற யாரடி

பெண்கள் குழு : ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
மார்ச்சில் இருந்து மாசு பீசு வந்துட்டாண்டி
தேனு மூட மேல ஊரும் ஈய பாரேன்
மீன பார்த்த கொக்கா ஊரு வாய பாரேன்
ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
ஸ்டார்ஸ் ஒண்ணா சேர்ந்த ஸ்டாரு வந்துட்டாண்டி

பெண்கள் குழு : முக்காலு கல்யாணத்த
மொற பேச வந்தானே
எங்க அக்காள முத்தம் கேட்டான்
முடி போடும் முன்னாலே

முனங்கல் : கும்ஸ்
சிக்ஸ்ஸ்
கும்தாக்ஸ் !

பெண்கள் குழு : அஸ்கு புஸ்கு லஸ்கண்டி
மாமன் எலான் மஸ்கண்டி
ஜஸ்க்கு மஸ்க்கு ரஸ்கண்டி
ரிஸ்கண்டி
சில்க்கு ஷர்ட்டு ஹல்க்கண்டி
ஆர்ம்ஸ் ரெண்டும் பல்க்கண்டி
பெல்லு பட்டன் கிளிக்கண்டி
சர்ப்ரைஸ் செய்யண்டி

முனங்கல் : கும்ஸ்
சிக்ஸ்ஸ்
கும்தாக்ஸ் !
கும்ஸ்
சிக்ஸ்ஸ்
கும்தாக்ஸ் !

பெண் : கண்ணு மேட்டுல
கண்ணு முழிச்சுதான்
பப்ஜி ஆடும் பிள்ளையே
பார்டர் தாண்டி தான்
நீ நடத்துற
சர்ஜிக்கல் ஸ்ட்ரைக் தொல்லையே

ஆண் : லிப்பு லாக்குல ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்
லிப்பு லாக்குல கடிச்சாளே
கண்ணால் ட்ரோன் அட்டாக் அடிச்சாளே

பெண்கள் குழு : சூப்பர் சோனிக்கோ
ஹைப்பர் சோனிக்கோ
பொடி படும் இவனின் ஸ்பீடுக்கே

ஆண் : ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
கூகுள் தேடும் கும்ஸ் பீஸ் இவ தாண்டி
ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
பூக்கள் ஒண்ணா சேர்ந்த பூவு இவள்தாண்டி

முனங்கல் : …………………..

பெண்கள் குழு : சிக்ஸ் பாக்குல எமன்தாண்டி
சிஸ்டம் சருக்குனா மொரப்பாண்டி
தண்டர்ஸ்ட்ராமை போல் டின்டர் சீமையில்
சொழண்டது வேற யாரடி

பெண்கள் குழு : ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
கிஸ்ஸுல கலாஷ்னிகோவ் கொல்லுறாண்டி
தேனு மூட மேல ஊரும் ஈய பாரேன்
மீன பார்த்த கொக்கா ஊரு வாய பாரேன்
ஜருகண்டி ஜருகண்டி ஜருகண்டி
ஜிம் பாடி கும்தாக்சு அள்ளுறாண்டி

பெண்கள் குழு : முக்காலு கல்யாணத்த
மொற பேச வந்தானே
எங்க அக்காள முத்தம் கேட்டான்
முடி போடும் முன்னாலே

முனங்கல் : கும்ஸ்
சிக்ஸ்ஸ்
கும்தாக்ஸ் !

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!