Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Veera Raja Veera Song Lyrics

Share

Movie Name : Ponniyin Selvan 2 (2023)
Song Name: Veera Raja Veera – Song Lyrics
Music : A.R.Rahman
Singer : Shankar Mahadevan, KS Chithra, Harini
Lyricist : Ilango Krishnan

Kaaneero Neer Kaan
Solya Vetri Vaal Ondrai
Kaaneero Oh Azhagiya Poove
Selladhiyo Malaridu Po Sagi

Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora
Veera Chola Veera
Seera Gniyalam Vaazha

Vaarai Vaagai Sooda
Thoduvor Pagaipporai
Naadhukal Serkum Veera

Maara Kaadhal Maara

Poovor Yengum Dheera
Paavor Potrum Veera
Udaivazh Athai Thanga
Paruthol Puvi Thanga
Valamaai Emai Aala
Varuvai Dhanam Yera
Aayiram Vezham Pola
Porkkalam Serum Sola

Vendha Raja Raja
Vaaraai Vaagai Sooda
Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora

Viraliyar Gaanam Paada
Kanikaiyar Nadanam Aada
Paavayar Kulavai Poda
Parithiyar Sagadam Aada

Alaimel Kathirai Pola
Vilangidum Maruma Dheva
Palaiyani Perumai Saatra
Pulavargal Thamizhum Theerum

Kadal Mel Puyalai Pola
Kalangal Viranthu Paaya
Vannoli Seeraatta
Thenpulam Yengum Veera

Veera Raja Veera
Sooraa Dheera Soora

Viraliyar Gaanam Paada
Kanikaiyar Nadanam Aada
Paavayar Kulavai Poda
Parithiyar Sagadam Aada

Alaimel Kathirai Pola
Vilangidum Maruma Dheva
Palaiyani Perumai Saatra
Pulavargal Thamizhum Theerum

Kadal Mel Puyalai Pola
Kalangal Viranthu Paaya
Vannoli Seraatta
Thenpulam Yengum Veera

Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora

Ootraagi Sel Kaatraagi Sel
Sara Sara Sara Saravenave
Mazhai Thaan Peithida
Para Para Para Paravena
Paayattum Paai Maram

Maravargal Veeram Kaanaa
Samuthiram Perugi Pogum
Uruviya Vaazhai Kandu
Piraimathi Naani Pogum

Ethirigal Uthiram Sernthu
Kuthigalam Vannam Maarum
Uthirnthidum Pagaivar Dhegam
Kadalukku Annamaagum

Pulimagan Veeram Kandu
Pagaipuram Sithari Odum
Saramazhai Peithal Kandu
Kadalalai Karaithu Odum

Adada Perum Veera
Edada Thudi Vaalai
Thodada Saramaalai
Adada Pagai Oda

Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora
Veezha Sola Veera
Seerar Gniyalam Vaazha
Vaaraai Vaagai Sooda

Thoduvor Pagaipporai
Nadukal Serkum Veera
Maara Kaadhal Maara
Poovor Yengum Dheera

Aayiram Vezham Pola
Porkkalam Serum Sola

Vendha Raja Raja
Vaaraai Vaagai Sooda

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga
Veera Solam Vaazhga
Natramizh Vaazhga Vaazhga
Nallor Dhesam Vaazhga

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga
Veera Solam Vaazhga
Natramizh Vaazhga Vaazhga
Nallor Dhesam Vaazhga

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga
Veera Solam Vaazhga
Natramizh Vaazhga Vaazhga
Nallor Dhesam Vaazhga

Veera

காணீரோ நீர் காண்
சோழ வெற்றி வாள் ஒன்றை காணீரே
ஓர் அழகிய பூவே செல்லுதியோ
மலரிடு போ சகி

வீரா ராஜா வீரா
சூரா தீர சூர
வீழா சோழ வீர
சீரார் ஞாலம் வாழ
வாராய் வாகை சூட

தொடுவோர் பகைப்போரை
நடுகல் சேரும் வீர
மாறா காதல் மாறா
போவோர் ஏங்கும் தீர

பாவோர் போற்றும் வீர
உடைவாள் அரை தாங்க
பருதோள் புவி தாங்க
வளவா எமை ஆள

வருவாய் கலம் ஏற
ஆயிரம் வேழம் போல
போர்க்களம் சேரும் சோழ

வேந்தா ராஜ ராஜ
வாராய் வாகை சூட
வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

விறலியர் கானம் பாட
கணிகையர் நடனமாட
பாவையார் குலவை போட
பரிதேர் சகடமாட

அலைமேல் கதிரை போல
விளங்கிடும் அருமதேவ
படையணி பெருமை சாற்ற
புலவர்கள் தமிழும் தீர

கடல் மேல் புயலைப்போல
கலங்கல் விரைந்து பாய
வன்னலை சீராட்ட
தென்புலம் எகும் வீர

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

விறலியர் கானம் பாட
கணிகையர் நடனம் ஆட
பாவையர் குலவை போட
பரிதேர் சகடமாட

அலைமேல் கதிரைப் போல
விளங்கிடும் அருமதேவ
படையணி பெருமை சாற்ற
புலவர்கள் தமிழும் தீர

கடல் மேல் புயலைப்போல
கலங்கள் விரைந்து பாய
வன்னலை சீராட்ட
தென்புலம் எகும் வீர

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

கூற்றாகி செல்
காற்றாகி செல்
சர சர சர சரவென
வேல்மழை தான் பெய்திட
பர பர பர பரவென
பாயட்டும் பாய்மரம்

மறவர்கள் வீரம் கான
சமுத்திரம் வெறுவிப் போகும்
உருவிய வாளைக் கண்டு
பிறைமதி நாணிப்போகும்

எதிரிகள் உதிரம் சேர்ந்து
குதிகடல் வண்ணம் மாறும்
உதிர்ந்திடும் பகைவர் தேகம்
கடலுக்கு அன்னமாகும்

புலிமகன் வீரம் கண்டு
பகைப்புலம் சிதறி ஓடும்
சரமழை பெய்தல் கண்டு
கடல் அலை கரைக்கு ஓடும்

அடடா பெரும் வீர
எடடா துடிவாளை
தொடடா சர மாலை
அடுடா பகைவோரை

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர
வீழா சோழ வீர
சீரார் ஞானம் வாழ
வாராய் வாகை சூட

தொடுவோர் பாகைப்போரை
நடுகல் சேர்க்ரும் வீர
மாறா காதல் மார
பூவோர் ஏங்கும் தீர

ஆயிரம் வேழம் போல
போர்க்களம் சேரும் சோழ

வேந்தர் ராஜ ராஜ
வாராய் வாகை சூட

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க
வீரா

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!