Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Athanin Muthangal Song Lyrics

Share

Movie Name : Uyarndha Manithan – 1968
Song Name : Athanin Muthangal – Song Lyrics
Music : M. S. Viswanathan
Singer: P. Susheela
Lyricist : Vaali

Athanin Muthangal – Song Lyrics

Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)
Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)

Thuyilvathu Pol Oru
Bhaavanai
Thodum Varaiyil Siru Vethanai
Anubavithaal Athu Oodalo
Athan Pinnaal Sugam Koodumo

Thuyilvathu Pol Oru
Bhaavanai
Thodum Varaiyil Siru Vethanai
Anubavithaal Athu Oodalo
Athan Pinnaal Sugam Koodumo

Engengae Thottalum
Thiththikkum Ennangal
Angangae Sorgaththai
Santhikkum Ullangal

Engengae Thottalum
Thiththikkum Ennangal
Angangae Sorgaththai
Santhikkum Ullangal

Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)

Malaranaiyum Avan Nenjamo
Thalaiyanaiyum Iru Kaigalo
Silaiyazhagum Angu Konjumo
Kalaiyazhagum Athai Minjumo

Malaranaiyum Avan Nenjamo
Thalaiyanaiyum Iru Kaigalo
Silaiyazhagum Angu Konjumo
Kalaiyazhagum Athai Minjumo

Pattaadai Moodi Vara
Pallakku Aadi Varum
Kannaanaa Kannanidam
Sallabam Thedi Varum

Pattaadai Moodi Vara
Pallakku Aadi Varum
Kannaanaa Kannanidam
Sallabam Thedi Varum

Aththaanin Muthangal
Aththanaiyum Muthukkal
{Azhagaana Kannaththil
Adaiyaala Chinnangal} (2)
Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa Laa Laa Laa
Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa
Lalaa Laa Laa Haa Haa Haa

===========================

அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)
அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)

துயில்வது போல் ஒரு
பாவனை
தொடும் வரையில் சிறு வேதனை
அனுபவித்தாள் அது ஊடலோ
அதன் பின்னால் சுகம் கூடுமோ

துயில்வது போல் ஒரு
பாவனை
தொடும் வரையில் சிறு வேதனை
அனுபவித்தாள் அது ஊடலோ
அதன் பின்னால் சுகம் கூடுமோ

எங்கெங்கே தொட்டாலும்
தித்திக்கும் எண்ணங்கள்
அங்கங்கே சொர்கத்தை
சந்திக்கும் உள்ளங்கள்

எங்கெங்கே தொட்டாலும்
தித்திக்கும் எண்ணங்கள்
அங்கங்கே சொர்கத்தை
சந்திக்கும் உள்ளங்கள்

அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)

மலரனையும்
அவன் நெஞ்சமோ
தலையணையும் இரு கைகளோ
சிலையழகும் அங்கு கொஞ்சுமோ
கலையழகும் அதை மிஞ்சுமோ

மலரனையும்
அவன் நெஞ்சமோ
தலையணையும் இரு கைகளோ
சிலையழகும் அங்கு கொஞ்சுமோ
கலையழகும் அதை மிஞ்சுமோ

பட்டாடை மூடி வர
பல்லக்கு ஆடி வரும்
கண்ணானா கண்ணனிடம்
சல்லாபம் தேடி வரும்

பட்டாடை மூடி வர
பல்லக்கு ஆடி வரும்
கண்ணானா கண்ணனிடம்
சல்லாபம் தேடி வரும்

அத்தானின் முத்தங்கள்
அத்தனையும் முத்துக்கள்
{அழகான கன்னத்தில்
அடையாள சின்னங்கள்} (2)

லலா லா லா
லலா லா லா
லலா லா லா லா லா
லலா லா லா
லலா லா லா
லலா லா லா ஹா ஹா ஹா

Tags:
error: Content is protected !!