Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Athisaya Raagam Song Lyrics

Share

Movie Name : Apoorva Raagangal – 1975
Song Name : Athisaya Raagam – Song Lyrics
Music : M. S. Viswanathan
Singer: K. J. Yesudas
Lyricist : Kannadasan

Athisaya Raagam – Song Lyrics

Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…
Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…

Adhisaya Raagam

Vasantha Kaalathil
Mazhai Tharum Megam
Andha Mazhai Neer Arundha
Manadhinil Mogam
Mogam… Mmm..Mogam…

Vasantha Kaalathil
Mazhai Tharum Megam
Andha Mazhai Neer Arundha
Manadhinil Mogam

Isaiyenum Amudhinil
Avaloru Baagam
Isaiyenum Amudhinil
Avaloru Baagam
Indhira Logathu Chakkaravaagam

Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…

Pinniya Koondhal
Karunira Naagam
Penmaiyin Ilakkanam
Avaladhu Dhegam

Pinniya Koondhal
Karunira Naagam
Penmaiyin Ilakkanam
Avaladhu Dhegam

Devargal Valarthidum
Kaaviya Yaagam
Andha Dhevadhai Kidaithaal
Adhu En Yogam
Adhu En Yogam

Oru Puram Paarthaal
Midhilaiyin Maithili
Maru Puram Paarthaal
Kaaviri Maadhavi

Oru Puram Paarthaal
Midhilaiyin Maithili
Maru Puram Paarthaal
Kaaviri Maadhavi

Mugam Mattum Paarthaal
Nilavin Edhiroli
Mugam Mattum Paarthaal
Nilavin Edhiroli
Muzhuvadhum Paarthaal
Avaloru Bhairavi
Avaloru Bhairavi Avaloru Bhairavi

Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…

=========================

அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..

அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..

அதிசய ராகம்…..

வசந்த காலத்தில்
மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த
மனதினில் மோகம்….
மோகம்….ம்ம்ம்….மோகம்….

வசந்த காலத்தில்
மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த
மனதினில் மோகம்….

இசையெனும் அமுதினில்
அவளொரு பாகம்
இசையெனும் அமுதினில்
அவளொரு பாகம்
இந்திர லோகத்து
சக்கரவாகம்

அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..

பின்னிய கூந்தல்
கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம்
அவளது தேகம்

பின்னிய கூந்தல்
கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம்
அவளது தேகம்

தேவர்கள் வளர்த்திடும்
காவிய யாகம்
அந்த தேவதை கிடைத்தால்
அது என் யோகம்
அது என் யோகம்

ஒரு புறம் பார்த்தால்
மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால்
காவிரி மாதவி

இன்னுமா புரியல

ஒரு புறம் பார்த்தால்
மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால்
காவிரி மாதவி

முகம் மட்டும் பார்த்தால்
நிலவின் எதிரொலி
முகம் மட்டும் பார்த்தால்
நிலவின் எதிரொலி
முழுவதும் பார்த்தால்
அவளொரு பைரவி
அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி

அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..

Tags:
error: Content is protected !!