Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Chittan Chittan Kuruvi Song Lyrics

Share

Movie Name : Pudhu Nellu Pudhu Naathu – 1991
Song Name : Chittan Chittan Kuruvi Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : Mano, S. Janaki
Lyricist :Gangai Amaran

Chittaan Chittaan Kuruvi Unakkuthaanae

Chorus :

Aamam Aamam Appadi Podu

Siru Pattaam Pattaam Poochi Pazhagathaanae

Chorus :

Aamaam Paadu Thiruppi Podu

Ada Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan

Chorus :

Ada Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan

Chittaan Chittaan Kuruvi Unakkuthaanae

Chorus :

Aamam Aamam Appadi Podu

Siru Pattaam Pattaam Poochi Pazhagathaanae

Chorus :

Aamaam Paadu Thiruppi Podu

Chorus : …………..

Vasiyam Pottu Pidichu Paaru
Adichaa Lucky Prize-Uthaan
Masinja Naanum Aambala Illa
Pudicha Puliyang Kombuthaan

Muthaalamma Sathiyama
Mundhaanaikku Needhaan Aiyaa
Vithaarama Paththiyama
En Manasae Thaangaadhaiyaa

Vaelai Illa Potta Pulla Jolly-Ila Jimkaana
Moolai Ellaam Kettupochu Podi Podi Thumkaana……

Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan753251

Chorus :

Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan

Hey Chittaan Chittaan Kuruvi

Unakkuthaanae

Chorus :

Aamam Aamam Appadi Podu

Siru Pattaam Pattaam Poochi

Pazhagathaanae

Chorus :

Aamaam Paadu Thiruppi Podu

Vepamthoppu Kuyilu Kunju
Vedala Ennai Paarkudhu
Edhuthu Potta Elavam Panju
Medhuva Vandhu Thaakudhu

Villaendhithaan Povadhengae
Vallikillae Maanae Maanae
Pulli Kullae Pulli Vechen
Thalli Nillu Thaene Thaene

Ettu Ooru Panchayathil
Naanum Gnyaayam Ketkava753251
Kitta Vandhu Unkaiyaala
Naanum Thaali Yerkava
Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan

Chorus :

Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan

Chittaan Chittaan Kuruvi Unakkuthaanae

Chorus :

Aamam Aamam Appadi Podu

Siru Pattaam Pattaam Poochi Pazhagathaanae

Chorus :

Aamaam Paadu Thiruppi Podu

Ada Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan

Chorus :

Ada Usirae Unnakkaagathaan Padachaanae Saamidhaan

Hey Chittaan Chittaan Kuruvi

Unakkuthaanae

Chorus :

Aamam Aamam Appadi Podu

Siru Pattaam Pattaam Poochi

Pazhagathaanae

Chorus :

Aamaam Paadu Thiruppi Podu

=================

சிட்டான் சிட்டான் குருவி ஒனக்குத்தானே

குழு :

ஆஹா ஆமா அப்படி போடு

சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பழகத்தானே

குழு :

ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

அட உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்

குழு :

அட உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்…

சிட்டான் சிட்டான் குருவி ஒனக்குத்தானே

குழு :

ஆஹா ஆமா அப்படி போடு

சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பழகத்தானே

குழு :

ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

குழு : ……………………………

வசியம் போட்டு புடிச்சுப் பாரு
அடிச்சா லக்கி ப்ரைஸுதான்..ஆ…ஆ…ஆ.
மசிஞ்சா நானும் ஆம்பள இல்ல
புடிச்சா புளியம் கொம்புதான்…..ஆ….ஆ….

முத்தாலம்மா சத்தியமா
முந்தானைக்கு நீதானையா
வித்தாரமா பத்தியமா
எம் மனசே தாங்காதையா..ஹே.

வேலையில்லா பொட்டப் புள்ள
ஜாலியில்ல ஜிம்கானா
மூளை எல்லாம் கெட்டுப் போச்சு
போடி போடி கும்கானா

உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்

குழு :

உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்…

சிட்டான் சிட்டான் குருவி

ஒனக்குத்தானே

குழு :

ஆஹா ஆமா அப்படி போடு

சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி

பழகத்தானே

குழு :

ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

வேப்பந்தோப்பு குயிலுக்குஞ்சு
வெடல என்ன பாக்குது..ஆ…ஆ..
எடுத்துப் போட்ட எலவம் பஞ்சு
மெதுவா வந்து தாக்குது.ஆ..ஆ.

வில்லேந்திதான் போவதிங்கே
வள்ளிக்கில்லே மானே மானே
புள்ளிக்குள்ளே புள்ளி வச்சேன்
தள்ளி நில்லு தேனே தேனே

எட்டு ஊரு பஞ்சாயத்தில்
நானும் நியாயம் கேக்கவா ஓஹோ
கிட்ட வந்து ஓன் கையால
நானும் தாலி ஏற்கவா..ஓஹோ

உசுரே ஒனக்காகத் தான் படச்சானே சாமி தான்

குழு :

உசுரே ஒனக்காகத் தான் படச்சானே சாமி தான்..

சிட்டான் சிட்டான் குருவி ஒனக்குத்தானே

குழு :

ஆஹா ஆமா அப்படி போடு

சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி பழகத்தானே

குழு :

ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்

குழு :

உசுரே ஒனக்காகத்தான் படச்சானே சாமிதான்…

சிட்டான் சிட்டான் குருவி

ஒனக்குத்தானே

குழு :

ஆஹா ஆமா அப்படி போடு

சிறு பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி

பழகத்தானே

குழு :

ஆஹா பாடு திருப்பிப் போடு

Tags:
error: Content is protected !!