Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Yemarathey Yemarathey Song Lyrics

Share

Movie Name : Adimai Penn – 1969
Song Name : Yemarathey Yemarathey Song Lyrics
Music : K. V. Mahadevan
Singer: T.M. Soundararajan
Lyricist : Vaali

{ Yemaatradhae
Yemaatradhae
Yemaaradhae yemaaradhae } (3)
{ Andha irutukum
Paarkindra vizhi irukum
Endha suvarukum
Ketkindra kaadhirukum } (2)

{ Sollaamal
Kollaamal kaathirukum } (2)
Thaka samayathil
Nadanthadhai eduthuraikum

Yemaatradhae
Yemaatradhae
Yemaaradhae yemaaradhae

{ Oru needhikum
Nermaikum bayanthuvidu
Nalla anbukum panbukum
Valaindhu kodu } (2)

{ Indrodu pogatum
Thirundhividu } (2)
Undhan idhayadhai
Nervazhi thirupividu

Yemaatradhae
Yemaatradhae
Yemaaradhae yemaaradhae

{ Nizhal pirivadhillai
Than udalai vitu adhu
Azhivadhillai kaaladigalpatu } (2)

Nee nadamaadum
Paadhaiyil kavanam vaithaal
Nadamaadum paadhaiyil
Kavanam vaithaal

Ingu nadapadhu
Nalamaai nadanthuvidum

{ Yemaatradhae
Yemaatradhae
Yemaaradhae yemaaradhae } (2)

================

{ ஏமாற்றாதே
ஏமாற்றாதே ஏமாறாதே
ஏமாறாதே } (3)
{ அந்த இருட்டுக்கும்
பார்க்கின்ற விழி இருக்கும்
எந்த சுவருக்கும் கேட்கின்ற
காதிருக்கும் } (2)

{ சொல்லாமல்
கொள்ளாமல் காத்திருக்கும் } (2)
தக்க சமயத்தில் நடந்ததை
எடுத்துரைக்கும்

ஏமாற்றாதே
ஏமாற்றாதே ஏமாறாதே
ஏமாறாதே

{ ஒரு நீதிக்கும்
நேர்மைக்கும் பயந்துவிடு
நல்ல அன்புக்கும் பண்புக்கும்
வளைந்து கொடு } (2)

{ இன்றோடு
போகட்டும் திருந்திவிடு } (2)
உந்தன் இதயத்தை நேர்
வழி திருப்பிவிடு

ஏமாற்றாதே
ஏமாற்றாதே ஏமாறாதே
ஏமாறாதே

{ நிழல் பிரிவதில்லை
தன் உடலை விட்டு அது
அழிவதில்லை கால்
அடிகள் பட்டு } (2)

நீ நடமாடும்
பாதையில் கவனம்
வைத்தால் நடமாடும்
பாதையில் கவனம்
வைத்தால்

இங்கு நடப்பது
நலமாய் நடந்து விடும்

{ ஏமாற்றாதே
ஏமாற்றாதே ஏமாறாதே
ஏமாறாதே } (2)

Tags:
error: Content is protected !!